Spider Fighter 2 Mod Full Apk

2.27.0
CÔNG CỤ CHIẾN ĐẤU 3D SPIDER HERO MỚI
SUBSCRIBE
4.4/5 Votes: 174,494
Developer
Starplay DMCC
Updated
7 thg 9, 2023
Version
2.27.0
Requirements
5.1
Downloads
10.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

CÔNG CỤ CHIẾN ĐẤU 3D SPIDER HERO MỚI
Đây là một trò chơi hành động anh hùng AAA mới về việc chiến đấu chống lại các băng đảng thành phố với tư cách là một siêu anh hùng thực thụ!

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHIẾN ĐẤU SIÊU ANH HÙNG CỦA BẠN
Bạn điều khiển anh hùng nhện trong môi trường 3D đầy đủ như trò chơi bảng điều khiển AAA. Trò chơi hành động chiến đấu với nhện được thực hiện trên một công cụ hoàn toàn mới và diễn ra tại thành phố của các băng nhóm tội phạm. Những tên tội phạm độc ác đã tấn công thành phố và siêu anh hùng người nhện của bạn sẽ đánh bại bọn mafia! Thường dân cần sự giúp đỡ của bạn, tuy nhiên lực lượng cảnh sát hoặc quân đội không thể chống lại các trùm mafia xã hội đen. Không có cơ hội và thành phố sẽ bị hủy hoại, nhưng ở đây bạn là một chiến binh siêu anh hùng người nhện thực thụ! Mọi người cần bạn để chống lại tất cả những tên côn đồ trên đường phố. Vì vậy, hãy trở thành một siêu anh hùng để đánh bại những tên trùm trong thành phố trong một trong những trò chơi chiến đấu với anh hùng người nhện hay nhất!

BRAWLS THÀNH PHỐ TỐI CUỐI CÙNG
Trò chơi chiến đấu này đã được tạo ra cho những người hâm mộ anh hùng người nhện và các siêu anh hùng khác. Hành động không thể đoán trước với cuộc tấn công nhện bay nhanh của bạn, đánh bại các đối thủ và tích lũy kinh nghiệm cho cấp độ siêu anh hùng tiếp theo. Thu thập tiền mặt để mở khóa các đặc quyền mới, siêu năng lực thụ động và chủ động đáng kinh ngạc để trở thành nhà vô địch tuyệt đối! Giải phóng cơn thịnh nộ của bạn trên đường phố của thành phố phó! Trở thành một người đàn ông cứu thành phố!

MỞ KHÓA COMBO VÀ KĨ NĂNG MỚI
Thưởng thức đầy đủ các pha hành động ẩu đả sinh tử giữa siêu anh hùng người nhện với bọn xã hội đen và trùm của chúng. Sử dụng sức mạnh nhện đáng kinh ngạc của các siêu anh hùng trong cuộc chiến giả tưởng trên nhiều địa điểm khác nhau của thành phố với những con đường tối tăm. Sử dụng các đòn tấn công cận chiến hoặc chiến đấu tầm xa với những khả năng mới trong trò chơi người nhện. Trở thành một siêu anh hùng tuyệt đối từ một người đàn ông đơn giản!

TẢI GAME NGƯỜI NHỆN SIÊU ANH HÙNG
Bạn di chuyển như một siêu nhện tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Thực hiện công lý trong thành phố này như một người đàn ông siêu anh hùng thực sự. Trò chơi đầy những cuộc phiêu lưu với đồ họa tuyệt vời có thể cạnh tranh với các trò chơi beat 'em up tuyệt đẹp nhất! Sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi siêu hành động và cách điều khiển rất dễ dàng của trò chơi người nhện. Sẵn sàng chiến đấu trong trò chơi siêu anh hùng hay nhất?

What's new

Bug fixes, gameplay improvements, and performance optimization.

Our team reads all reviews and always tries to make the game better. Please leave us some feedback if you love what we do and feel free to suggest any improvements.

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
2.29.0 - 5.1 15/07/2024
2.27.3 - 5.1 15/07/2024
2.25.0 - 5.1 15/07/2024
2.24.0 - 5.1 15/07/2024
2.23.0 - 5.1 15/07/2024
2.22.0 - 5.1 15/07/2024