Cleo Việt Hóa Gta San Mod

Mod F1
Điều đặt biệt là bản mod lần này có thể chơi được cho tất cả các thiết Android hiện tại từ Android 4 đến Android 12 đều có thể chơi được, rất là tuyệt vời đúng không nào. Tôi hy vọng là bản mod việt hóa lần này có thể làm hài lòng anh em. Bản này hầu như rất ít lỗi và có riêng chế độ đường đua cho anh em có thể tạo đường đua của riêng mình và có thể tham gia cuộc đua f1 rất đỉnh cao, có thể sử dụng cả intro nữa đấy.
DownloadSUBSCRIBE
4.2/5 Votes: 100
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
12/08/2022
Size
400 Mb
Version
Mod F1
Requirements
Android 4 - 12
Report this app

Description

Lâu lắm rồi tôi mới dành nhiều thời gian để việt hóa một con game mod có cleo như vậy. Tôi đã dành 2 ngày để việt hóa từng chữ trong cleo của game này để anh em có thể chơi game dễ nhất và vui nhất có thể. Còn bản mod này thì tui sưu tầm từ một youtuber của Indo.

Anh em cần lưu ý là chúng ta nên chọn đúng phiên bản bao gồm file apk cho từng phiên bản android và file data cho từng loại GPU của máy. Cái này rất quan trọng nha anh em, nếu chọn sai là không thể chơi được đâu.

Tính năng nổi bật trong Cleo Việt Hóa: Thay đổi thời tiết, thay đổi giờ, bất tử, bay, đi trên nước, xe chạy trên nước, đổi nhân vật, vũ khí việt hóa, đạn vô hạn, tăng tốc game, cú đấm cực mạnh, chọn phương tiện việt hóa, chọn nhiệm vụ, tăng 6 sao, xóa hết sao, và còn rất rất nhiều mời anh em tìm hiểu.

What's new

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
 
  1. Lên Chplay tải ứng dụng CPU ZCheck xem máy mình loại GPU, ANDROID nào?
  2. Lựa chọn phiên bản phù hợp mà tải bao gồm FILE APK, FILE DATA
  3. Tải ZArchiver, mở ZArchiver lên.
  4. Cài FILE APK vào máy, giải nén FILE DATA và chép thư mục com.rockstargames.gtasa vào Bộ Nhớ Trong -> Android -> data
XONG !!!

Video

Images

A comment on "Mod F1 Cleo Việt Hóa Gta San Mod"

  1. Hoàng says:

    uploading vn bị lỗi rồi ko tải được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *