GTA: San Andreas – NETFLIX

1.72.42919648
YÊU CẦU CÓ GÓI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN NETFLIX.
SUBSCRIBE
3.9/5 Votes: 5,462
Developer
Netflix Inc.
Released on
7 thg 12, 2023
Updated
7 thg 12, 2023
Version
1.72.42919648
Requirements
11
Downloads
500.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

YÊU CẦU CÓ GÓI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN NETFLIX.

Trải nghiệm trò chơi ăn khách cổ điển, đã cập nhật cho thế hệ mới với các chức năng nâng cao tổng bộ bao gồm các nâng cấp ánh sáng và môi trường, vân đồ họa phân giải cao, tầm nhìn cao, điều khiển và nhắm bắn phong cách Grand Theft Auto V-style, và nhiều hơn thế nữa.

Năm năm trước, Carl 'CJ' Johnson trốn thoát khỏi Los Santos mờ mịt, San Andreas… một thành phố đang phá hủy chính nó bằng vấn nạn băng đảng, ma túy, và tham nhũng. Hiện tại là đầu thập niên 90. CJ phải trở về nhà – mẹ của anh ta đã bị sát hại, cả gia đình tan tác, và những người bạn thời thơ ấu đang đâm đầu vào thảm họa. Trong chuyến đi trở về chốn xưa, một số viên cảnh sát ghép anh ta vào tội giết người, giục CJ vào một hành trình xuyên suốt bang San Andreas, để cứu lấy gia đình và nắm quyền kiểm soát những con phố trong bước lặp của dòng series sẽ thay đổi mọi thứ.

– Game của Rockstar Games

Rockstar Games, Grand Theft Auto, Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition, Grand Theft Auto San Andreas – The Definitive Edition và [Biểu tượng R*] là nhãn/biểu tượng/bản quyền của Take-Two Interactive. Bảo lưu mọi quyền. Unreal® Engine, Bản quyền 1998–2023, Epic Games, Inc. Bảo lưu mọi quyền. Có sử dụng Oodle. Bản quyền © 2008–2023 thuộc sở hữu của Epic Game Tools, Inc. Tất cả nhãn và nhãn hiệu là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *