March of Empires: War of Lords

7.3.0d
March of Empires là một trò chơi chiến tranh thời trung cổ chiến lược MMO để chinh phục, tìm kiếm và tạo ra một đế chế lớn. Củng cố các lâu đài và tạo nên một đội quân chiến binh để thống trị toàn cầu.
SUBSCRIBE
3.7/5 Votes: 346,946
Developer
Gameloft SE
Updated
27 thg 3, 2023
Version
7.3.0d
Requirements
7.0
Downloads
10.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

March of Empires là một trò chơi chiến tranh thời trung cổ chiến lược MMO để chinh phục, tìm kiếm và tạo ra một đế chế lớn. Củng cố các lâu đài và tạo nên một đội quân chiến binh để thống trị toàn cầu.
Các nhân vật và nguyên tố khác nhau sẽ cấp thêm sức mạnh và lợi thế chiến tranh, nhưng chỉ một vị Vua mới có thể giành được ngai vàng.

March of Empires: Vương quốc phong kiến
Thống nhất các chiến lược để trở nên mạnh mẽ hơn và giành lấy đất đai và ngai vàng. Vương quốc trở nên sống động trong một bản đồ thế giới mở trực tuyến không ngừng mở rộng. Thời gian ra lệnh của bạn một cách khôn ngoan để tận dụng lợi thế của các mùa luôn thay đổi.
Điều động quân đội và các chiến binh thời trung cổ, xây dựng các tòa nhà, đụng độ với những kẻ man rợ, người Viking, lãnh chúa và vua, đồng thời chinh phục các vùng lãnh thổ và thị tộc để định hình lại cán cân quyền lực mỗi ngày.

Chọn phe và chiến đấu vì vương quốc
Trong March of Empires, bạn có thể chọn trở thành Tướng quân, Vua vùng cao, Sa hoàng phương Bắc hoặc Quốc vương sa mạc.
Mỗi đội quân có một lợi thế đặc biệt nhấn mạnh một phong cách chơi độc đáo, cho dù đó là xây dựng đế chế của bạn, tấn công bằng các hiệp sĩ chiến binh hay bảo vệ nền văn minh của bạn khỏi cuộc xâm lược.

Kiểm soát ngai vàng và tạo nên một đế chế
Năm lâu đài nắm giữ những ngai vàng quan trọng, mỗi lâu đài sở hữu những ảnh hưởng khác nhau đối với toàn bộ vương quốc mà chỉ một Liên minh mới có thể nắm giữ. Mỗi Ghế cấp cho liên minh kiểm soát của mình các đặc quyền riêng và khả năng đề xuất các Chính sách thay đổi thế giới.
Chiếm giữ năm lâu đài kiên cố cao độ, nơi giữ Ghế của Miền, Ghế của Anh hùng, Ghế của Chiến tranh, Ghế của Trật tự và Ghế của Hiệp định.
Trung tâm của tất cả là Throne of Might, thứ mà chỉ một người chơi có thể cai trị để nắm giữ sức mạnh lớn nhất trong tất cả.

Chiến tranh Vương quốc để thống trị toàn cầu
Các tính năng và nội dung mới được bổ sung và cập nhật định kỳ, do đó, có thể cấp nhiều quyền hạn và tiền thưởng hơn khi có nhiều vùng đất hơn cho đội quân thời trung cổ của bạn chinh phục.
Củng cố vùng đất của bạn và chiến đấu với hệ thống phòng thủ thời trung cổ của bạn để ngăn chặn các cuộc xâm lược của kẻ thù. Chiến đấu theo cách của bạn để lên ngôi để trở thành Hoàng đế trên toàn bộ vương quốc.
Xây dựng một quốc gia hùng mạnh trong một thế giới chiến tranh mở, với các cấu trúc khu vực mà bạn và nhiều đồng minh của mình có thể hưởng lợi từ đó. Chơi với một chiến lược trong đầu, thiết lập các Trung tâm Thương mại thịnh vượng, xây dựng các Ngôi đền linh thiêng và tranh giành Kho dự trữ kho báu.

Chiến thuật MMO chiến thuật: Tạo nên một đội quân vô địch
Chọn một Nhà vô địch độc đáo, từ các hiệp sĩ cao quý đến những người Viking tàn nhẫn. Vương quốc của bạn sẽ cần một đội quân mạnh mẽ và một nhà lãnh đạo.
Tìm và chế tạo thiết bị để nâng cao kỹ năng của Nhà vô địch của bạn. Chỉ huy các anh hùng và nhà thám hiểm bắt đầu hành trình tìm kiếm kho báu để giúp bạn trên con đường đến ngai vàng.

Chỉ huy một liên minh toàn cầu và yêu cầu quyền lực
Trong thế giới MMO này, hệ thống quản lý liên minh giúp bạn dễ dàng tổ chức vương quốc của mình với các đồng minh khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.
Trò chuyện với người chơi để củng cố tình bạn hoặc đụng độ bằng lời nói với các đối thủ. Mọi người chơi đều có thể tham gia, vì tất cả các Chính sách đều được bình chọn bởi toàn bộ người chơi của Vương quốc.
_____________________________________________

Ghé thăm trang web chính thức của chúng tôi tại http://gmlft.co/website_EN
Xem blog mới tại http://gmlft.co/central

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:
Facebook: http://gmlft.co/MOEFacebook
Twitter: http://gmlft.co/SNS_TW_EN
Instagram: http://gmlft.co/MOEInstagram
YouTube: http://gmlft.co/MOEYouTube

Ứng dụng này cho phép bạn mua các mặt hàng ảo trong ứng dụng và có thể chứa quảng cáo của bên thứ ba có thể chuyển hướng bạn đến trang web của bên thứ ba.

Chính sách bảo mật: http://www.gameloft.com/en-gb/privacy-notice
Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en-gb/conditions-of-use
Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối: http://www.gameloft.com/en-gb/eula

What's new

- Ruthless outlaws have disturbed the ancient temples, taking over the seasonal World Encounters and the riches they reward.
- Introducing the Infirmary, a Temple extension that provides a location-based option to heal gravely wounded units (troops lost from battles).
- Atlantis matchmaking has been improved and will now pair Castle-level 35 players in a dedicated bracket with better rewards.
- The Age of Courage is upon the empire, supporting players’ Warpath endeavors.
- New Path to Glory

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
Varies with device - 7.0 18/05/2024
8.1.0g - 7.0 18/05/2024
8.0.0d - 7.0 18/05/2024
7.9.0c - 7.0 18/05/2024
7.8.0d - 7.0 18/05/2024
7.7.3a - 7.0 18/05/2024
7.7.0d - 7.0 18/05/2024
7.6.1a - 7.0 18/05/2024
7.6.0f - 7.0 18/05/2024
7.5.0j - 7.0 18/05/2024
7.4.0d - 7.0 18/05/2024