Injustice: Gods Among Us

3.4
Xây dựng một danh sách hoành tráng gồm các siêu anh hùng và nhân vật phản diện của DC và sẵn sàng chiến đấu! INJUSTICE: GODS AMONG US là một trò chơi thẻ bài sưu tập miễn phí, nơi bạn xây dựng một danh sách các nhân vật, di chuyển, sức mạnh và thiết bị và tham gia đấu trường trong chiến đấu hành động 3 đấu 3 dựa trên cảm ứng.
SUBSCRIBE
4.5/5 Votes: 2,565,360
Developer
Warner Bros. International Enterprises
Updated
25 thg 3, 2021
Version
3.4
Requirements
6.0
Downloads
10.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Xây dựng một danh sách hoành tráng gồm các siêu anh hùng và nhân vật phản diện của DC và sẵn sàng chiến đấu! INJUSTICE: GODS AMONG US là một trò chơi thẻ bài sưu tập miễn phí, nơi bạn xây dựng một danh sách các nhân vật, di chuyển, sức mạnh và thiết bị và tham gia đấu trường trong chiến đấu hành động 3 đấu 3 dựa trên cảm ứng.

ĐÁNH NHAU
Sử dụng cơ chế màn hình cảm ứng của thiết bị di động của bạn để chiến đấu với kẻ thù của bạn trong chiến đấu hành động 3 đấu 3. Vuốt và chạm để thực hiện các đòn kết hợp và xây dựng sức mạnh của bạn để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt và siêu di chuyển được lấy ngay từ phiên bản console của trò chơi.

LÊN CẤP
Xây dựng bộ di chuyển của bạn, tăng sức mạnh của bạn, nâng cấp nhân vật và thiết bị của bạn và đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn. Không ngừng phát triển bộ sưu tập thẻ của bạn để phù hợp với phong cách chơi của bạn và đưa đội ngũ tốt nhất của bạn tiến lên khi bạn đảm nhận một loạt các siêu anh hùng DC và các chiến binh phản diện.

NGƯỜI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN
Đối đầu với các đối thủ thực sự trong Trận chiến nhiều người chơi trực tuyến. Cạnh tranh với những người chơi trên toàn thế giới trên bảng xếp hạng và trong các giải đấu với đầy những phần thưởng tuyệt vời. Xem phát lại các trận chiến tấn công và phòng thủ trước đây của bạn để trau dồi kỹ năng và đội hình của bạn. Dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng!

TRÒ CHƠI MASSIVE
Thu thập và chơi như các biểu tượng DC Comics yêu thích của bạn: Superman, Batman, Wonder Woman, The Joker, Green Arrow, Flash, Bane, Green Lantern, Doomsday và nhiều người khác. Với mỗi phiên bản thay thế của những nhân vật mang tính biểu tượng này, bạn sẽ có được một bộ sức mạnh và chiêu thức mới, và một cuộc chiến hoàn toàn mới!

HÌNH ẢNH TUYỆT VỜI
Cung cấp đồ họa tốt nhất trong lớp trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, với các hoạt ảnh tùy chỉnh cho từng siêu anh hùng và nhân vật phản diện. Tham gia trận chiến tới Arkham Asylum, Batcave, The Watchtower và các địa điểm mang tính biểu tượng khác từ DC Comics, được hiển thị hoàn toàn dưới dạng 3D.

Xin lưu ý: ĐIỀU CHỈNH: GODS AMONG US là trò chơi miễn phí, nhưng nó chứa các vật phẩm có thể được mua bằng tiền thật.

Lựa chọn Quảng cáo: policy.warnerbros.com/privacy/en-us/#adchoices
Chính sách bảo mật: policy.warnerbros.com/privacy/en-us/
Điều khoản sử dụng: policy.warnerbros.com/terms/en-us
Không bán thông tin cá nhân của tôi: privacycenter.wb.com/do-not-sell

What's new

FREE REWARDS! Rewarded Videos and Offerwalls are back! Watch videos to earn Power Credits and refresh Energy, or complete Offers to earn even more Power Credits.

The minimum iOS version has been raised to iOS 9. Players on unsupported versions will not get Rewarded Videos and Offerwalls but they will still be able to play their game!

General game optimizations, bug fixes, and privacy updates.

As always, thank you for playing Injustice: Gods Among Us!

Images

Versions

Version Size Requirements Date
3.5 - 6.0 15/06/2024