Spider Fighter 2

2.22.0
ĐỘNG CƠ CHIẾN ĐẤU 3D SPIDER HERO MỚI
SUBSCRIBE
4.5/5 Votes: 80,747
Developer
Superhero Academy
Updated
13 thg 3, 2023
Version
2.22.0
Requirements
5.1
Downloads
5.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

ĐỘNG CƠ CHIẾN ĐẤU 3D SPIDER HERO MỚI
Đây là một trò chơi hành động anh hùng AAA mới về chiến đấu chống lại các băng đảng trong thành phố với tư cách là một siêu anh hùng thực sự!

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHIẾN ĐẤU SIÊU ANH HÙNG CỦA BẠN
Bạn điều khiển anh hùng người nhện trong môi trường 3D đầy đủ như trò chơi console AAA. Trò chơi hành động chiến đấu với người nhện được thực hiện trên engine hoàn toàn mới và diễn ra tại thành phố của các băng nhóm tội phạm. Các lãnh chúa tội phạm tàn ác đã tấn công thành phố và siêu anh hùng người nhện của bạn nên đánh bại mafia! Thường dân cần sự giúp đỡ của bạn, tuy nhiên lực lượng cảnh sát hoặc quân đội không thể chống lại các trùm mafia xã hội đen. Không có cơ hội và thành phố sẽ đổ nát, nhưng ở đây bạn là một chiến binh siêu anh hùng người nhện thực sự! Mọi người cần bạn để chống lại tất cả những kẻ côn đồ ra khỏi đường phố. Vì vậy, trở thành một siêu anh hùng để đánh bại các tên trùm trong thành phố trong một trong những trò chơi chiến đấu anh hùng người nhện hay nhất!

BRAWLS THÀNH PHỐ TỐI ƯU TỐI
Trò chơi chiến đấu này đã được thực hiện cho người hâm mộ của anh hùng người nhện và các siêu anh hùng khác. Hành động không thể đoán trước với cuộc tấn công nhện bay nhanh của bạn, đánh bại đối thủ và tích lũy kinh nghiệm để lên cấp độ siêu anh hùng tiếp theo. Thu thập tiền mặt để mở khóa các đặc quyền mới, siêu năng lực thụ động và chủ động đáng kinh ngạc để trở thành nhà vô địch tuyệt đối! Giải phóng cơn thịnh nộ của bạn trên các đường phố của thành phố phó! Trở thành một người đàn ông đã cứu thành phố!

MỞ KHÓA CÁC KỸ NĂNG VÀ KẾT HỢP MỚI
Thưởng thức đầy đủ các cuộc đọ sức sinh tử của các siêu anh hùng người nhện với các băng đảng xã hội đen và các ông chủ của họ. Sử dụng sức mạnh nhện tuyệt vời của các siêu anh hùng trong cuộc chiến giả tưởng trên các địa điểm khác nhau của thành phố của những con đường tăm tối. Sử dụng các cuộc tấn công cận chiến hoặc chiến đấu tầm xa với các khả năng mới trong trò chơi người nhện. Trở thành một siêu anh hùng tuyệt đối từ một người đàn ông đơn giản!

TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI SIÊU ANH HÙNG
Bạn di chuyển như một siêu nhện để tránh các cuộc tấn công của kẻ thù của bạn. Thực hiện công lý trong thành phố này như một siêu anh hùng thực sự. Trò chơi có đầy đủ các cuộc phiêu lưu với đồ họa tuyệt vời có thể cạnh tranh với các trò chơi đánh bại tuyệt đẹp hay nhất! Sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi siêu hành động và cách điều khiển rất dễ dàng của trò chơi người nhện. Sẵn sàng chiến đấu trong trò chơi siêu anh hùng hay nhất?

What's new

Bug fixes, gameplay improvements, and performance optimization.

Our team reads all reviews and always tries to make the game better. Please leave us some feedback if you love what we do and feel free to suggest any improvements.

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
2.29.0 - 5.1 15/07/2024
2.27.3 - 5.1 15/07/2024
2.27.0 - 5.1 15/07/2024
2.25.0 - 5.1 15/07/2024
2.24.0 - 5.1 15/07/2024
2.23.0 - 5.1 15/07/2024