[PS2] Crash Bandicoot: The Wrath of Cortex

Gốc
Trong The Wrath of Cortex, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính là Crash Bandicoot, người cố gắng cứu tất cả các nhà khoa học của thế giới khỏi tay Uka Uka và Cortex, hai nhân vật ác độc đang âm mưu xâm chiếm thế giới bằng cách sử dụng một loạt các vũ khí và công nghệ đáng sợ.
DownloadSUBSCRIBE
4.6/5 Votes: 95,125
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
513 Mb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PS2
Downloads
96512
Report this app

Description

Crash Bandicoot: The Wrath of Cortex là một tựa game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Traveller’s Tales và phát hành bởi Vivendi Universal Games cho hệ máy PlayStation 2 vào năm 2001. Đây là phần thứ 4 trong loạt game Crash Bandicoot và là phiên bản đầu tiên của series được phát triển cho PlayStation 2.

Trong The Wrath of Cortex, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính là Crash Bandicoot, người cố gắng cứu tất cả các nhà khoa học của thế giới khỏi tay Uka Uka và Cortex, hai nhân vật ác độc đang âm mưu xâm chiếm thế giới bằng cách sử dụng một loạt các vũ khí và công nghệ đáng sợ.

Game có nhiều thử thách khác nhau, bao gồm nhảy qua các chướng ngại vật, đánh bại các kẻ thù và thu thập tất cả các mảnh ghép để tiến đến các cấp độ tiếp theo. Ngoài ra, game còn có nhiều cấp độ thử thách phụ và mini-game cho phép người chơi giành thêm điểm số và đồng tiền trong game.

Crash Bandicoot: The Wrath of Cortex có đồ họa đẹp và chi tiết, với những màu sắc rực rỡ và vui nhộn. Game cũng có một bản nhạc sôi động và hài hước, tạo ra một không khí năng động và vui tươi cho người chơi.

Tuy nhiên, một số người chơi đã phản đối về khó khăn của game, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Một số người chơi cũng cho rằng game thiếu tính đột phá so với những phần trước của series.

Tổng thể, Crash Bandicoot: The Wrath of Cortex là một tựa game phiêu lưu hành động rất thú vị, đem lại nhiều giờ trải nghiệm thú vị cho người chơi, đặc biệt là những ai yêu thích các game platformer hấp dẫn.

What's new

Để tải file game PS2 về máy Android và chơi bằng giả lập Damon PS2 hoặc AeTherSx2, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt giả lập Tải và cài đặt giả lập Damon PS2, Damon PS2 Pro hoặc AetherSx2 từ Google Play Store hoặc tải trên website mod.lnpchannel.com  . Sau khi tải về, bạn có thể mở ứng dụng giả lập để kiểm tra xem nó đã được cài đặt thành công hay chưa.

Bước 2: Tải file game và BIOS Tìm kiếm trang web chuyên cung cấp file game PS2, như CoolROM hoặc Emuparadise, mod.lnpchannel.com , taigamegialap.com . Sau đó, tìm kiếm và tải file game PS2 mà bạn muốn chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần tải BIOS dành cho PS2. Bạn có thể tìm kiếm trên Google để tìm BIOS phù hợp với giả lập mà bạn đang sử dụng. Trên trang web mod.lnpchannel.com cung cấp đủ tất cả bao gồm file game đã giải nén sẵn, bios và trình giả lập.

Lưu ý: Đôi khi bạn sẽ cần  phải giải nén file sau khi tải xuống để có được file game.

Bước 3: Chép file game và BIOS vào thư mục của giả lập Sau khi tải file game và BIOS về, bạn cần chép chúng vào thư mục của giả lập để có thể sử dụng đối với một số thiết bị android từ 11 trở lên. Thư mục lưu trữ các file này thường nằm trong trên bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 4: Tải game và BIOS vào giả lập Mở ứng dụng giả lập và chọn tùy chọn "Load BIOS" để tải file BIOS vào giả lập. Sau đó, chọn tùy chọn "Load Game" để tải file game vào giả lập. Bạn có thể tìm thấy file game trong thư mục của giả lập. Lưu ý: Khi tải BIOS vào giả lập, bạn cần chắc chắn rằng BIOS đã được chép vào thư mục đúng của giả lập và đặt tên file BIOS theo đúng cách. Bước 5: Bắt đầu chơi Sau khi tải game và BIOS vào giả lập, bạn có thể bắt đầu chơi game PS2 trên điện thoại Android của mình. Chọn tùy chọn "Start Game" để bắt đầu chơi.

Lưu ý: Bạn cần có một điện thoại Android mạnh để có thể chơi game PS2 mượt mà và không gặp lỗi. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng điều khiển game để có trải nghiệm chơi game tốt

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *