Mario Kart Tour Mod Full Apk

3.2.3
■ Thách thức người chơi trên toàn thế giới trong phần chơi mạng!
SUBSCRIBE
4.3/5 Votes: 2,099,688
Developer
Nintendo Co. Ltd.
Updated
13 thg 4, 2023
Version
3.2.3
Requirements
5.0
Downloads
100.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

■ Thách thức người chơi trên toàn thế giới trong phần chơi mạng!
Bạn có thể chạy đua với tối đa bảy người chơi khác, cho dù họ đã đăng ký làm bạn bè trong trò chơi, ở gần đó hoặc rải rác trên khắp thế giới.

Các cuộc đua nhiều người chơi có thể được tùy chỉnh với nhiều quy tắc khác nhau, chẳng hạn như các cuộc đua cá nhân hoặc nhóm, tốc độ kart và số lượng vị trí vật phẩm. Bạn có thể chơi theo cách bạn muốn!

■ Mario Kart có một chuyến du lịch vòng quanh thế giới!
Mario và bạn bè đi toàn cầu trong Mario Kart mới này khi họ đua quanh các khóa học lấy cảm hứng từ các thành phố trong thế giới thực bên cạnh các khóa học Mario Kart cổ điển! Những điểm đến này sẽ được giới thiệu trong các tour du lịch xoay vòng hai tuần một lần! Ngoài các khóa học dựa trên các địa điểm mang tính biểu tượng, một số nhân vật Mario Kart yêu thích của bạn sẽ có các biến thể kết hợp hương vị địa phương của các thành phố đặc trưng trong trò chơi!

■ Trò chơi Mario Kart vô tận trong tầm tay bạn!
Sê-ri Mario Kart được nhiều người biết đến và yêu thích đã sẵn sàng chiếm lĩnh thế giới bằng cơn bão – một thiết bị thông minh tại một thời điểm! Chỉ với một ngón tay, bạn có thể điều khiển và trôi dạt một cách dễ dàng và quăng những vật phẩm tàn phá khi bạn kiếm vàng trong những chiếc cốc chứa đầy các khóa học Mario Kart mới và cổ điển.

■ Nab vị trí số 1 với các vật phẩm và chế độ Frenzy!
Trong Mario Kart Tour, bạn có quyền truy cập vào kho vũ khí gồm những vật phẩm mạnh mẽ có thể trộn lẫn mọi thứ trên đường đua! Tăng nhiệt bằng cách kích hoạt chế độ Frenzy mới, cung cấp nguồn cung cấp không giới hạn cho một mặt hàng nào đó và khiến bạn trở nên bất khả chiến bại! Tận dụng tối đa sự hỗn loạn sau đó, vì chế độ Frenzy chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn!

■ Thu thập trình điều khiển, kart, huy hiệu, và nhiều hơn nữa!
Kiếm Grand Stars bằng cách đua hoặc bắn ra đường ống đặc trưng để nhận thêm lái xe, phi tiêu và tàu lượn! Bạn cũng có thể tự hào hiển thị huy hiệu, kiếm được bằng cách hoàn thành một số thử thách nhất định, bên cạnh tên trong trò chơi của bạn!

■ Các khóa học thử thách tiền thưởng đặt một bước ngoặt vào các cuộc đua truyền thống!
Trong một số cuộc đua nhất định, vị trí số 1 không phải lúc nào cũng là mục tiêu. Với những cái tên như "Vs. Mega Bowser" và "Goomba Takedown", những khóa học thử thách tiền thưởng này đòi hỏi một cách tiếp cận khác về lối chơi và chiến lược!

■ Cuộc đua để tăng thứ hạng trực tuyến của bạn!
Tăng cường với những điều tốt nhất của họ! Điểm số cao của bạn sẽ xác định cách bạn so sánh với những người chơi khác trên toàn thế giới. Tiếp tục luyện tập và thử các kết hợp khác nhau của trình điều khiển, kart và tàu lượn để tăng điểm số của bạn và vươn lên dẫn đầu!

Lưu ý: Cần có Tài khoản Nintendo để chơi Mario Kart Tour.

* Miễn phí để bắt đầu; tùy chọn mua trong trò chơi có sẵn. Cần có Internet liên tục, điện thoại thông minh tương thích và Tài khoản Nintendo. Phí dữ liệu có thể được áp dụng.
* Để biết thông tin về quảng cáo của chúng tôi, vui lòng xem phần Cách chúng tôi sử dụng phần thông tin của bạn trong Chính sách bảo mật của Nintendo.
* Có thể bao gồm quảng cáo.

Sự thỏa thuận của người dùng:
https://support.mariokarttour.com/application_eula

© 2019 Nintendo
Mario Kart là thương hiệu của Nintendo.

What's new

Addressed known minor issues.

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
3.4.1 - 5.1 15/06/2024
3.4.0 - 5.1 15/06/2024
3.2.2 - 5.0 15/06/2024