[PS2] Naruto – Ultimate Ninja 3

Gốc
Naruto - Ultimate Ninja 3 là một tựa game hành động phiêu lưu đến từ hãng Bandai Namco. Tựa game được phát triển dành cho hệ máy PlayStation 2 và ra mắt vào năm 2005. Đây là một trong những tựa game đầu tiên của dòng game Naruto được phát hành trên hệ máy PlayStation 2 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía các fan của bộ truyện tranh Naruto.
DownloadSUBSCRIBE
4.8/5 Votes: 82,930
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
3.77 Gb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PS2
Downloads
83547
Report this app

Description

Naruto – Ultimate Ninja 3 là một tựa game hành động phiêu lưu đến từ hãng Bandai Namco. Tựa game được phát triển dành cho hệ máy PlayStation 2 và ra mắt vào năm 2005. Đây là một trong những tựa game đầu tiên của dòng game Naruto được phát hành trên hệ máy PlayStation 2 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía các fan của bộ truyện tranh Naruto.

Naruto – Ultimate Ninja 3 kể về cuộc hành trình của Naruto Uzumaki, một ninja trẻ tuổi tài năng trong làng lá. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật Naruto hoặc các nhân vật khác trong bộ truyện tranh Naruto, tham gia vào các trận đấu đối kháng để giành chiến thắng. Tựa game này sở hữu đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, và các nhân vật được phát triển rất tốt, mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người chơi.

Naruto – Ultimate Ninja 3 có nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước đó, bao gồm chế độ story mode, trong đó người chơi sẽ được trải nghiệm lại những sự kiện quan trọng trong bộ truyện tranh Naruto, cùng với đó là những nhiệm vụ đa dạng để hoàn thành. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào các chế độ chơi đa dạng khác như chơi đơn, chơi đôi, chơi trực tuyến…

Naruto – Ultimate Ninja 3 cũng có tính năng nâng cấp nhân vật, cho phép người chơi cải thiện kỹ năng và trang bị cho nhân vật của mình. Điều này giúp tăng tính chiến thuật của trò chơi, đồng thời tạo sự thú vị và độc đáo cho người chơi.

Tóm lại, Naruto – Ultimate Ninja 3 là một tựa game đáng chơi đối với các fan của bộ truyện tranh Naruto. Với lối chơi đa dạng, đồ họa đẹp mắt và tính hấp dẫn cao, tựa game này đã góp phần tạo nên một kỷ nguyên mới cho thể loại game hành động trong lịch sử game thế giới.

What's new

Để tải file game PS2 về máy Android và chơi bằng giả lập Damon PS2 hoặc AeTherSx2, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt giả lập Tải và cài đặt giả lập Damon PS2, Damon PS2 Pro hoặc AetherSx2 từ Google Play Store hoặc tải trên website mod.lnpchannel.com  . Sau khi tải về, bạn có thể mở ứng dụng giả lập để kiểm tra xem nó đã được cài đặt thành công hay chưa.

Bước 2: Tải file game và BIOS Tìm kiếm trang web chuyên cung cấp file game PS2, như CoolROM hoặc Emuparadise, mod.lnpchannel.com , taigamegialap.com . Sau đó, tìm kiếm và tải file game PS2 mà bạn muốn chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần tải BIOS dành cho PS2. Bạn có thể tìm kiếm trên Google để tìm BIOS phù hợp với giả lập mà bạn đang sử dụng. Trên trang web mod.lnpchannel.com cung cấp đủ tất cả bao gồm file game đã giải nén sẵn, bios và trình giả lập.

Lưu ý: Đôi khi bạn sẽ cần  phải giải nén file sau khi tải xuống để có được file game.

Bước 3: Chép file game và BIOS vào thư mục của giả lập Sau khi tải file game và BIOS về, bạn cần chép chúng vào thư mục của giả lập để có thể sử dụng đối với một số thiết bị android từ 11 trở lên. Thư mục lưu trữ các file này thường nằm trong trên bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 4: Tải game và BIOS vào giả lập Mở ứng dụng giả lập và chọn tùy chọn "Load BIOS" để tải file BIOS vào giả lập. Sau đó, chọn tùy chọn "Load Game" để tải file game vào giả lập. Bạn có thể tìm thấy file game trong thư mục của giả lập. Lưu ý: Khi tải BIOS vào giả lập, bạn cần chắc chắn rằng BIOS đã được chép vào thư mục đúng của giả lập và đặt tên file BIOS theo đúng cách.

Bước 5: Bắt đầu chơi Sau khi tải game và BIOS vào giả lập, bạn có thể bắt đầu chơi game PS2 trên điện thoại Android của mình. Chọn tùy chọn "Start Game" để bắt đầu chơi.

Lưu ý: Bạn cần có một điện thoại Android mạnh để có thể chơi game PS2 mượt mà và không gặp lỗi. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng điều khiển game để có trải nghiệm chơi game tốt

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *