Sonic the Hedgehog™ Classic Mod Full Apk

3.9.1
Trò chơi arcade cổ điển Sonic đã bắt đầu tất cả giờ đây đã được tối ưu hóa cho các thiết bị di động! Nếu bạn yêu thích các trò chơi SEGA cổ điển, bạn sẽ thích chơi Sonic the Hedgehog!
SUBSCRIBE
4.2/5 Votes: 319,687
Developer
SEGA
Updated
9 thg 5, 2023
Version
3.9.1
Requirements
5.0
Downloads
50.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Trò chơi arcade cổ điển Sonic đã bắt đầu tất cả giờ đây đã được tối ưu hóa cho các thiết bị di động! Nếu bạn yêu thích các trò chơi SEGA cổ điển, bạn sẽ thích chơi Sonic the Hedgehog!

Đua với tốc độ cực nhanh như Sonic the Hedgehog! Chạy qua các vòng lặp khi bạn thu thập các vòng. Khám phá lại cảm giác hồi hộp của cuộc đua qua tất cả bảy khu vực trò chơi Sonic the Hedgehog cổ điển! Giúp Sonic và bạn bè của anh ấy đánh bại ông Eggman độc ác!

Sonic the Hedgehog tham gia bộ sưu tập trò chơi arcade cổ điển của SEGA Forever, một kho tàng các trò chơi cổ điển miễn phí dành cho hệ máy console SEGA lần đầu tiên xuất hiện trên thiết bị di động!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Sonic hiện được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Sonic The Hedgehog hiện phát trên màn ảnh rộng với 60FPS mượt mà mang lại hiệu suất vô song và nhạc nền huyền thoại của trò chơi đã được làm chủ hoàn toàn.
Gotta Go Fast! Thử thách bản thân với chế độ chơi Time Attack hoàn toàn mới.
Nhân vật mới có thể chơi được! Lần đầu tiên chơi như những người bạn của Sonic là Tails and Knuckles. Sử dụng khả năng độc đáo của họ để bay, leo và lượn quanh các cấp độ, cung cấp những cách khám phá mới thú vị.
Trò chơi điện tử cổ điển. Nếu bạn yêu thích các trò chơi cổ điển từ những năm 90, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị khi chơi Sonic the Hedgehog. Trò chơi SEGA cổ điển, được làm lại cho thiết bị di động mang đến cho bạn lối chơi cổ điển tốt nhất và tối ưu hóa trải nghiệm arcade!
Hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi video. Sonic The Hedgehog trên Android cung cấp hỗ trợ độc quyền cho Power A Moga, Nyko, XBOX và tất cả các bộ điều khiển HID.

Chơi trò chơi điện tử Sonic the Hedgehog gốc từ SEGA! Trò chơi arcade cổ điển vui nhộn khởi đầu tất cả đã trở lại trên thiết bị di động của bạn! Chạy, nhảy và đua thông qua các khóa học và cấp độ thú vị. Mở khóa bạn bè của Sonic, bao gồm cả Tails và Knuckles!

SONIC THE HEDGEHOG VIDEO TRIVIA
– Sonic Jam bao gồm bản phát hành đầu tiên của Sonic The Hedgehog giúp Sonic di chuyển dấu gạch ngang quay của anh ấy, điều này sẽ quay trở lại trong phiên bản làm lại trò chơi di động này!
– Sonic The Hedgehog được phát hành trong các trò chơi điện tử cung cấp trên hệ thống Mega-Tech và Mega Play của SEGA.
– Trong khi "Eggman" là biệt hiệu của Tiến sĩ Robotnik ở phương Tây, thì "Eggman" là tên thật của anh ấy ở Nhật Bản.

– – – –

Chính sách bảo mật: https://privacy.sega.com/en/soa-pp
Điều khoản sử dụng: https://www.sega.com/EULA

Sonic The Hedgehog Classic được hỗ trợ quảng cáo và không cần mua hàng trong ứng dụng để tiến hành; chơi không có quảng cáo có sẵn với mua hàng trong ứng dụng.

Ngoài những người dùng được biết là dưới 13 tuổi, trò chơi này có thể bao gồm "Quảng cáo dựa trên sở thích" và có thể thu thập "Dữ liệu vị trí chính xác". Xin vui lòng xem chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.

© SEGA. Đã đăng ký Bản quyền. SEGA, biểu trưng SEGA, Sonic the Hedgehog, SEGA Forever và biểu tượng SEGA Forever là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của SEGA CORPORATION hoặc các chi nhánh của nó.

What's new

Bug fixes and refinements

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
3.10.2 - 5.0 15/07/2024
3.9.2 - 5.0 15/07/2024
3.9.0 - 5.0 15/07/2024
3.8.1 - 5.0 15/07/2024