[PS2] Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3

Gốc
Trong Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong Dragon Ball Z để tham gia vào những trận chiến đầy kịch tính, ác liệt và đẫm máu. Tựa game này sở hữu đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, đầy đủ các nhân vật và kỹ năng đặc trưng của từng nhân vật, cùng với nhiều chế độ chơi đa dạng như chơi đơn, chơi đôi, chơi trực tuyến...
DownloadSUBSCRIBE
4.9/5 Votes: 98,091
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
2.81 Gb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PS2
Downloads
102832
Report this app

Description

Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 là một trong những tựa game hành động phiêu lưu kinh điển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball Z của tác giả Akira Toriyama. Được phát triển bởi Spike Chunsoft và phát hành bởi Atari và Namco Bandai, tựa game này đã ra mắt vào năm 2007 và nhanh chóng trở thành một trong những game bắn súng và chiến đấu theo lượt được yêu thích nhất trên các hệ máy PS2, Wii và PC.

Trong Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong Dragon Ball Z để tham gia vào những trận chiến đầy kịch tính, ác liệt và đẫm máu. Tựa game này sở hữu đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, đầy đủ các nhân vật và kỹ năng đặc trưng của từng nhân vật, cùng với nhiều chế độ chơi đa dạng như chơi đơn, chơi đôi, chơi trực tuyến…

Với lối chơi thú vị và đậm chất hành động, Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 đã ghi điểm mạnh tại thị trường game và trở thành một trong những tựa game hành động tuyệt vời nhất trong lịch sử game thế giới.

What's new

Để tải file game PS2 về máy Android và chơi bằng giả lập Damon PS2 hoặc AeTherSx2, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt giả lập Tải và cài đặt giả lập Damon PS2, Damon PS2 Pro hoặc AetherSx2 từ Google Play Store hoặc tải trên website mod.lnpchannel.com  . Sau khi tải về, bạn có thể mở ứng dụng giả lập để kiểm tra xem nó đã được cài đặt thành công hay chưa.

Bước 2: Tải file game và BIOS Tìm kiếm trang web chuyên cung cấp file game PS2, như CoolROM hoặc Emuparadise, mod.lnpchannel.com , taigamegialap.com . Sau đó, tìm kiếm và tải file game PS2 mà bạn muốn chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần tải BIOS dành cho PS2. Bạn có thể tìm kiếm trên Google để tìm BIOS phù hợp với giả lập mà bạn đang sử dụng. Trên trang web mod.lnpchannel.com cung cấp đủ tất cả bao gồm file game đã giải nén sẵn, bios và trình giả lập.

Lưu ý: Đôi khi bạn sẽ cần  phải giải nén file sau khi tải xuống để có được file game.

Bước 3: Chép file game và BIOS vào thư mục của giả lập Sau khi tải file game và BIOS về, bạn cần chép chúng vào thư mục của giả lập để có thể sử dụng đối với một số thiết bị android từ 11 trở lên. Thư mục lưu trữ các file này thường nằm trong trên bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 4: Tải game và BIOS vào giả lập Mở ứng dụng giả lập và chọn tùy chọn "Load BIOS" để tải file BIOS vào giả lập. Sau đó, chọn tùy chọn "Load Game" để tải file game vào giả lập. Bạn có thể tìm thấy file game trong thư mục của giả lập. Lưu ý: Khi tải BIOS vào giả lập, bạn cần chắc chắn rằng BIOS đã được chép vào thư mục đúng của giả lập và đặt tên file BIOS theo đúng cách.

Bước 5: Bắt đầu chơi Sau khi tải game và BIOS vào giả lập, bạn có thể bắt đầu chơi game PS2 trên điện thoại Android của mình. Chọn tùy chọn "Start Game" để bắt đầu chơi.

Lưu ý: Bạn cần có một điện thoại Android mạnh để có thể chơi game PS2 mượt mà và không gặp lỗi. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng điều khiển game để có trải nghiệm chơi game tốt

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *