Robot chiến đấu cuối cùng Mod Full Apk

1.4.153
Tham gia vào hành trình hành động cuối cùng của Robot chiến đấu khi bạn xây dựng một đội hình hùng tráng gồm những người hùng mạnh, chiến đấu đói khát và lớn hơn cả những robot sống!Tham gia vào đấu trường chiến đấu 3v3 dựa trên cảm ứng với ULTIMATE ROBOT FIGHTING một trò chơi sưu tập thẻ miễn phí để chơi.
SUBSCRIBE
4.7/5 Votes: 226,327
Developer
Reliance Entertainment Studios UK Pvt Ltd
Updated
7 thg 2, 2023
Version
1.4.153
Requirements
5.0
Downloads
5.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Tham gia vào hành trình hành động cuối cùng của Robot chiến đấu khi bạn xây dựng một đội hình hùng tráng gồm những người hùng mạnh, chiến đấu đói khát và lớn hơn cả những robot sống!Tham gia vào đấu trường chiến đấu 3v3 dựa trên cảm ứng với ULTIMATE ROBOT FIGHTING một trò chơi sưu tập thẻ miễn phí để chơi.

Xây dựng một đội ngũ robot tình cảm tuyệt vời, giải phóng các động tác độc đáo và tàn khốc, nâng cấp và tăng cấp các cỗ máy trung bình của bạn và trị vì tối cao như một vị thần thép trong đấu trường chiến đấu!

Trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi nhưng một số vật phẩm trong trò chơi yêu cầu thanh toán trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách vô hiệu hóa giao dịch mua trong ứng dụng trên thiết bị của mình.

Giải phóng các nhà vô địch, tham gia cuộc thi cuối cùng!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

NHẬN
• Vuốt và chạm khi bạn tấn công kẻ thù trong trận chiến 3v3 và thả lỏng các động tác sử thi và siêu combo. Lấp đầy thanh sức mạnh của bạn để giải phóng các cuộc tấn công đặc biệt và xé toạc robot để thống trị tối cao trong chiến đấu!

UNRAVEL CÁC NGHỆ THUẬT CHIA SẺ CELLED VÀ ĐÁNH GIÁ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG
• Trải nghiệm độc đáo và ngoạn mục được cung cấp cho nền tảng di động.Niềm vui chơi game hoàn chỉnh với hình ảnh & đồ họa hiện đại và chưa từng thấy trước các hiệu ứng và môi trường nhập vai!

KIẾM MỘT NHÓM TỪ MỘT ROSTER CAO CẤP
• Đưa đội ngũ tốt nhất của bạn về phía trước bằng cách chọn từ 45 robot độc đáo lấy cảm hứng từ các vị thần, đấu sĩ, rồng thở lửa, tu sĩ, kho vũ khí, samura, ninja và nhiều hơn nữa! Lắp ráp các biến thể robot bổ sung để mở khóa sức mạnh và di chuyển mới và trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn mới!

NÂNG CẤP & BIỂU TƯỢNG
• Cải thiện, nâng cấp và quảng bá máy chiến đấu của bạn. Chuyển đổi và xáo trộn đội hình của bạn hoặc chọn từ các bộ hiệp lực mang lại cho bạn những lợi thế chiến đấu độc đáo và độc quyền để phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn!

THIẾT BỊ ĐIỆN THOẠI VÀ TỔNG HỢP
• Tải lên với thẻ điện và ép xung để tăng cường robot của bạn! Tăng sát thương và áo giáp, nâng cấp nhân vật và đặc biệt và thả lỏng sức mạnh thực sự của thép!

Nhận biết! Nhận tất cả các tin tức mới nhất từ ​​Reliance Games, cộng với các cập nhật trò chơi, mẹo về video và hơn thế nữa

Ghé thăm chúng tôi: http://www.reliancegames.com
Giống như chúng tôi: http://www.facebook.com/reliancegames
Theo dõi chúng tôi: http://www.twitter.com/reliancegames
Theo dõi chúng tôi: http://www.youtube.com/reliancegames

What's new

Với bản cập nhật mới ở đây, hãy sẵn sàng cho nhiều niềm vui thú vị sắp đến trong mùa giải này, mang đến cơ hội nhận được những chiến binh thép tuyệt vời trong danh sách của bạn.

Hãy sẵn sàng cho các sự kiện tuyệt vời khi ngón tay cái của bạn xoay người cho những hành động điên rồ. Các bản sửa lỗi và tối ưu hóa đã được thực hiện trong trò chơi để có trải nghiệm chơi mượt mà hơn, dễ dàng và hoàn hảo.

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
1.5.112 - 5.0 15/06/2024
1.5.102 - 5.0 15/06/2024