GTA: Liberty City Stories Mod Full Apk

2.4.270
Hãy tải xuống và chơi thử miễn phí đến ba mươi phút.* Mua Trò chơi Hoàn thiện Những Câu chuyện của Thành phố Liberty chỉ một lần trong ứng dụng để chơi mà không bị giới hạn thời gian.
SUBSCRIBE
2.8/5 Votes: 29,625
Developer
Rockstar Games
Updated
27 thg 10, 2023
Version
2.4.270
Requirements
9
Downloads
500.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Hãy tải xuống và chơi thử miễn phí đến ba mươi phút.* Mua Trò chơi Hoàn thiện Những Câu chuyện của Thành phố Liberty chỉ một lần trong ứng dụng để chơi mà không bị giới hạn thời gian.

Hãy sẵn sàng để quay trở về Vịnh phía Đông trong Grand Theft Auto: Những Câu chuyện của Thành phố Liberty.

Vẫn là người đàn ông khôn ngoan trung thành với gia tộc Leone, sau khi lẩn trốn vì đã sát hại một thành viên mafia, Toni Cipriani quay trở về nhà tại Thành phố Liberty. Giờ đây khắp nẻo đường Thành phố Liberty chìm trong hỗn loạn khi các gia tộc xung khắc đang tranh quyền kiểm soát và cả thị trấn bắt đầu tự hủy diệt chính nó dưới từng làn sóng nhiễu nhương chính trị, tội phạm có tổ chức, buôn thuốc phiện và các cuộc đình công. Với những tên sát thủ điên loạn, những ông trùm vô đạo đức, những tên chính trị gia luôn buông lời nhạo báng và cả mẹ ruột chắn đường, Toni phải nỗ lực để giúp gia tộc Leone nằm quyền kiểm soát thành phố.

©2002-2023 Rockstar Games, Inc. Rockstar Games, R*, Nhãn/logo Grand Theft Auto và Những Câu chuyện Thành phố Liberty thuộc thương hiệu của Take-Two Interactive Software. Bảo lưu mọi quyền.

Các điều khoản cấp phép phần mềm có trong trò chơi và trên trang www.rockstargames.com/eula; các điều khoản về tài khoản trực tiếp có trên trang www.rockstargames.com/socialclub.

Quyền truy cập không chuyển nhượng đến các tính năng đặc biệt như nội dung, các dịch vụ, hoặc chức năng mang tính độc quyền, đã mở khóa, có thể tải về hoặc trực tuyến có thể sẽ yêu cầu một mật mã sê-ri một lần dùng, phí bổ sung và/hoặc đăng ký tài khoản (người chơi từ 13 tuổi trở lên). Quyền truy cập vào các tính năng đặc biệt yêu cầu có kết nối internet, có thể không có sẵn cho tất cả người chơi, và có thể bị hủy bỏ, điều chỉnh, hoặc đề xuất bằng các điều khoản khác bằng một thông báo trước 30 ngày. Hành vi vi phạm EULA, Nguyên tắc Ứng xử, hoặc các chính sách khác có thể dẫn đến quyền truy cập bị hạn chế hoặc hủy bỏ hoàn toàn vào trò chơi hoặc tài khoản trực tiếp. Để được hỗ trợ dịch vụ và kỹ thuật, vui lòng truy cập www.rockstargames.com/support.

Đây là trò chơi giả tưởng; không mô tả bất cứ chủ thể/nhân vật/sự kiện có thật nào; mọi sự tương đồng đều là trùng hợp. Take-Two không tán thành hoặc khuyến khích thực hiện bất kỳ hành động nào được mô tả trong trò chơi. Nghiêm cấm hành vi sao chép trái phép, kỹ thuật đảo ngược, chuyển đổi, biểu diễn trong cộng đồng, cho thuê, trả phí để chơi, hoặc né tránh hoạt động bảo vệ bản quyền.

*Phiên bản chơi thử miễn phí chỉ giới hạn cho một người chơi. Nếu qua thời hạn chơi thử miễn phí mà vẫn chưa chơi đến phần nào thì phần đó sẽ bị mất.

Images

Versions

Version Size Requirements Date
2.4.298 - 9 26/05/2024
2.4.288 - 9 26/05/2024
2.4.281 - 9 26/05/2024
2.4.268 - 9 26/05/2024
2.4.235 - 9 26/05/2024
2.4 - 4.0 26/05/2024