GTA SAN VN MOD XE ĐỘ 360 HDR V3

360-HDR-V3
Trạm Kiểm Soát Công An Giao Thông và Xe Cảnh Sát Giao Thông: Trong thế giới game này, người chơi sẽ gặp được các trạm kiểm soát của công an giao thông, cùng với sự xuất hiện của các xe cảnh sát giao thông, tạo ra một không gian sống động và thực tế hơn bao giờ hết.
DownloadSUBSCRIBE
4.8/5 Votes: 96,543
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
17/03/2024
Size
1.38 Gb
Version
360-HDR-V3
Requirements
Android 4 đến 11
Downloads
68452
Report this app

Description

Giới Thiệu: GTA San VN Mod Xe Độ 360 HDR V3

GTA San VN Mod Xe Độ 360 HDR V3 là phiên bản được nâng cấp và cải tiến từ trước, mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và sống động hơn trong thế giới mở của Grand Theft Auto: San Andreas.

Cải Tiến Chất Lượng Đồ Họa và Giảm Lag: Phiên bản này đã được tinh chỉnh để cải thiện chất lượng đồ họa, từ đó tạo ra một môi trường game rực rỡ và sống động hơn bao giờ hết. Đồng thời, các biện pháp được thực hiện để giảm thiểu tình trạng lag, đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà và thú vị hơn.

Chế Độ Camera 360 và Góc Nhìn Thứ Nhất: Với chế độ camera 360, người chơi có thể thưởng thức toàn bộ khung cảnh xung quanh mà không bị hạn chế bởi góc nhìn cố định. Ngoài ra, tính năng góc nhìn thứ nhất cũng được bổ sung, mang lại trải nghiệm chân thực và hấp dẫn hơn.

Xe Độ và Âm Thanh Nẹt Bô Sống Độ: Phiên bản này đặc biệt chú trọng vào việc thêm nhiều loại xe độ như Wave, Vario,… và âm thanh nẹt bô sống độ, giúp người chơi cảm nhận được sự hồi hộp và phấn khích của việc lái xe độ trên các con đường ảo.

Trạm Kiểm Soát Công An Giao Thông và Xe Cảnh Sát Giao Thông: Trong thế giới game này, người chơi sẽ gặp được các trạm kiểm soát của công an giao thông, cùng với sự xuất hiện của các xe cảnh sát giao thông, tạo ra một không gian sống động và thực tế hơn bao giờ hết.

Tính Năng Đặc Biệt và Việt Hóa 99% Tiếng Việt: Cùng với đó, phiên bản này còn có các tính năng đặc biệt như vũ khí phóng lợn, khả năng gọi đàn em, chọn cử chỉ hoạt động cho nhân vật, mang lại trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người chơi. Đặc biệt, Cleo đã được việt hóa 99% tiếng Việt, giúp người chơi dễ dàng hiểu và tham gia vào trò chơi một cách trơn tru.

Với những cải tiến đáng giá và trải nghiệm mới mẻ mà phiên bản GTA San VN Mod Xe Độ 360 HDR V3 mang lại, người chơi sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi trở lại với thế giới ảo đầy kịch tính và hấp dẫn này.

What's new

Xin chào tất cả các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để cài đặt một mod Gta San vào điện thoại của mình để chơi được Cleo, mở bảng lệnh để gọi xe, gọi đàn em, bay, đổi skin, độ xe,… và rất nhiều tính năng khác. Mình sẽ cập nhật liên tục cách làm mới nhất ở đây nên các bạn có thể xem lại nếu làm không được nhé ! Hiện tại cách này vẫn có thể thực hiện được với Android <=14 (Tất cả Android hiện tại)

1. Chuẩn bị công cụ để mod

Đầu tiên các bạn cần phải có 1 file apk và 1 file data của gta san mod. Tất nhiên là 2 file này mình sẽ để đầy đủ ở các trang tải mod riêng biệt. Các bạn vào trang tải game gta san mod để chọn mod và tải về nhé!

Chọn file gta san mod: Tại đây

Sau khi lựa chọn được mod và đã tải được file game thì các bạn tải tiếp ứng dụng là Fv File Manager và ZAchiver nhé.

Tải ứng dụng Fv File Manager: Tại đây

Tải ứng dụng Zachiver: Tại đây

2. Tiến hành cài và mod gta san

Mở ứng dụng Zachiver tìm đến thư mục Downloads và bấm mở file .apk của gta san lên. Sau đó bấm cài đặt, nếu có yêu cầu cái gì thì cho phép cái đó nhé. Tiếp theo các dùng Zachiver giải nén file data của gta san ra được một thư mục com.rockstartgame.gtasa

Xem thêm hướng dẫn sử dụng Zachiver: Tại đây

Tiếp theo sử dụng ứng dụng Fv File Manager chép thư mục com.rockstartgame.gtasa vào Android/data là xong nhé.

Xem thêm hướng dẫn chép file bằng Fv File ManagerTại đây

Chú ý: Do đây là bản mod được làm lại bởi người dùng nên có thể sẽ không tương thích hoàn toàn với tất cả các dòng điện thoại, nếu đã trải qua bao khó khăn cực khổ mà ko chơi đc mod bị văng ra thì cũng đừng trách mình nhé, có thể do mod đã cũ so với phiên bản điện thoại đời mới của bạn nên không tương thích :(. ------------------------------

Xem hướng dẫn cài mod mới: Tại đây

Xem các bản mod khác: Tại đây

Video

Images

6 comments on "GTA SAN VN MOD XE ĐỘ 360 HDR V3"

  1. thắc mắc bình luận tại đây nhé các bạn !

  2. Huy says:

    Lỗi ko tải đc ánh ơi

  3. Thiên says:

    Sao em vô game bị màn hình đen vậy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *