Need for Speed™ No Limits Mod Full Apk

7.0.0
Giành lấy vương miện và thống trị cuộc đua đường phố ngầm khi bạn chạy đua để giành quyền thống trị trong phiên bản Need for Speed ​​đầu tiên dành cho thiết bị di động – từ nhà phát triển trò chơi đã mang đến cho bạn Real Racing 3.
SUBSCRIBE
4.4/5 Votes: 5,020,975
Developer
ELECTRONIC ARTS
Updated
12 thg 7, 2023
Version
7.0.0
Requirements
4.4
Downloads
100.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Giành lấy vương miện và thống trị cuộc đua đường phố ngầm khi bạn chạy đua để giành quyền thống trị trong phiên bản Need for Speed ​​đầu tiên dành cho thiết bị di động – từ nhà phát triển trò chơi đã mang đến cho bạn Real Racing 3.

Xây dựng chuyến đi thể hiện phong cách của bạn với nhiều loại xe và tùy chỉnh. Phóng mình giữa hỗn loạn và kiểm soát khi bạn trôi dạt và lăn vào cuộc đua đường phố ngầm. Hạ gục đối thủ, nâng cao đại diện của bạn, sau đó tham gia giao thông và nhiều cuộc đua hơn, nhiều tùy chỉnh hơn và nhiều xe hơn. Hãy lựa chọn của bạn và không bao giờ nhìn lại trong trò chơi đua xe thú vị này.

Ứng dụng này cung cấp trong giao dịch mua ứng dụng. Bạn có thể tắt khi mua ứng dụng bằng cài đặt thiết bị của mình.

TÙY CHỈNH CÁC CHUYẾN ĐI CỰC KỲ
Dự trữ trong nhà để xe của bạn những chiếc xe mơ ước trong thế giới thực mà bạn luôn mong muốn, từ các nhà sản xuất như Bugatti, Lamborghini, McLaren, Pagani, Koenigsegg, Hennessey và những chiếc xe nhanh hơn từ các thương hiệu xe hơi hàng đầu. Trở thành bậc thầy chế tạo ô tô với hệ thống tùy chỉnh trong trò chơi, mang đến cho bạn hơn 2,5 triệu combo tùy chỉnh để chơi. Những chuyến đi của bạn đang chờ đợi – hãy đưa họ ra đường để đối đầu với đối thủ và chứng tỏ bản thân.

LÁI XE NHANH CHÓNG – VÀ KHÔNG SỢ HÃI
Lái xe trên đường phố Blackridge, tăng tốc vượt qua các cú nhảy và xung quanh các mảnh vỡ, tham gia giao thông, dựa vào tường và qua các Vùng Nitro tốc độ cao. Bật chế độ nitơ và đẩy mình vào một cấp độ khác của lái xe và trôi dạt bằng nhiên liệu adrenaline. Xung quanh mỗi góc là một cuộc đua mới khi bạn đụng độ với các đội địa phương và cảnh sát địa phương. Đó là một thế giới đầy rẫy những người muốn trở thành tài xế – bạn có thể dẫn đầu và nhận được sự tôn trọng không?

CUỘC ĐUA ĐỂ CHIẾN THẮNG
Không bao giờ lùi bước khi bạn tham gia vào các pha lái ô tô cực đỉnh, nhấn ga nitro với bất kỳ ai đủ điên rồ để hạ gục bạn và tăng số lần lặp lại của bạn. Trôi, kéo và lái xe của bạn về đích trong khi chạy nhanh hơn cảnh sát trên đuôi của bạn. Đốt cao su trong hơn 1.000 cuộc đua đầy thử thách – và đó mới chỉ là vạch xuất phát. Nổi tiếng, làm chủ đường phố và ghi điểm những chiếc xe tốt nhất thế giới. Bởi vì một chuyến đi không bao giờ là đủ!

———————
Thỏa thuận người dùng: term.ea.com
Truy cập https://help.ea.com/ để được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc.

EA có thể ngừng cung cấp các tính năng và dịch vụ trực tuyến sau 30 ngày thông báo được đăng trên www.ea.com/1/service-updates

Thông tin người tiêu dùng quan trọng:
Ứng dụng này: yêu cầu kết nối Internet liên tục (có thể áp dụng phí mạng); Yêu cầu chấp nhận Chính sách quyền riêng tư & cookie và Thỏa thuận người dùng của EA. bao gồm quảng cáo trong trò chơi; thu thập dữ liệu thông qua công nghệ phân tích của bên thứ ba (xem Chính sách Quyền riêng tư & Cookie để biết chi tiết); chứa các liên kết trực tiếp đến Internet và các trang mạng xã hội dành cho đối tượng trên 13 tuổi.

What's new

In this update:

•The electric future is in your hands! Earn the DeLorean Alpha 5 in the Special Event: Thunderclap as you help Tyler tune his first electric vehicle and dominate the competition at the Blackridge Car Show.

•Exciting new Flashback events are here with Lone Threat, Proving Ground: Lamborghini Urus and XRC: Pagani Huayra R! Not to mention your favorite DJ is back in Neon Future!

Speed never felt this good! Get racing now!

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
7.3.0 - 4.4 15/07/2024
7.2.0 - 4.4 15/07/2024
7.1.0 - 4.4 15/07/2024
6.9.0 - 4.4 15/07/2024
6.8.0 - 4.4 15/07/2024
6.7.0 - 4.4 15/07/2024