Cleo Việt Hóa Gta San Mod

Mod Ultraman
Haha lần này anh em sẽ được trải nghiệm bản mod ultraman hay còn gọi là siêu nhân Tiga việt hóa siêu cấp vip Pro. Hầu hết Cleo trong bản mod này đã được mình việt hóa lại hết 99 98% rồi. Anh em có thể thoải mái chơi và trải nghiệm game với ngôn ngữ tiếng việt.
DownloadSUBSCRIBE
4.6/5 Votes: 2,145
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
02/09/2022
Size
600 Mb
Version
Mod Ultraman
Requirements
Android 4 - 12
Report this app

Description

Trong kho nhân vật có rất nhiều Ultraman và quái vật. Mình đếm sơ sơ có đến 58 Ultraman và 22 con quái vật. Anh em có thể thảo sức quậy quá như trong phim luôn quá tuyệt vời đúng không nào.’

Tất cả đều đã được mình việt hóa hết rồi anh em tha mồ mà quẩy nhé. Thêm nữa mỗi con nhân vật sẽ có 3 chiêu thức riêng biệt, có thể bay và có thể tốc biến dùng các đòn đánh chưởng ra năng lượng hạt nhân vâng vâng mây mây vô cùng xịn sò.

Hình bên dưới là con Ultraman đang dùng Skill 3 nổ tung tất cả sung quanh. Nó đang vận nội công và năng lượng chuẩn bị bộc phá ra skill nổ tung tiêu diệt tất cả mọi thứ xung quanh.

Sau khi phát năng lượng mọi thứ xung quanh đã nổ tung và một làn khói mù xuất hiện thể hiện sức mạnh khủng khiếp của skill và đồ họa tuyệt vời do các moder tạo ra cho chúng ta trải nghiệm.

Các bạn đừng quên rằng chúng ta còn thêm tính năng bay nữa nhé, quái vật hay là ultraman đều có thể bay được và tung ra các skill vô cùng lợi hại. Và tất nhiên cũng có thể đi xe kkk.

Có rất nhiều quái vật và ultraman, bạn có thể chọn cả quái vật để chơi và phá hủy thành phố này nhé. Rất rất là tuyệt vời luôn ấy.

What's new

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
 
  1. Lên Chplay tải ứng dụng CPU ZCheck xem máy mình loại GPU, ANDROID nào?
  2. Lựa chọn phiên bản phù hợp mà tải bao gồm FILE APK, FILE DATA
  3. Tải ZArchiver, mở ZArchiver lên.
  4. Cài FILE APK vào máy, giải nén FILE DATA và chép thư mục com.rockstargames.gtasa vào Bộ Nhớ Trong -> Android -> data
XONG !!!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *