[PSP] Ben 10 Protector of earth

Gốc
Ben 10: Protector of Earth là một game hành động phiêu lưu được phát triển bởi High Voltage Software và phát hành bởi D3 Publisher vào năm 2007 cho hệ máy PlayStation Portable (PSP). Game dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên và lấy bối cảnh từ câu chuyện của loạt phim hoạt hình Ben 10 của Cartoon Network.
DownloadSUBSCRIBE
4.7/5 Votes: 89,758
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
670 Mb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PSP
Downloads
16549878
Report this app

Description

Ben 10: Protector of Earth là một game hành động phiêu lưu được phát triển bởi High Voltage Software và phát hành bởi D3 Publisher vào năm 2007 cho hệ máy PlayStation Portable (PSP). Game dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên và lấy bối cảnh từ câu chuyện của loạt phim hoạt hình Ben 10 của Cartoon Network.

Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính Ben Tennyson và các nhân vật phụ để chiến đấu và đối đầu với những kẻ thù độc ác. Ben Tennyson có khả năng biến hình thành 10 loài người ngoài hành tinh khác nhau, mỗi loài có sức mạnh và khả năng đặc biệt riêng. Người chơi sẽ phải sử dụng sức mạnh và kỹ năng của các loài người ngoài hành tinh để chiến đấu và tiến lên các cấp độ mới.

Game được thiết kế với đồ họa tuyệt đẹp và tính năng chiến đấu đa dạng với nhiều kỹ năng và đòn tấn công khác nhau. Ngoài ra, game cũng có các màn chơi đua xe và phong cách hành động tuyệt vời giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời khi chơi.

Tóm lại, Ben 10: Protector of Earth là một trong những game đáng chơi trên hệ máy PSP, đặc biệt đối với những người yêu thích thương hiệu Ben 10.

What's new

Để chơi game sau khi tải về, bạn cần thực hiện các bước giải nén và cài đặt tùy thuộc vào phiên bản game và hệ điều hành của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bước này:

Bước 1: Tải về game Trước tiên, bạn cần tải về file game từ liên kết bên trên. Có nhiều đám mây để tải xuống, hãy chọn đám mây mà bạn thích dùng.

Bước 2: (Nếu đuôi file là .zip, .rar, .7z) thì cần giải nén file game Sau khi tải về file game, bạn cần giải nén nó bằng một phần mềm giải nén. Nhiều game sẽ được đóng gói vào file nén, ví dụ như file .zip, .7z hoặc .rar. Bạn có thể sử dụng một phần mềm giải nén miễn phí như 7-Zip hoặc WinRAR, Zachiver để giải nén file game. Khi giải nén, bạn cần lưu ý đường dẫn đến thư mục giải nén. Nếu là đuôi khác thì không cần giải nén mà vào thẳng PPSSPP mở lên chơi.

Bước 3: Chơi bằng giả lập PPSSPP hoặc các giả lập khác Sau khi giải nén file game, bạn có thể chơi game bằng giả lập PSP trên máy tính của mình. PPSSPP là một giả lập PSP miễn phí và phổ biến. Bạn có thể tải xuống PPSSPP từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, mở PPSSPP và chọn "Open" để chọn file game bạn đã giải nén ở bước 2. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi game trên giả lập PSP của mình. Nếu bạn có một máy PSP, bạn có thể sao chép file game giải nén ở bước 2 vào thư mục GAME trên thẻ nhớ của máy PSP. Sau đó, bạn có thể khởi động máy PSP và tìm game trong danh sách các game trên máy.

Chúc bạn thành công trong việc giải nén và chơi game!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *