[PS2] Grand Theft Auto III

Gốc
Trong GTA III, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Claude, một tay tội phạm vừa mới ra khỏi tù và bắt đầu tìm cách để trả thù những kẻ đã phản bội mình. Người chơi sẽ được khám phá một thành phố ảo rộng lớn, đầy các hoạt động như chạy xe, bắn súng, cướp xe, và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để tiến đến mục tiêu của mình.
DownloadSUBSCRIBE
4.5/5 Votes: 67,823
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
4.32 GB
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PS2
Downloads
73649
Report this app

Description

Grand Theft Auto III (hay còn gọi là GTA III) là một trong những tựa game hành động phiêu lưu đình đám được phát triển bởi hãng Rockstar Games. Game được phát hành vào năm 2001 cho hệ máy PlayStation 2, sau đó được phát hành trên các hệ máy khác như PC và Xbox. GTA III đã tạo ra một cột mốc trong lịch sử game với việc đưa đến cho người chơi một thế giới mở rộng đầy tự do và chứa đựng rất nhiều tính năng mới lạ và độc đáo.

Trong GTA III, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Claude, một tay tội phạm vừa mới ra khỏi tù và bắt đầu tìm cách để trả thù những kẻ đã phản bội mình. Người chơi sẽ được khám phá một thành phố ảo rộng lớn, đầy các hoạt động như chạy xe, bắn súng, cướp xe, và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để tiến đến mục tiêu của mình.

GTA III được đánh giá cao về độ tự do của trò chơi, cũng như các tính năng đặc sắc như hệ thống cấp độ truy nã, cho phép người chơi tiến hành các tội ác mà không sợ bị truy nã. Đồng thời, trò chơi cũng có đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động, tạo nên một không gian sống động và chân thực cho người chơi.

Tóm lại, GTA III là một trong những tựa game kinh điển của lịch sử game thế giới, với lối chơi độc đáo và tự do, cùng với đồ họa và âm thanh chất lượng cao. Tựa game này đã mở ra một cánh cửa mới cho thể loại game hành động phiêu lưu và trở thành một trong những game được yêu thích nhất mọi thời đại.

GTA III có một thế giới mở rộng lớn và rất đa dạng với ba khu vực chính là Portland, Staunton Island và Shoreside Vale. Mỗi khu vực có nhiều địa điểm khác nhau, từ các khu dân cư, công viên, bãi đỗ xe, đến các cửa hàng và quán bar. Người chơi có thể dễ dàng di chuyển giữa các khu vực này bằng cách lái xe, đi bộ hoặc sử dụng phương tiện công cộng như taxi hoặc tàu điện ngầm.

Một trong những tính năng nổi bật của GTA III là hệ thống cấp độ truy nã, trong đó người chơi sẽ bị truy nã nếu tiến hành các tội ác như giết người, cướp xe hoặc đâm xe vào người đi đường. Mức độ truy nã sẽ tăng dần theo thời gian và càng cao thì sức mạnh của lực lượng cảnh sát sẽ càng lớn. Người chơi cũng có thể thu hẹp mức độ truy nã bằng cách trốn khỏi vùng đang bị truy nã, đổi trang phục hoặc trả tiền để giảm thiểu mức độ truy nã.

GTA III cũng có nhiều tính năng khác nhau để giúp người chơi tận dụng tối đa thế giới ảo rộng lớn này, bao gồm các trò chơi mini như đua xe, đánh bài và cướp tiệm vàng. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh phong cách của nhân vật Claude bằng cách thay đổi trang phục và phụ kiện.

Tóm lại, GTA III là một tựa game kinh điển với lối chơi tự do, thế giới mở rộng lớn và nhiều tính năng đặc sắc. Tựa game này đã tạo ra một cột mốc quan trọng trong lịch sử game thế giới và tiếp tục được đánh giá cao cho đến ngày nay.

What's new

Để tải file game PS2 về máy Android và chơi bằng giả lập Damon PS2 hoặc AeTherSx2, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt giả lập Tải và cài đặt giả lập Damon PS2, Damon PS2 Pro hoặc AetherSx2 từ Google Play Store hoặc tải trên website mod.lnpchannel.com  . Sau khi tải về, bạn có thể mở ứng dụng giả lập để kiểm tra xem nó đã được cài đặt thành công hay chưa.

Bước 2: Tải file game và BIOS Tìm kiếm trang web chuyên cung cấp file game PS2, như CoolROM hoặc Emuparadise, mod.lnpchannel.com , taigamegialap.com . Sau đó, tìm kiếm và tải file game PS2 mà bạn muốn chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần tải BIOS dành cho PS2. Bạn có thể tìm kiếm trên Google để tìm BIOS phù hợp với giả lập mà bạn đang sử dụng. Trên trang web mod.lnpchannel.com cung cấp đủ tất cả bao gồm file game đã giải nén sẵn, bios và trình giả lập.

Lưu ý: Đôi khi bạn sẽ cần  phải giải nén file sau khi tải xuống để có được file game.

Bước 3: Chép file game và BIOS vào thư mục của giả lập Sau khi tải file game và BIOS về, bạn cần chép chúng vào thư mục của giả lập để có thể sử dụng đối với một số thiết bị android từ 11 trở lên. Thư mục lưu trữ các file này thường nằm trong trên bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 4: Tải game và BIOS vào giả lập Mở ứng dụng giả lập và chọn tùy chọn "Load BIOS" để tải file BIOS vào giả lập. Sau đó, chọn tùy chọn "Load Game" để tải file game vào giả lập. Bạn có thể tìm thấy file game trong thư mục của giả lập. Lưu ý: Khi tải BIOS vào giả lập, bạn cần chắc chắn rằng BIOS đã được chép vào thư mục đúng của giả lập và đặt tên file BIOS theo đúng cách.

Bước 5: Bắt đầu chơi Sau khi tải game và BIOS vào giả lập, bạn có thể bắt đầu chơi game PS2 trên điện thoại Android của mình. Chọn tùy chọn "Start Game" để bắt đầu chơi.

Lưu ý: Bạn cần có một điện thoại Android mạnh để có thể chơi game PS2 mượt mà và không gặp lỗi. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng điều khiển game để có trải nghiệm chơi game tốt

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *