[PS2] Bully – Bá vương học đường

Gốc
Bully có đồ họa đẹp và rất chi tiết, với một thế giới mở cho phép người chơi khám phá và tương tác với nhiều nhân vật khác nhau. Ngoài ra, game còn có một hệ thống chiến đấu, cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng võ thuật để đánh bại kẻ thù.
DownloadSUBSCRIBE
4.8/5 Votes: 98,741
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
4.32 Gb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PS2
Downloads
99745
Report this app

Description

Bully là một tựa game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Rockstar Vancouver và phát hành bởi Rockstar Games vào năm 2006 cho hệ máy PlayStation 2. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một học sinh trung học 15 tuổi tên là Jimmy Hopkins, người cố gắng tồn tại và thích nghi với cuộc sống tại trường trung học Bullworth Academy.

Trong Bullworth Academy, người chơi sẽ đối mặt với các thử thách như chiến đấu với băng đảng khác, chạy trốn khỏi giáo viên, tham gia các trò chơi tập thể và thực hiện các nhiệm vụ để giành quyền lực và trở thành kẻ thống trị của trường.

Bully có đồ họa đẹp và rất chi tiết, với một thế giới mở cho phép người chơi khám phá và tương tác với nhiều nhân vật khác nhau. Ngoài ra, game còn có một hệ thống chiến đấu, cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng võ thuật để đánh bại kẻ thù.

Cốt truyện của Bully được xây dựng rất tốt, với các nhân vật phong phú và đa dạng. Game cũng có một bản nhạc sôi động và đa dạng, tạo ra một không khí sống động cho trường học và các vùng lân cận.

Bully nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình game, với lối chơi độc đáo và tình tiết hấp dẫn. Tuy nhiên, nó cũng đã gây ra một số tranh cãi về nội dung bạo lực trong game.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game phiêu lưu hành động đầy tình huống và hấp dẫn, thì Bully là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Siêu quậy học đường, bá vương học đường

What's new

Để tải file game PS2 về máy Android và chơi bằng giả lập Damon PS2 hoặc AeTherSx2, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt giả lập Tải và cài đặt giả lập Damon PS2, Damon PS2 Pro hoặc AetherSx2 từ Google Play Store hoặc tải trên website mod.lnpchannel.com  . Sau khi tải về, bạn có thể mở ứng dụng giả lập để kiểm tra xem nó đã được cài đặt thành công hay chưa.

Bước 2: Tải file game và BIOS Tìm kiếm trang web chuyên cung cấp file game PS2, như CoolROM hoặc Emuparadise, mod.lnpchannel.com , taigamegialap.com . Sau đó, tìm kiếm và tải file game PS2 mà bạn muốn chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần tải BIOS dành cho PS2. Bạn có thể tìm kiếm trên Google để tìm BIOS phù hợp với giả lập mà bạn đang sử dụng. Trên trang web mod.lnpchannel.com cung cấp đủ tất cả bao gồm file game đã giải nén sẵn, bios và trình giả lập.

Lưu ý: Đôi khi bạn sẽ cần  phải giải nén file sau khi tải xuống để có được file game.

Bước 3: Chép file game và BIOS vào thư mục của giả lập Sau khi tải file game và BIOS về, bạn cần chép chúng vào thư mục của giả lập để có thể sử dụng đối với một số thiết bị android từ 11 trở lên. Thư mục lưu trữ các file này thường nằm trong trên bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 4: Tải game và BIOS vào giả lập Mở ứng dụng giả lập và chọn tùy chọn "Load BIOS" để tải file BIOS vào giả lập. Sau đó, chọn tùy chọn "Load Game" để tải file game vào giả lập. Bạn có thể tìm thấy file game trong thư mục của giả lập. Lưu ý: Khi tải BIOS vào giả lập, bạn cần chắc chắn rằng BIOS đã được chép vào thư mục đúng của giả lập và đặt tên file BIOS theo đúng cách. Bước 5: Bắt đầu chơi Sau khi tải game và BIOS vào giả lập, bạn có thể bắt đầu chơi game PS2 trên điện thoại Android của mình. Chọn tùy chọn "Start Game" để bắt đầu chơi.

Lưu ý: Bạn cần có một điện thoại Android mạnh để có thể chơi game PS2 mượt mà và không gặp lỗi. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng điều khiển game để có trải nghiệm chơi game tốt

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *