Hungry Shark Evolution Mod Full Apk

10.4.6
Trò chơi chính thức cho Tuần lễ cá mập - Chào mừng bạn đến với Hungry Shark Evolution, một trò chơi sinh tồn về cá mập với nhiều hoạt động dưới đại dương và thậm chí còn có nhiều cá hơn nữa! Bạn đã sẵn sàng trở thành kẻ săn mồi trong trò chơi di động ngoại tuyến miễn phí này chưa? Khám phá thế giới dưới nước của cá mập và tiến hóa! 🦈🦈🦈🦈
SUBSCRIBE
4.5/5 Votes: 7,551,163
Developer
Ubisoft Entertainment
Updated
27 thg 9, 2023
Version
10.4.6
Requirements
5.0
Downloads
100.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Trò chơi chính thức cho Tuần lễ cá mập – Chào mừng bạn đến với Hungry Shark Evolution, một trò chơi sinh tồn về cá mập với nhiều hoạt động dưới đại dương và thậm chí còn có nhiều cá hơn nữa! Bạn đã sẵn sàng trở thành kẻ săn mồi trong trò chơi di động ngoại tuyến miễn phí này chưa? Khám phá thế giới dưới nước của cá mập và tiến hóa! 🦈🦈🦈🦈

Kiểm soát một Cá mập đói với bộ hàm mạnh mẽ và tồn tại càng lâu càng tốt bằng cách ăn mọi thứ và mọi người cản đường bạn! Hòa mình vào thế giới dưới nước, nơi bạn sẽ gặp chú cá mập được hợp nhất với T-Rex. Khám phá môi trường rộng lớntiến hóa cá mập như Great White và Megalodon! Cho ăn và tấn công với quái vật biển của bạn!

Trở thành người ăn! Nó hoạt động như thế nào? Tiến hóa cho đến khi bạn trở thành kẻ săn mồi vĩ đại nhất đại dương. Tất cả chỉ là cho cá mập của bạn ăn: Ăn tất cả các loại cá, cá voi, chim và hơn thế nữa, trong một trong những trò chơi ngoại tuyến cá mập nhất hiện có miễn phí! Hưởng lợi từ quá trình tiến hóa, bắt đầu với loài khủng long và được biết đến là kẻ ăn thịt người điên cuồng kiếm ăn trong trò chơi giả lập cá mập này!

cá mập con sẽ giúp bạn sống sót! Tiến hóa để giải phóng tất cả sức mạnh của nó và hợp nhất các loại cá mập khác nhau lại với nhau! Trò chơi trên! Một thế giới mở đầy cá sẽ bớt cô đơn hơn khi có một người bạn bên cạnh. Và đừng quên ăn! Nhân tiện, bạn cũng có thể chơi ngoại tuyến.

Chơi trò chơi di động rất thú vị, nhưng trở thành một con cá mập là một công việc khó khăn. Đó là tất cả về sự sống còn. Bạn là một kẻ săn mồi, nhưng bạn sẽ cần một sự thúc đẩy từ quá trình tiến hóa để giúp bạn lặn xuống đáy đại dương. Hãy cẩn thận! Bạn có thể là kẻ ăn thịt người, nhưng ở dưới đó không phải toàn là cá: Meg có thể đang lảng vảng xung quanh.

Chuyến đi của bạn có thể khiến bạn đói, nhưng bạn sẽ tìm thấy đủ người trên những con tàu đang chìm để tiến hóa. Bạn là kẻ ăn thịt người! Cắn – đừng nhàn rỗi. Ai biết những gì bạn sẽ tìm thấy trong biển! Một sự thúc đẩy tiến hóa? Cá mập con mới? Một con rồng nước? Một hòn đảo đánh cá? Khám phá các loài động vật dưới nước, tập trung cho cá mập của bạn ăn và tận hưởng vẻ đẹp của các trò chơi không có Wi-Fi! Hãy tham gia trò chơi cá mập này và tham gia vào huyền thoại tiến hóa.

Bạn có thích trò chơi ngoại tuyến miễn phí, trò chơi không có Wi-Fi và cuộc tấn công của cá mập không? Điều hướng vùng nước lặn với con cá mập đói. Không thành vấn đề nếu bạn ngoại tuyến khi chơi. Chơi mà không cần Wi-Fi trong trò chơi giả lập cá mập này!

Trong cuộc phiêu lưu giả lập tiến hóa cá mập này:
• Hơn chục loài cá độc đáo, cá mập, cá mập con và các sinh vật khác để tiến hóa.
• Khám phá và ăn thịt động vật hoang dã từ sâu với cá mập của bạn.
• Chiêu mộ Cá mập con và nuôi chúng để tăng sức mạnh săn mồi của bạn.
• Trang bị cho mình những phụ kiện tuyệt vời như Laser, Jetpack và Mũ đội đầu!
• Thế giới mở cung cấp cho bạn vô số đối tượng thưởng: trực tuyến hoặc ngoại tuyến!
• Cho cá mập của bạn ăn trong trò chơi giả lập này mà không cần Wi-Fi.
• Kích hoạt Gold Rush để tồn tại lâu hơn và ghi nhiều điểm hơn.
• Thế giới mở mang đến cho bạn các sự kiện thường xuyên trong trò chơi: Thỏa mãn cơn đói của bạn và giành giải thưởng có giới hạn!
• Tấn công và ăn uống bằng điều khiển cảm ứng hoặc nghiêng trực quan.
• Chơi ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi – không cần kết nối Wi-Fi!
• Trở thành kẻ ăn thịt người giận dữ và tiến hóa để giải phóng sức mạnh của bạn.

Nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi bạn: sinh tồn trong đại dương, khám phá thế giới dưới nước, câu cá, v.v. Đây là một trò chơi ngoại tuyến: Chơi mà không cần kết nối Internet!

Trò chơi này chứa Mua hàng trong ứng dụng cho phép bạn mua tiền tệ Đá quý và Xu có thể được sử dụng để nâng cấp. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng Đá quý và Xu trong trò chơi mà không cần mua hàng hoặc bằng cách xem quảng cáo video từ màn hình Kho báu. Quảng cáo bị vô hiệu hóa nếu bạn mua hàng và quảng cáo có thể phát được mà không cần Wi-Fi. Đây cũng là một trò chơi ngoại tuyến.

Thích trên Facebook: https://hungryshark.co/FacebookPage
Theo dõi trên Twitter: @Hungry_Shark
Đăng ký trên YouTube: https://hungryshark.co/HungryYouTube
Tham gia với chúng tôi trên Instagram: @hungryshark
Cần sự ủng hộ? Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với chúng tôi tại đây: https://ubisoft-mobile.helpshift.com/

What's new

Various bug fixes and performance improvements

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
10.7.0 - 5.0 18/05/2024
10.6.0 - 5.0 18/05/2024
10.5.4 - 5.0 18/05/2024
10.5.0 - 5.0 18/05/2024
10.2.6 - 5.0 18/05/2024
Varies with device - Varies with device 18/05/2024
10.0.0 - 4.4 18/05/2024
9.9.10 - 4.4 18/05/2024
9.9.6 - 4.4 18/05/2024
Varies with device - 4.4 18/05/2024