Stickman Dragon Fight – Chiến

1.1.4
Bạn là fan của trò chơi hành động nhập vai? Bạn thích game thể loại người que stickman? Chào mừng bạn đến với Stickman Dragon Fight - Chiến Binh Rồng Thiêng!
SUBSCRIBE
4.6/5 Votes: 146,780
Developer
Azura Global
Updated
20 thg 3, 2023
Version
1.1.4
Requirements
5.0
Downloads
10.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Bạn là fan của trò chơi hành động nhập vai? Bạn thích game thể loại người que stickman? Chào mừng bạn đến với Stickman Dragon Fight – Chiến Binh Rồng Thiêng!

Chắc chắn bạn sẽ hào hứng khi trải nghiệm trò chơi hấp dẫn nhưng có lối chơi vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là né tránh, nhảy, tăng sức mạnh cho quả cầu ki, biến hóa thành thể chiến binh siêu đẳng và chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược. Việc điều khiển đơn giản đến mức bạn sẽ ngạc nhiên trước hiệu ứng âm thanh đỉnh cao và đồ họa cực mãn nhãn.

Trò chơi tích hợp những tính năng giúp trải nghiệm chơi game trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, lại hoàn toàn miễn phí và không cần kết nối mạng.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Đánh đối kháng 3 vs 3
Bên cạnh chế độ đánh đối kháng 1v1 truyền thống, Stickman Dragon Fight – Chiến Binh Rồng Thiêng còn có chế độ đối kháng 3 vs 3 hấp dẫn. Hãy cùng 2 chiến binh khác lập đội để chiến đấu lại với 1 nhóm chiến binh 3 người khác trong chế độ chơi Đối kháng hoặc đấu với 15 đội khác trong chế độ chơi Giải đấu.

Mở khóa những chiến binh mạnh nhất
👊 Chiến thắng các trận đấu, nhận phần thưởng để mở khóa hơn 100 chiến binh rồng
👊 Chơi thử nhân vật mới trong chế độ luyện tập giúp bạn dễ dàng lựa chọn ra nhân vật nào mình yêu thích nhất để mở khóa
👊 Nhập vai vào những chiến binh thuộc cả hai phe chính diện và phản diện, khám phá sức mạnh và trải nghiệm khả năng chiến đấu riêng biệt, đẹp mắt của từng chiến binh siêu cấp vũ trụ.

Nhiệm vụ và phần thưởng
👊 Có 3 chế độ chơi hấp dẫn:
– Chế độ cốt truyện: Lên đường thực hiện một cuộc hành trình dài đến mọi ngóc ngách trên thế giới, tìm kiếm kẻ thù độc ác, chiến đấu ở nhiều đấu trường hoành tráng để đánh bại chúng và cứu loài người
– Chế độ đối kháng: Tham gia chiến đấu một cuộc chiến căng thẳng với đối thủ yêu thích do chính bạn lựa chọn và cố gắng chiến thắng để chứng minh kỹ năng, sức mạnh phi thường bản thân
– Chế độ giải đấu: 16 anh hùng hoặc 16 đội anh hùng xuất sắc nhất sẽ chiến đấu trong giải đấu. Những anh hùng đứng vững trên chiến trường đến tận cùng sẽ là người chiến thắng vinh quang.
👊 Vòng quay may mắn mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn như vàng hay nhân vật
👊 Rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành đi kèm với phần thưởng xứng đáng
👊 Nhận những phần quà miễn phí bất cứ lúc nào bạn muốn

Tải ngay Stickman Dragon Fight – Chiến Binh Rồng Thiêng và tham gia chiến đấu trên những đấu trường rộng lớn và giành chiến thắng cho nhóm anh hùng của bạn cũng như loài người trên Trái Đất!

Đội ngũ nhà phát triển game sẽ liên tục cập nhật thêm các nhân vật, cốt truyện và hoàn thiện sản phẩm, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm chơi game cực chất cho bạn và bạn bè!
Nếu bạn cần hỗ trợ về kỹ thuật hoặc bạn muốn gửi cho chúng tôi một vài đề xuất về trò chơi, hãy liên hệ với chúng tôi qua:
FANPAGE: https://www.facebook.com/StickmanDragonFight/
EMAIL: azura.infor@gmail.com

What's new

Cập nhật phiên bản 1.1.4
- Sửa một số lỗi gặp phải khi chơi game
- Tối ưu hiệu năng trò chơi để không gây giật lag trên một số máy cấu hình thấp

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
2.0.4 - 5.1 15/07/2024
2.0.0 - 5.1 15/07/2024
1.5.0 - 5.1 15/07/2024
1.2.0 - 5.1 15/07/2024