[PS2] Resident Evil 4

Gốc
Resident Evil 4 là một trong những trò chơi kinh dị và hành động được đánh giá cao nhất trên hệ máy Playstation 2. Được phát triển bởi Capcom và phát hành vào năm 2005, trò chơi đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm đầy căng thẳng và hồi hộp.
DOWNLOADSUBSCRIBE
4.8/5 Votes: 0
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
4.13 Gb
Version
Gốc
Downloads
75412
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Resident Evil 4 là một trong những trò chơi kinh dị và hành động được đánh giá cao nhất trên hệ máy Playstation 2. Được phát triển bởi Capcom và phát hành vào năm 2005, trò chơi đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm đầy căng thẳng và hồi hộp.

Cốt truyện của Resident Evil 4 xoay quanh nhân vật Leon S. Kennedy, một cựu nhân viên cảnh sát của Mỹ. Anh được giao nhiệm vụ điều tra về sự biến mất của con gái của Tổng thống Mỹ tại một ngôi làng bí ẩn ở Tây Âu. Tại đây, anh phải đối đầu với bọn xác sống và những kẻ thù nguy hiểm để tìm kiếm con gái của Tổng thống và giải cứu cô ta.

Gameplay của Resident Evil 4 là điểm nổi bật của trò chơi. Người chơi sẽ điều khiển Leon để di chuyển, thực hiện các động tác tấn công và sử dụng vũ khí để đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và tình huống nguy hiểm, khiến trò chơi trở nên rất căng thẳng và hồi hộp.

Đồ họa của Resident Evil 4 cũng là một điểm nhấn của trò chơi. Những chi tiết chân thực và cảnh quan đẹp mắt của các địa điểm trong game được tái hiện rất tốt, tạo nên một không gian chơi game rất ấn tượng.

Tóm lại, Resident Evil 4 trên Playstation 2 là một trong những trò chơi kinh dị và hành động tuyệt vời nhất trên hệ máy này. Với cốt truyện hấp dẫn, gameplay đầy thử thách và đồ họa chân thực, trò chơi này chắc chắn sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

What's new

Để tải file game PS2 về máy Android và chơi bằng giả lập Damon PS2 hoặc AeTherSx2, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt giả lập Tải và cài đặt giả lập Damon PS2, Damon PS2 Pro hoặc AetherSx2 từ Google Play Store hoặc tải trên website mod.lnpchannel.com  . Sau khi tải về, bạn có thể mở ứng dụng giả lập để kiểm tra xem nó đã được cài đặt thành công hay chưa.

Bước 2: Tải file game và BIOS Tìm kiếm trang web chuyên cung cấp file game PS2, như CoolROM hoặc Emuparadise, mod.lnpchannel.com , taigamegialap.com . Sau đó, tìm kiếm và tải file game PS2 mà bạn muốn chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần tải BIOS dành cho PS2. Bạn có thể tìm kiếm trên Google để tìm BIOS phù hợp với giả lập mà bạn đang sử dụng. Trên trang web mod.lnpchannel.com cung cấp đủ tất cả bao gồm file game đã giải nén sẵn, bios và trình giả lập.

Lưu ý: Đôi khi bạn sẽ cần  phải giải nén file sau khi tải xuống để có được file game.

Bước 3: Chép file game và BIOS vào thư mục của giả lập Sau khi tải file game và BIOS về, bạn cần chép chúng vào thư mục của giả lập để có thể sử dụng đối với một số thiết bị android từ 11 trở lên. Thư mục lưu trữ các file này thường nằm trong trên bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 4: Tải game và BIOS vào giả lập Mở ứng dụng giả lập và chọn tùy chọn "Load BIOS" để tải file BIOS vào giả lập. Sau đó, chọn tùy chọn "Load Game" để tải file game vào giả lập. Bạn có thể tìm thấy file game trong thư mục của giả lập. Lưu ý: Khi tải BIOS vào giả lập, bạn cần chắc chắn rằng BIOS đã được chép vào thư mục đúng của giả lập và đặt tên file BIOS theo đúng cách. Bước 5: Bắt đầu chơi Sau khi tải game và BIOS vào giả lập, bạn có thể bắt đầu chơi game PS2 trên điện thoại Android của mình. Chọn tùy chọn "Start Game" để bắt đầu chơi.

Lưu ý: Bạn cần có một điện thoại Android mạnh để có thể chơi game PS2 mượt mà và không gặp lỗi. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng điều khiển game để có trải nghiệm chơi game tốt

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *