Kingdom Rush Frontiers TD Mod Full Apk

5.8.02
Chào mừng bạn đến với Kingdom Rush Frontiers, chương mới ly kỳ của trò chơi phòng thủ tháp từng đoạt giải thưởng đã gây bão trên toàn thế giới. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm chơi trò chơi thậm chí còn hấp dẫn hơn và cực kỳ nhanh chóng sẽ khiến bạn không thể ngồi yên!
SUBSCRIBE
4.7/5 Votes: 179,143
Developer
Ironhide Games
Updated
31 thg 10, 2022
Version
5.8.02
Requirements
4.4
Downloads
1.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Chào mừng bạn đến với Kingdom Rush Frontiers, chương mới ly kỳ của trò chơi phòng thủ tháp từng đoạt giải thưởng đã gây bão trên toàn thế giới. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm chơi trò chơi thậm chí còn hấp dẫn hơn và cực kỳ nhanh chóng sẽ khiến bạn không thể ngồi yên!

Trong trò chơi phòng thủ tháp chiến lược này, bạn sẽ đối mặt với thử thách bảo vệ những vùng đất kỳ lạ khỏi rồng, thực vật ăn thịt người và cư dân thế giới ngầm ghê rợn. Với vô số tòa tháp hào nhoáng, cấp độ, anh hùng và các vật phẩm khác tùy ý sử dụng, bạn sẽ có thể nghiền nát kẻ thù của mình và giành chiến thắng.

Tham gia vào một cuộc hành trình hoành tráng qua những vùng đất mới, kỳ lạ và mở khóa các bản nâng cấp mạnh mẽ cho các tòa tháp và anh hùng của bạn để đi trước kẻ thù một bước. Cho dù bạn là một người kỳ cựu trong trò chơi chiến lược hay một người mới tham gia vào thể loại phòng thủ tháp, Kingdom Rush Frontiers là một trò chơi phải chơi sẽ khiến bạn quay trở lại để biết thêm!

XÂY DỰNG NHỮNG THÁP CỰC KỲ!

• HƠN 18 KĨ NĂNG THÁP! Giải phóng Tử thần, đám mây dịch bệnh hoặc sát thủ đánh cắp và đụng độ kẻ thù của bạn trong trò chơi phòng thủ tháp này!

• 8 NÂNG CẤP THÁP CHUYÊN DỤNG! Cắt, đốt cháy và dậm chân kẻ thù của bạn bằng Pháo đài nỏ, Hiệp sĩ hùng mạnh, Pháp sư gọi hồn và thậm chí cả Máy động đất – này, chúng tôi đã nói với bạn rằng chúng tôi đang làm rung chuyển mọi thứ.

• HỆ THỐNG NÂNG CẤP cho phép bạn tối thiểu/tối đa các tòa tháp theo chiến lược ưa thích của bạn.

• Củng cố biên giới ở những vùng đất tin tức hoành tráng – giữ vững phòng tuyến trong sa mạc, rừng rậm và thậm chí cả thế giới ngầm trong trò chơi chiến lược này!

Huấn luyện NHỮNG ANH HÙNG HUYỀN THOẠI

• 16 ANH HÙNG HUYỀN THOẠI. Chọn trong số những nhà vô địch hùng mạnh và huấn luyện khả năng của họ! Mỗi người có những đặc sản độc đáo phù hợp với phong cách chơi và chiến lược khác nhau!

• Các đơn vị và tính năng đặc biệt trên mọi màn chơi! Coi chừng Rồng Đen!

ĐÁNH BẠI TẤT CẢ CHÚNG

• HƠN 40 KẺ THÙ với khả năng sử thi và độc nhất! Giữ vững tinh thần khi bạn chiến đấu với giun cát sa mạc, pháp sư bộ lạc, bộ lạc du mục và nỗi kinh hoàng dưới lòng đất. Hành động như bạn chưa từng thấy trước đây trong phòng thủ tháp này!

• CÁC TRẬN ĐẤU BOSS EPIC! Này, chúng tôi đã bảo bạn nhận những bản nâng cấp đó…

NỘI DUNG KHÓ KHĂN THÊM

• Giờ quân đội với HƠN 80 THÀNH TÍCH! bạn có thể mong đợi điều gì từ Ironhide Games, những người tạo ra Kingdom Rush? Bạn sẽ bị cuốn hút hàng giờ để tìm kiếm những quả trứng Phục sinh và những thành tích hoành tráng!

• CHƠI NÓ NHƯ MỘT TRÒ CHƠI NGOẠI TUYẾN! Không có internet? Không có gì! Bạn sẽ có thể tham gia vào hành động thực ngay cả khi ngoại tuyến!

• BÁCH KHOA TRONG TRÒ CHƠI! tìm hiểu tất cả về trò chơi chiến lược này, kẻ thù của bạn và bạn sẽ có thể hoạch định chiến lược tốt nhất để đụng độ chúng. Nghiên cứu và chơi nó như một trò chơi ngoại tuyến!

• CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI CỔ ĐIỂN, SẮT VÀ ANH HÙNG để thử thách các kỹ năng chiến thuật của bạn trong việc đụng độ kẻ thù!

• 3 CHẾ ĐỘ KHÓ! Bạn đã sẵn sàng cho một thử thách hoành tráng chưa? Sử dụng chế độ Khó để chơi ngay cả khi là một trò chơi ngoại tuyến!

————————————————– —

KHEN NGỢI CHO KINGDOM RUSH: Lựa chọn của biên tập viên IGN, Phải có Slide To Play, Lựa chọn của biên tập viên 148 ứng dụng, Jay là Trò chơi của năm, Giải thưởng vàng dành cho game thủ bỏ túi, Touch Arcade 4,5/5

Các điều khoản và điều kiện:
https://www.ironhidegames.com/TermsOfService
Chính sách bảo mật:
https://www.ironhidegames.com/PrivacyPolicy

Người tạo video, người tạo podcast và người phát trực tuyến:
Chúng tôi rất muốn xem nội dung của bạn trên Youtube và Twitch! Chúng tôi hỗ trợ và quảng bá những người tạo kênh, vì vậy, nếu bạn muốn chúng tôi giới thiệu video của bạn hoặc muốn biết thêm về các trò chơi của chúng tôi, vui lòng viết thư cho chúng tôi tới contact@ironhidegames.com

What's new

- Small bug fixes and improvements.

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
6.1.24 - 4.4 22/04/2024
6.1.16 - 4.4 22/04/2024
6.1.13 - 4.4 22/04/2024
6.1.12 - 4.4 22/04/2024