[PS2] Black

Gốc
Black là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Criterion Games và phát hành bởi Electronic Arts (EA) cho các hệ máy chơi game PlayStation 2 và Xbox vào năm 2006. Tựa game này nhanh chóng trở thành một trong những tựa game bắn súng hấp dẫn nhất trong lịch sử của PlayStation 2.
DownloadSUBSCRIBE
4.7/5 Votes: 94,581
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
3.65 Gb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PS2
Downloads
951236
Report this app

Description

Black là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Criterion Games và phát hành bởi Electronic Arts (EA) cho các hệ máy chơi game PlayStation 2 và Xbox vào năm 2006. Tựa game này nhanh chóng trở thành một trong những tựa game bắn súng hấp dẫn nhất trong lịch sử của PlayStation 2.

Black được đặt trong bối cảnh cuộc chiến chống lại một tổ chức tội phạm quốc tế, và người chơi sẽ nhập vai vào một điệp viên tên là Jack Kellar, người được giao nhiệm vụ tiêu diệt các tay chơi của tổ chức này trên khắp thế giới.

Black có đồ họa đẹp mắt và rất chi tiết, đặc biệt là trong các màn chơi. Nó cũng có một hệ thống vũ khí phong phú, cho phép người chơi lựa chọn từ các loại súng tiểu liên, súng trường, súng máy, súng bắn tỉa và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, game còn có tính năng hủy diệt môi trường, cho phép người chơi sử dụng súng để phá hủy các vật thể, gây thiệt hại đến môi trường xung quanh và tạo ra những hiệu ứng hấp dẫn.

Cốt truyện của Black được xây dựng rất chặt chẽ và kịch tính, cùng với những màn chơi đầy hành động và phá hủy. Game cũng có chế độ chơi đa người chơi, cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu đối kháng và hỗn loạn.

Black được đánh giá cao bởi các nhà phê bình game vì lối chơi độc đáo của nó, đồ họa đẹp và tính hấp dẫn. Đặc biệt, game được đánh giá là một trong những tựa game bắn súng hay nhất trên hệ máy PlayStation 2. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game bắn súng hành động đầy kịch tính và phá hủy, thì Black là một sự lựa chọn tuyệt vời.

What's new

Để tải file game PS2 về máy Android và chơi bằng giả lập Damon PS2 hoặc AeTherSx2, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt giả lập Tải và cài đặt giả lập Damon PS2, Damon PS2 Pro hoặc AetherSx2 từ Google Play Store hoặc tải trên website mod.lnpchannel.com  . Sau khi tải về, bạn có thể mở ứng dụng giả lập để kiểm tra xem nó đã được cài đặt thành công hay chưa.

Bước 2: Tải file game và BIOS Tìm kiếm trang web chuyên cung cấp file game PS2, như CoolROM hoặc Emuparadise, mod.lnpchannel.com , taigamegialap.com . Sau đó, tìm kiếm và tải file game PS2 mà bạn muốn chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần tải BIOS dành cho PS2. Bạn có thể tìm kiếm trên Google để tìm BIOS phù hợp với giả lập mà bạn đang sử dụng. Trên trang web mod.lnpchannel.com cung cấp đủ tất cả bao gồm file game đã giải nén sẵn, bios và trình giả lập.

Lưu ý: Đôi khi bạn sẽ cần  phải giải nén file sau khi tải xuống để có được file game.

Bước 3: Chép file game và BIOS vào thư mục của giả lập Sau khi tải file game và BIOS về, bạn cần chép chúng vào thư mục của giả lập để có thể sử dụng đối với một số thiết bị android từ 11 trở lên. Thư mục lưu trữ các file này thường nằm trong trên bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 4: Tải game và BIOS vào giả lập Mở ứng dụng giả lập và chọn tùy chọn "Load BIOS" để tải file BIOS vào giả lập. Sau đó, chọn tùy chọn "Load Game" để tải file game vào giả lập. Bạn có thể tìm thấy file game trong thư mục của giả lập. Lưu ý: Khi tải BIOS vào giả lập, bạn cần chắc chắn rằng BIOS đã được chép vào thư mục đúng của giả lập và đặt tên file BIOS theo đúng cách. Bước 5: Bắt đầu chơi Sau khi tải game và BIOS vào giả lập, bạn có thể bắt đầu chơi game PS2 trên điện thoại Android của mình. Chọn tùy chọn "Start Game" để bắt đầu chơi.

Lưu ý: Bạn cần có một điện thoại Android mạnh để có thể chơi game PS2 mượt mà và không gặp lỗi. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng điều khiển game để có trải nghiệm chơi game tốt

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *