[PS2] Bloody roar 4

Gốc
Trong Bloody Roar 4, người chơi sẽ được đưa vào một thế giới ảo đầy những thú biến hình và tham gia vào những trận đấu đối kháng ở nhiều địa điểm khác nhau. Có tổng cộng 17 nhân vật chính trong game, mỗi nhân vật đều có khả năng biến hình và kỹ năng đặc biệt riêng của mình. Điều này tạo ra sự đa dạng và phong phú cho lối chơi của game.
DownloadSUBSCRIBE
0.0/5 Votes: 68,754
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
1.21 Gb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PS2
Downloads
70546
Report this app

Description

Bloody Roar 4 là một trò chơi đối kháng 3D được phát triển bởi hãng Hudson Soft và phát hành bởi hãng Konami vào năm 2003 trên hệ máy PlayStation 2. Đây là phần tiếp theo của loạt game Bloody Roar với lối chơi đặc trưng của nó: những trận đấu đầy kịch tính giữa những nhân vật biến hình thành các thú mang tính biểu tượng.

Trong Bloody Roar 4, người chơi sẽ được đưa vào một thế giới ảo đầy những thú biến hình và tham gia vào những trận đấu đối kháng ở nhiều địa điểm khác nhau. Có tổng cộng 17 nhân vật chính trong game, mỗi nhân vật đều có khả năng biến hình và kỹ năng đặc biệt riêng của mình. Điều này tạo ra sự đa dạng và phong phú cho lối chơi của game.

Gameplay của Bloody Roar 4 không khác gì các phiên bản trước đó của loạt game Bloody Roar, tuy nhiên, trò chơi được cải tiến đáng kể về đồ họa và âm thanh. Đồ họa của Bloody Roar 4 được thiết kế với công nghệ 3D đẹp mắt, tạo ra một thế giới đầy màu sắc và chân thực. Âm thanh của trò chơi cũng được chăm chút kỹ lưỡng, những âm thanh đặc trưng của nhân vật khi biến hình, tiếng đập, tiếng hét… được phát triển và kết hợp để tạo ra một trải nghiệm game tuyệt vời.

Tuy nhiên, Bloody Roar 4 không được đánh giá cao như các phiên bản trước đó của loạt game. Nhiều người cho rằng gameplay của trò chơi đã cũ kỹ và không có sự đổi mới nhiều, tạo ra sự nhàm chán trong quá trình chơi game. Ngoài ra, game không có chế độ chơi online, điều này cũng là một hạn chế đáng tiếc.

Tóm lại, Bloody Roar 4 là một trò chơi đối kháng đầy tiềm năng với đồ họa đẹp mắt và âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên, điểm yếu của gameplay và sự thiếu hụt chế độ chơi online đã khiến cho trò chơi không được đánh giá cao như mong đợi

What's new

Để tải file game PS2 về máy Android và chơi bằng giả lập Damon PS2 hoặc AeTherSx2, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt giả lập Tải và cài đặt giả lập Damon PS2, Damon PS2 Pro hoặc AetherSx2 từ Google Play Store hoặc tải trên website mod.lnpchannel.com  . Sau khi tải về, bạn có thể mở ứng dụng giả lập để kiểm tra xem nó đã được cài đặt thành công hay chưa.

Bước 2: Tải file game và BIOS Tìm kiếm trang web chuyên cung cấp file game PS2, như CoolROM hoặc Emuparadise, mod.lnpchannel.com , taigamegialap.com . Sau đó, tìm kiếm và tải file game PS2 mà bạn muốn chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần tải BIOS dành cho PS2. Bạn có thể tìm kiếm trên Google để tìm BIOS phù hợp với giả lập mà bạn đang sử dụng. Trên trang web mod.lnpchannel.com cung cấp đủ tất cả bao gồm file game đã giải nén sẵn, bios và trình giả lập.

Lưu ý: Đôi khi bạn sẽ cần  phải giải nén file sau khi tải xuống để có được file game.

Bước 3: Chép file game và BIOS vào thư mục của giả lập Sau khi tải file game và BIOS về, bạn cần chép chúng vào thư mục của giả lập để có thể sử dụng đối với một số thiết bị android từ 11 trở lên. Thư mục lưu trữ các file này thường nằm trong trên bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 4: Tải game và BIOS vào giả lập Mở ứng dụng giả lập và chọn tùy chọn "Load BIOS" để tải file BIOS vào giả lập. Sau đó, chọn tùy chọn "Load Game" để tải file game vào giả lập. Bạn có thể tìm thấy file game trong thư mục của giả lập. Lưu ý: Khi tải BIOS vào giả lập, bạn cần chắc chắn rằng BIOS đã được chép vào thư mục đúng của giả lập và đặt tên file BIOS theo đúng cách. Bước 5: Bắt đầu chơi Sau khi tải game và BIOS vào giả lập, bạn có thể bắt đầu chơi game PS2 trên điện thoại Android của mình. Chọn tùy chọn "Start Game" để bắt đầu chơi.

Lưu ý: Bạn cần có một điện thoại Android mạnh để có thể chơi game PS2 mượt mà và không gặp lỗi. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng điều khiển game để có trải nghiệm chơi game tốt

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *