Bingo Blitz™️ – Bingo Games

5.16.0
Trải nghiệm trò chơi bingo trực tuyến miễn phí của bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây, trong khi tham gia cuộc phiêu lưu trò chơi bingo miễn phí, trong Bingo Blitz.
SUBSCRIBE
4.6/5 Votes: 1,123,134
Developer
Playtika Santa Monica
Updated
28 thg 4, 2023
Version
5.16.0
Requirements
5.0
Downloads
50.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Trải nghiệm trò chơi bingo trực tuyến miễn phí của bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây, trong khi tham gia cuộc phiêu lưu trò chơi bingo miễn phí, trong Bingo Blitz.

Tham gia cùng chú mèo Blitzy để tham gia các nhiệm vụ trò chơi bingo trực tuyến tuyệt vời, quà tặng miễn phí bingo trực tuyến, quà tặng và nhiều trò chơi bingo thú vị khác!

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy chơi Bingo Blitz ngay bây giờ và bắt tay vào câu chuyện về các trò chơi bingo miễn phí hấp dẫn để chơi.

• Chơi nhiều thẻ: Một thẻ bingo là SO old-skool – chơi nhiều bảng bingo miễn phí cùng một lúc!
• Lấy Powerups: Cần thêm một chút sức mạnh cho trò chơi bingo trực tuyến miễn phí của bạn? Lấy sức mạnh để giành chiến thắng bingo thậm chí còn lớn hơn!
• Thu thập quà lưu niệm: Một chuyến du lịch vòng quanh thế giới sẽ là gì nếu bạn không có những món đồ thú vị để trưng bày? Lấy quà lưu niệm ở mọi thành phố bạn ghé thăm!
• Giành được các quân bài bingo đặc biệt: Đây là Bingo Blitz, một trò chơi bingo miễn phí có sự khác biệt – chúng tôi làm mọi thứ hơi khác một chút ở đây.
• Chơi mini-game hoành tráng! Bingo Blitz không chỉ là trò chơi bingo miễn phí – chơi các trò chơi nhỏ trong khi chờ trò chơi bingo tiếp theo của bạn bắt đầu!
• Hành trình vòng quanh thế giới để nhận quà tặng và tín dụng miễn phí.
• Đồng hành cùng các mùa: Hãy xem các phòng chơi lô tô Đặc sắc và Theo mùa tuyệt vời của Blitzy, để nhận các giải thưởng bingo miễn phí thậm chí còn lớn hơn, các vật phẩm sưu tập và phần thưởng chơi lô tô trực tuyến!

Nhận quà bổ sung hàng ngày – Trò chơi Bingo hoành tráng miễn phí để chơi, chỉ dành cho bạn!
Chúng tôi yêu những người chơi Bingo Blitz của mình và chúng tôi muốn thể hiện tình yêu đó với bạn hàng ngày!

• Hành trình vòng quanh thế giới để nhận xu và tín dụng miễn phí hàng ngày: trò chơi bingo miễn phí không thể hay hơn thế này!
• Chơi các trò chơi bingo hoành tráng trên toàn thế giới, bao gồm các vòng quay của máy đánh bạc bingo và quay bánh xe thưởng bingo!
• Thực hiện các nhiệm vụ bingo miễn phí thú vị trên khắp thế giới để nhận các giải thưởng và tiền thưởng bingo trực tiếp hoành tráng, bao gồm các khoản tín dụng bổ sung, tiền xu và tăng sức mạnh!
• Chơi các giải đấu trò chơi bingo miễn phí, với chiến thắng hàng ngày!

Tìm kiếm các trò chơi bingo miễn phí hoành tráng với các tính năng bổ sung thú vị hàng ngày? Bạn đã có tất cả, trong Bingo Blitz!

Let’s Take Things Online: Bingo Online – Tham gia mạng xã hội và chơi các trò chơi Bingo trực tuyến!

Trò chơi bingo trực tuyến quốc tế thú vị hơn rất nhiều với bạn bè; chơi lô tô miễn phí không tốt hơn thế này nhiều!

• Trò ​​chuyện trong phòng trò chuyện trực tiếp bingo trực tuyến!
• Mời bạn bè của bạn để nhận tiền thưởng bingo miễn phí thậm chí còn lớn hơn!
• Trao đổi thẻ từ tất cả các trò chơi bingo của bạn và hoàn thành bộ sưu tập của bạn nhanh hơn để nhận thêm phần thưởng!
• Chia sẻ tình yêu và chia sẻ chiến thắng bingo pop của bạn với bạn bè!

Hãy xem kênh YouTube Bingo Blitz TV mới để biết tất cả tin tức, mẹo, nội dung cập nhật mới nhất và những điều bất ngờ đáng kinh ngạc!

Liên lạc: Hãy cho chúng tôi biết về việc chơi Trò chơi Bingo miễn phí!

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn, bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại http://Bingoblitz.support.buffalo-studios.com.

Bingo Blitz chỉ dành cho những người từ 21 tuổi trở lên với mục đích giải trí và không cung cấp cờ bạc 'tiền thật' hoặc cơ hội giành được tiền thật hoặc giải thưởng thực dựa trên việc chơi trò chơi. Chơi hoặc thành công trong trò chơi này không có nghĩa là thành công trong tương lai khi đánh bạc 'tiền thật'.

Bingo Blitz không yêu cầu thanh toán để tải xuống và chơi, nhưng nó cũng cho phép bạn mua các vật phẩm ảo bằng tiền thật trong trò chơi. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong phần cài đặt của thiết bị. Bingo Blitz cũng có thể chứa quảng cáo. Bạn có thể yêu cầu kết nối internet để chơi Bingo Blitz và truy cập các tính năng xã hội của nó. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin về chức năng, khả năng tương thích và khả năng tương tác của Bingo Blitz trong phần mô tả ở trên và thông tin bổ sung về cửa hàng ứng dụng.

Bằng cách tải xuống trò chơi này, bạn đồng ý với các bản cập nhật trò chơi trong tương lai được phát hành trên cửa hàng ứng dụng hoặc mạng xã hội của bạn. Bạn có thể chọn cập nhật trò chơi này, nhưng nếu bạn không cập nhật, trải nghiệm và chức năng trò chơi của bạn có thể bị giảm.

Điều khoản dịch vụ: https://www.playtika.com/terms-service/
Thông báo về quyền riêng tư: https://www.playtika.com/privacy-notice/

Được phát triển bởi Playtika LTD.

What's new

Thank you for being part of the Bingo Blitz community! Discover new bingo rooms, in-game events, celebrations and above all: The BEST Bingo experience! Let's BinGo!

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
Varies with device - 5.0 15/07/2024
5.33.0 - 5.0 15/07/2024
Varies with device - 5.0 15/07/2024
5.31.1 - 5.0 15/07/2024
5.30.2 - 5.0 15/07/2024
5.29.1 - 5.0 15/07/2024
5.28.0 - 5.0 15/07/2024
5.27.1 - 5.0 15/07/2024
5.26.1 - 5.0 15/07/2024
5.25.1 - 5.0 15/07/2024
5.24.1 - 5.0 15/07/2024

View more versions