March of Empires: War of Lords Mod Full Apk

7.7.0d
Đắm chìm trong trò chơi chiến tranh thời gian thực (RTS) MMO mà March of Empires sẽ đưa bạn vào! Xây dựng một vương quốc hùng mạnh! Giả mạo một đội quân không thể phá vỡ! Và chinh phục đế chế!
SUBSCRIBE
3.7/5 Votes: 350,052
Developer
Gameloft SE
Updated
25 thg 7, 2023
Version
7.7.0d
Requirements
7.0
Downloads
10.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Đắm chìm trong trò chơi chiến tranh thời gian thực (RTS) MMO mà March of Empires sẽ đưa bạn vào! Xây dựng một vương quốc hùng mạnh! Giả mạo một đội quân không thể phá vỡ! Và chinh phục đế chế!

Chọn đội quân huyền thoại và chuẩn bị chiến lược của bạn!

Trong nhiệm vụ của mình, hãy chọn xây dựng đế chế thời trung cổ của bạn với bất kỳ phe phái tham chiến vĩ đại nào – Tướng quân, Vua vùng cao, Sa hoàng phương bắc và Quốc vương sa mạc. Mỗi đội quân cấp cho bạn một lợi thế khu vực chiến tranh đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để xây dựng chiến lược chiến đấu của mình.

Xây dựng một vương quốc hùng mạnh cho cuộc chiến MMO!

Phát triển một lâu đài bất khả xâm phạm với hệ thống phòng thủ chết người. Sản xuất tài nguyên phong phú cho vương quốc của bạn. Phát triển một đội quân tàn khốc tấn công nỗi sợ hãi vào đối thủ của bạn và nuôi dưỡng một nền văn minh thịnh vượng!

Tiến lên Nhà vô địch của bạn!

Quân đội của bạn sẽ cần một nhà lãnh đạo dũng cảm để dẫn dắt họ vào trận chiến. Chọn một Nhà vô địch tuyệt vời phù hợp với chiến lược chiến đấu của bạn, từ những người Viking tàn nhẫn đến samurai huyền thoại, để tập hợp quân đội của bạn chống lại kẻ thù của bạn. Tìm và chế tạo các thiết bị mạnh mẽ để nâng cao kỹ năng của Nhà vô địch nhằm đánh bại đối thủ của bạn trong khu vực chiến tranh.

Tạo nên một liên minh không thể phá vỡ giữa các phe phái!

Để chiến thắng trong nhiệm vụ chiến đấu đế quốc của mình, bạn phải tìm kiếm một liên minh mạnh mẽ có thể chống lại các mối đe dọa nguy hiểm của chiến tranh thời trung cổ. Hợp tác chiến lược với những người chơi khác sẽ giúp bạn phát triển nền văn minh của mình và vượt qua nguy cơ chiến tranh chống lại kẻ thù thống nhất, mạnh mẽ hơn.

Khám phá một thế giới mở trong cuộc chiến thời gian thực!

Nền văn minh của bạn trở nên sống động trong bản đồ thế giới mở MMO không ngừng mở rộng. Thống nhất chiến lược của bạn với liên minh để chinh phục các lãnh thổ chiến lược mới và tránh nguy cơ mất đi những lãnh thổ dưới quyền kiểm soát của bạn. Đặt thời gian cho các lệnh của bạn một cách khôn ngoan và chuẩn bị sẵn sàng cho các mùa luôn thay đổi cũng như những rủi ro và cơ hội mà chúng mang lại.

Chiếm lấy Ghế quyền lực!

Xây dựng một nền văn minh hùng mạnh trong một thế giới mở RTS, với các cấu trúc khu vực mà bạn và các đồng minh của mình có thể hưởng lợi từ đó. Năm lâu đài nắm giữ những ngai vàng quan trọng sẽ trao cho bạn tầm ảnh hưởng đối với toàn bộ vương quốc và khả năng đề xuất các chính sách thay đổi thế giới. Nhưng chỉ một liên minh có thể kiểm soát bất kỳ một Ghế quyền lực nào. Nắm bắt và sử dụng chúng một cách khôn ngoan để áp đặt chiến lược của bạn lên kẻ thù hoặc mạo hiểm trả giá.

Trở thành Hoàng đế!

Ở trung tâm của tất cả là Throne of Might — trận chiến cuối cùng của bạn! Chỉ một người chơi có thể cai trị toàn bộ nền văn minh. Chiến đấu theo cách của bạn trên bản đồ tới Throne of Might để trở thành Hoàng đế và trị vì toàn bộ vương quốc!
__________________________________________
Ứng dụng này cho phép bạn mua các mặt hàng ảo trong ứng dụng và có thể chứa quảng cáo của bên thứ ba có thể chuyển hướng bạn đến trang web của bên thứ ba.
Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en/conditions-of-use
Chính sách bảo mật: http://www.gameloft.com/en/privacy-notice
Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối: http://www.gameloft.com/en/eula

What's new

- Prove your combat skills in the Grand Chevaliers' Events with 3 exciting new game modes—jousting, riding and crossbow shooting
- Embody the legendary King João I and follow in his footsteps with the captivating new Historical Personal Story that tracks his exploits
- Your Champions grow stronger than ever with the level cap extended to 95 and a powerful new Equipment Set available for crafting
- Merciless gladiators have taken over the Encounter Camps

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
Varies with device - 7.0 16/06/2024
8.1.0g - 7.0 16/06/2024
8.0.0d - 7.0 16/06/2024
7.9.0c - 7.0 16/06/2024
7.8.0d - 7.0 16/06/2024
7.7.3a - 7.0 16/06/2024
7.6.1a - 7.0 16/06/2024
7.6.0f - 7.0 16/06/2024
7.5.0j - 7.0 16/06/2024
7.4.0d - 7.0 16/06/2024
7.3.0d - 7.0 16/06/2024