Grand Theft Auto V – Gta 5 – Gta V – Việt Hóa

Tiếng Việt
Trong GTA V, người chơi sẽ nhập vai vào ba nhân vật chính là Michael De Santa, Franklin Clinton và Trevor Philips, mỗi nhân vật có tính cách và kỹ năng riêng. Trò chơi diễn ra trong thành phố hư cấu Los Santos, được lấy cảm hứng từ thành phố Los Angeles ở Mỹ.
DownloadSUBSCRIBE
4.7/5 Votes: 564,867
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
95 Gb
Version
Tiếng Việt
Requirements
Mật khẩu: lnpchannel.com
Downloads
946123
Report this app

Description

Grand Theft Auto V (GTA V) là một trò chơi điện tử hành động phiêu lưu được phát triển bởi Rockstar North và xuất bản bởi Rockstar Games. Trò chơi được phát hành vào năm 2013 cho các nền tảng PlayStation 3, Xbox 360, PlayStation 4, Xbox One và PC.

Trong GTA V, người chơi sẽ nhập vai vào ba nhân vật chính là Michael De Santa, Franklin Clinton và Trevor Philips, mỗi nhân vật có tính cách và kỹ năng riêng. Trò chơi diễn ra trong thành phố hư cấu Los Santos, được lấy cảm hứng từ thành phố Los Angeles ở Mỹ.

Trò chơi được thiết kế theo dạng thế giới mở, cho phép người chơi tự do khám phá và tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau, bao gồm cướp ngân hàng, đua xe, giết người và nhiều hoạt động khác. Người chơi có thể tương tác với các nhân vật khác trong trò chơi và có thể sử dụng các phương tiện khác nhau như xe hơi, máy bay, tàu và xe đạp.

GTA V được đánh giá cao về đồ họa, âm thanh và cốt truyện. Trò chơi có một cốt truyện chính và nhiều nhiệm vụ phụ để người chơi có thể tham gia. Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ chơi trực tuyến đa người chơi cho phép người chơi tương tác và chơi với nhau trên một máy chủ trực tuyến.

Tuy nhiên, GTA V cũng gây ra nhiều tranh cãi về nội dung bạo lực và sex trong trò chơi. Mặc dù trò chơi có độ tuổi giới hạn, nhưng vẫn có nhiều người cho rằng trò chơi này không phù hợp cho trẻ em.

Tổng kết lại, GTA V là một trò chơi rất thành công và được yêu thích trên toàn thế giới, nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ về nội dung của nó.

What's new

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT:
 1. Tải đầy đủ 7 File Game bên dưới ( Quan Trọng), File Việt Hóa nếu không thích có thể không tải.
 2. Giải nén File Thứ Nhất. Sau khi giải nén xong sẽ ra được một file nén khác.(Pass: lnpchannel.com)
 3. Tiếp tục giải nén File Vừa Giải Nén được ở bước 2, sau khi giải nén xong được thư mục Grand Theft Auto V v1.50-MrGoldBerg
 4. Đã có thể vào game bằng cách mở file GTAVLauncher.exe trong thư mục Grand Theft Auto V v1.50-MrGoldBerg
HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA:
 1. Sau khi tải xong File Việt Hóa ta giải nén file này ra.
 2. Copy 2 cái file và 1 folder trong thư mục Việt hóa vừa gián nén. Paste vào folder Grand Theft Auto V v1.50-MrGoldBerg đã giải nén ra khi cài game, chạy file Grand Thief Auto V Tiếng Việt.exe Sau đó thì nhấn cài đặt.
 3. Chạy file Switch Language Grand Thieft Auto V.exe và chọn bật tiếng việt.
 4. Xong chạy file GTAVLauncher.exe là vào game và trãi nghiệm nhé, Nếu không có sub thì vào setting bật lên.
MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP và CÁCH FIX:
 1. Lỗi d3dcompiler_43.dll xem video này để fix rất dễ: Xem Tại Đây
 2. Lỗi S1023 khi cài DirectX Software thì xem này: Xem tại Đây
 3. Những lỗi này thường xảy ra trên Windows 11 nhưng cũng rất dễ fix.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *