Plants vs. Zombies™

3.3.2
Hãy sẵn sàng để trồng cây của bạn như là một đám đông của zombies niềm vui yêu thương đang xâm chiếm nhà bạn. Sử dụng kho vũ khí của bạn là 49 cây Zombie-zapping - cây bắn đậu Hà, tường hạt, bom anh đào và nhiều hơn nữa - để bảo vệ 26 loại zombies trước khi họ phá vỡ cánh cửa của bạn.
SUBSCRIBE
4.2/5 Votes: 5,604,128
Developer
ELECTRONIC ARTS
Updated
26 thg 3, 2023
Version
3.3.2
Requirements
4.4
Downloads
100.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Hãy sẵn sàng để trồng cây của bạn như là một đám đông của zombies niềm vui yêu thương đang xâm chiếm nhà bạn. Sử dụng kho vũ khí của bạn là 49 cây Zombie-zapping – cây bắn đậu Hà, tường hạt, bom anh đào và nhiều hơn nữa – để bảo vệ 26 loại zombies trước khi họ phá vỡ cánh cửa của bạn.

Ứng dụng này cung cấp tính năng mua trong ứng dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa trong ứng dụng mua sử dụng cài đặt thiết bị của bạn

WINNER HƠN 30 TRÒ CHƠI CỦA GIẢI THƯỞNG NĂM *

50 MỨC FUN-DEAD
Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Adventure – qua ngày, đêm, sương mù, trong một bể bơi, trên sân thượng và nhiều hơn nữa. Cộng chống lại một làn sóng liên tục của zombies miễn là bạn có thể với chế độ Survival!

KHÔNG Ghouls GARDEN-GIỐNG
Trận zombie cực-vaulters, snorkelers, bucketheads và hơn 26 zombie vui nhộn-chết. Mỗi người có kỹ năng đặc biệt riêng của nó, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh chóng và trồng cây nhanh hơn để chống lại tất cả.
Yêu cầu chấp nhận bảo mật của EA và Chính sách Cookie và Hiệp định tài.

THÔNG MINH HƠN HƠN ZOMBIE TRUNG BÌNH CỦA BẠN
Hãy cẩn thận với cách bạn sử dụng cung cấp giới hạn của cây xanh và các loại hạt. Zombies tình yêu bộ não rất nhiều họ sẽ chạy, nhảy, khiêu vũ, bơi lội và thậm chí ăn thực vật để có được vào nhà của bạn. Mở Almanac để tìm hiểu thêm về tất cả các zombies và thực vật để giúp lập kế hoạch chiến lược của bạn.

CHỐNG CÒN, GET STRONGER
Kiếm được 49 cây lưu niên mạnh mẽ như bạn tiến bộ và thu thập tiền xu để mua một con ốc nuôi, sức mạnh và nhiều hơn nữa.

GROW VỚI TRÒ CHƠI CỦA BẠN
Thể hiện sức mạnh Zombie-zapping của bạn bằng cách kiếm 46 thành tựu tuyệt vời và thể hiện sức mạnh Zombie-zapping của bạn.

GÓI COIN
Cần tiền cho các công cụ tuyệt vời mới? Mua lên đến 600.000 đồng tiền ngay từ Menu chính.

* Original Mac / PC có thể tải về trò chơi.

Hãy là người đầu tiên biết! Nhận được bên trong EA thông tin về giao dịch lớn, cộng với các bản cập nhật trò chơi mới nhất, thủ thuật và hơn thế nữa …
THĂM Mỹ: eamobile.com
FOLLOW US: twitter.com/eamobile~~V
NHƯ Mỹ: facebook.com/eamobile
XEM Mỹ: youtube.com/eamobilegames

Hiệp định tài: terms.ea.com
Thăm https://help.ea.com/ trợ giúp hoặc thắc mắc.

EA có thể nghỉ hưu tính năng trực tuyến và các dịch vụ sau khi thông báo trước 30 ngày được đăng trên www.ea.com/1/service-updates.

Thông tin tiêu dùng quan trọng. Ứng dụng này có chứa các liên kết trực tiếp với Internet

Yêu cầu chấp nhận bảo mật của EA và Chính sách Cookie và Hiệp định tài

What's new

Howdy, Fans! We've made some behind-the-lawn changes to give you a smooth zombie-zapping experience. Go, get your plants ready!

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
3.5.1 - 4.4 15/07/2024
3.4.3 - 4.4 15/07/2024
3.4.0 - 4.4 15/07/2024
3.3.6 - 4.4 15/07/2024