Asphalt 8 – Car Racing Game

7.0.0h
Là một phần của nhượng quyền thương mại Asphalt của Gameloft, Asphalt 8 có hơn 300 cuộc đua xe ô tô và xe máy được cấp phép, 75+ đường đua, cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Tựa game đua xe arcade này cung cấp các chế độ đua đơn và nhiều người chơi.
SUBSCRIBE
4.5/5 Votes: 10,758,398
Developer
Gameloft SE
Updated
22 thg 2, 2023
Version
7.0.0h
Requirements
5.0
Downloads
100.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Là một phần của nhượng quyền thương mại Asphalt của Gameloft, Asphalt 8 có hơn 300 cuộc đua xe ô tô và xe máy được cấp phép, 75+ đường đua, cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Tựa game đua xe arcade này cung cấp các chế độ đua đơn và nhiều người chơi.

Nhảy vào xe và tham gia vào trải nghiệm đua xe này. Khám phá các bối cảnh và cảnh quan, từ sa mạc Nevada đến đường phố Tokyo. Cạnh tranh với các tay đua khác, tham gia các thử thách khác nhau và các sự kiện trong thời gian giới hạn. Chuẩn bị sẵn sàng cho chiếc xe của bạn và lướt trên đường nhựa.

Ô tô và mô tô hạng sang có giấy phép

Trong Asphalt 8, bạn có thể có trải nghiệm đua xe tốc độ nhanh với hơn 300 xe hơi và xe đạp hiệu suất cao sẵn sàng lái, drift và thử nghiệm trên đường nhựa. Các mẫu xe sang từ các nhà sản xuất ô tô được cấp phép hàng đầu, như Lamborghini, Bugatti, Porsche và nhiều hãng khác, bao gồm nhiều lựa chọn mô tô đua. Nổi bật so với các tay đua khác, tùy chỉnh và thiết kế xe đua và mô tô. Thu thập các phương tiện cao cấp, ô tô Phiên bản Đặc biệt và trôi dạt trong khi khám phá các thế giới và bối cảnh khác nhau.

Tùy chỉnh hình đại diện của tay đua

Tạo Hình đại diện tay đua có thể tùy chỉnh của riêng bạn! Mix-and-match quần áo và phụ kiện, chọn một cái phù hợp với ô tô của bạn và để phong cách đua xe độc ​​đáo của bạn tỏa sáng!

Nhận Airborne với Asphalt 8
Vượt qua các đường dốc và thực hiện cuộc đua vượt qua giới hạn vật lý khi bạn nhảy ra khỏi lực hấp dẫn và bay lên bầu trời bằng ô tô hoặc xe đạp của mình. Thực hiện các cú lộn thùng và nhảy 360 ° hoang dã để cạnh tranh với các tay đua khác hoặc trong chế độ chơi đơn. Di chuyển trong không khí trong khi thực hiện các pha nguy hiểm trong ô tô hoặc xe máy của bạn để tối đa hóa tốc độ của bạn.
Kiểm soát tùy chỉnh nơi bạn có thể sắp xếp lại các biểu tượng và điều khiển trên màn hình của mình. Bạn quyết định cách chơi trò chơi phù hợp với mình để giành chiến thắng trong mọi cuộc đua!

Dòng nội dung vô tận dành cho những tay đua tốc độ
Trải nghiệm toàn bộ trò chơi Asphalt 8, với nhiều nội dung bổ sung được cập nhật thường xuyên. Nâng cấp ô tô của bạn và tăng hiệu suất đua của bạn!
Chơi các mùa khác nhau, các sự kiện trực tiếp và đừng quên kiểm tra rất nhiều chế độ khác để có thêm sự thay đổi mới về đua xe. Giành các giải thưởng cao nhất trong Cúp thời gian có hạn, bao gồm quyền sử dụng sớm một số ô tô hoặc xe máy mới nhất trong trò chơi.

Nhiều người chơi và trải nghiệm đua đơn
Chọn ô tô của bạn và chuẩn bị cho hành động nhiều người chơi đồng thời trong World Series. Đua với những người chơi khác để ghi điểm và mở khóa giải thưởng trong các Sự kiện Đua xe trong thời gian giới hạn. Đánh bại đối thủ của bạn, giữ vị trí của bạn và tận hưởng cuộc đua nhịp đập của bạn!
_____________________________________________
Đừng quên theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:
Bất hòa: https://gmlft.co/A8-dscrd
Facebook: https://gmlft.co/A8-Facebook
Twitter: https://gmlft.co/A8-Twitter
Instagram: https://gmlft.co/A8-Instagram
YouTube: https://gmlft.co/A8-YouTube

Ghé thăm trang web chính thức của chúng tôi tại http://gmlft.co/website_EN
Kiểm tra blog mới tại http://gmlft.co/central

Ứng dụng này cho phép bạn mua các mặt hàng ảo trong ứng dụng và có thể chứa các quảng cáo của bên thứ ba có thể chuyển hướng bạn đến trang web của bên thứ ba.

Chính sách Bảo mật: http://www.gameloft.com/en/privacy-notice
Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en/conditions-of-use
Thỏa thuận Cấp phép Người dùng Cuối: http://www.gameloft.com/en/eula

What's new

Get ready for the mind-blowing update!
- Your Avatar on the track:
Show off your customized Avatar when playing! From now on, you can display your driver's fashion style while racing the tracks on bikes or in open-top cars!
- Garage Life Season Pass:
Grab the Gear Master Avatar and use those mechanic's gloves to perfect your cars and bikes with all those Car Keys, Ultimate Upgrades, Direct Upgrades, Wild Cards and Pro Kits that are just waiting for you to claim them!

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
7.6.0i - 5.0 15/06/2024
7.5.0i - 5.0 15/06/2024
7.4.1a - 5.0 15/06/2024
7.4.0i - 5.0 15/06/2024
7.3.1a - 5.0 15/06/2024
7.2.0j - 5.0 15/06/2024
7.1.0m - 5.0 15/06/2024