[PS2] Devil May Cry

Gốc
Trong Devil May Cry, người chơi sẽ vào vai Dante, một thợ săn quỷ chuyên nghiệp với khả năng chiến đấu và đánh nhau siêu nhiên. Dante phải đối đầu với những thế lực ác độc như quỷ đỏ, ma sói, ác quỷ và các tên quản lý thế giới ngầm. Để tiêu diệt chúng, Dante sử dụng vũ khí của mình như kiếm Rebellion và khẩu súng Ebony & Ivory.
DownloadSUBSCRIBE
0/5 Votes: 94,612
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
4.38 Gb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PS2
Downloads
98647
Report this app

Description

Devil May Cry là một trong những tựa game hành động kinh điển của thế hệ PlayStation 2. Được phát triển bởi hãng Capcom, game đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001 và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất của thế giới game.

Trong Devil May Cry, người chơi sẽ vào vai Dante, một thợ săn quỷ chuyên nghiệp với khả năng chiến đấu và đánh nhau siêu nhiên. Dante phải đối đầu với những thế lực ác độc như quỷ đỏ, ma sói, ác quỷ và các tên quản lý thế giới ngầm. Để tiêu diệt chúng, Dante sử dụng vũ khí của mình như kiếm Rebellion và khẩu súng Ebony & Ivory.

Tính năng đáng chú ý của Devil May Cry là hệ thống combo độc đáo, cho phép người chơi kết hợp nhiều đòn tấn công liên tục để tạo ra những pha hành động đẹp mắt và độc đáo. Ngoài ra, trò chơi cũng có đồ họa tuyệt vời, âm thanh và nhạc nền đầy sức hấp dẫn, cùng cốt truyện hấp dẫn và những pha chiến đấu đầy kịch tính.

Devil May Cry đã trở thành một biểu tượng trong làng game hành động, với sự thành công của nó trên nhiều hệ máy và phiên bản tiếp theo. Với Devil May Cry trên PlayStation 2, người chơi sẽ được trải nghiệm một trong những tựa game kinh điển nhất của thế giới game, với đầy đủ các tính năng hấp dẫn và sức lôi cuốn không thể bỏ qua.

What's new

Để tải file game PS2 về máy Android và chơi bằng giả lập Damon PS2 hoặc AeTherSx2, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt giả lập Tải và cài đặt giả lập Damon PS2, Damon PS2 Pro hoặc AetherSx2 từ Google Play Store hoặc tải trên website mod.lnpchannel.com  . Sau khi tải về, bạn có thể mở ứng dụng giả lập để kiểm tra xem nó đã được cài đặt thành công hay chưa.

Bước 2: Tải file game và BIOS Tìm kiếm trang web chuyên cung cấp file game PS2, như CoolROM hoặc Emuparadise, mod.lnpchannel.com , taigamegialap.com . Sau đó, tìm kiếm và tải file game PS2 mà bạn muốn chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần tải BIOS dành cho PS2. Bạn có thể tìm kiếm trên Google để tìm BIOS phù hợp với giả lập mà bạn đang sử dụng. Trên trang web mod.lnpchannel.com cung cấp đủ tất cả bao gồm file game đã giải nén sẵn, bios và trình giả lập.

Lưu ý: Đôi khi bạn sẽ cần  phải giải nén file sau khi tải xuống để có được file game.

Bước 3: Chép file game và BIOS vào thư mục của giả lập Sau khi tải file game và BIOS về, bạn cần chép chúng vào thư mục của giả lập để có thể sử dụng đối với một số thiết bị android từ 11 trở lên. Thư mục lưu trữ các file này thường nằm trong trên bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 4: Tải game và BIOS vào giả lập Mở ứng dụng giả lập và chọn tùy chọn "Load BIOS" để tải file BIOS vào giả lập. Sau đó, chọn tùy chọn "Load Game" để tải file game vào giả lập. Bạn có thể tìm thấy file game trong thư mục của giả lập. Lưu ý: Khi tải BIOS vào giả lập, bạn cần chắc chắn rằng BIOS đã được chép vào thư mục đúng của giả lập và đặt tên file BIOS theo đúng cách. Bước 5: Bắt đầu chơi Sau khi tải game và BIOS vào giả lập, bạn có thể bắt đầu chơi game PS2 trên điện thoại Android của mình. Chọn tùy chọn "Start Game" để bắt đầu chơi.

Lưu ý: Bạn cần có một điện thoại Android mạnh để có thể chơi game PS2 mượt mà và không gặp lỗi. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng điều khiển game để có trải nghiệm chơi game tốt

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *