[PSP] Dragon Ball Z: Another Road

Gốc
Dragon Ball Z: Another Road là một trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động phiêu lưu, được phát triển bởi Dimps và phát hành bởi Bandai Namco Entertainment vào năm 2007 cho hệ máy PSP. Game là phiên bản tiếp theo của Dragon Ball Z: Shin Budokai, với nhiều tính năng mới và cốt truyện khác biệt.
DownloadSUBSCRIBE
4.7/5 Votes: 9,451
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
517 Mb
Version
Gốc
Requirements
Gỉa lập PSP
Downloads
10293
Report this app

Description

Dragon Ball Z: Another Road là một trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động phiêu lưu, được phát triển bởi Dimps và phát hành bởi Bandai Namco Entertainment vào năm 2007 cho hệ máy PSP. Game là phiên bản tiếp theo của Dragon Ball Z: Shin Budokai, với nhiều tính năng mới và cốt truyện khác biệt.

Cốt truyện của Dragon Ball Z: Another Road xoay quanh câu chuyện về một chiến binh tương lai có tên Trunks. Trunks trở về quá khứ để cứu cha mình và Goku khỏi một thế giới bị đe dọa bởi một thế lực tà ác mới. Trunks phải tìm kiếm những viên ngọc rồng để sử dụng chúng chống lại đối thủ của mình và cứu thế giới khỏi sự tàn phá.

Gameplay của Dragon Ball Z: Another Road tương tự như các phiên bản trước đó của series Dragon Ball Z. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật nổi tiếng trong series như Goku, Vegeta, Piccolo, Gohan và nhiều nhân vật khác, chiến đấu với các kẻ thù trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng nhiều kỹ năng và đòn tấn công khác nhau để đánh bại đối thủ.

Một trong những tính năng mới của Dragon Ball Z: Another Road là hệ thống Skill Shop, nơi người chơi có thể mua các kỹ năng mới và nâng cấp các kỹ năng hiện có của nhân vật. Ngoài ra, game cũng có chế độ chơi đối kháng trực tuyến cho phép người chơi đấu với nhau qua mạng Internet.

Đồ họa và âm thanh của Dragon Ball Z: Another Road được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng, với các hiệu ứng đặc biệt và đồ họa sắc nét. Âm thanh trong game được lồng ghép rất phù hợp với cảnh quay và tạo nên một không khí hấp dẫn cho người chơi.

Tổng quan, Dragon Ball Z: Another Road là một trò chơi tuyệt vời cho fan hâm mộ của series anime/manga Dragon Ball Z. Với cốt truyện mới lạ, nhiều tính năng và đồ họa sắc nét, trò chơi đưa người chơi vào một thế giới hư cấu đầy hứa hẹn và thú vị.

What's new

Để chơi game sau khi tải về, bạn cần thực hiện các bước giải nén và cài đặt tùy thuộc vào phiên bản game và hệ điều hành của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bước này:

Bước 1: Tải về game Trước tiên, bạn cần tải về file game từ liên kết bên trên. Có nhiều đám mây để tải xuống, hãy chọn đám mây mà bạn thích dùng.

Bước 2: (Nếu đuôi file là .zip, .rar, .7z) thì cần giải nén file game Sau khi tải về file game, bạn cần giải nén nó bằng một phần mềm giải nén. Nhiều game sẽ được đóng gói vào file nén, ví dụ như file .zip, .7z hoặc .rar. Bạn có thể sử dụng một phần mềm giải nén miễn phí như 7-Zip hoặc WinRAR, Zachiver để giải nén file game. Khi giải nén, bạn cần lưu ý đường dẫn đến thư mục giải nén. Nếu là đuôi khác thì không cần giải nén mà vào thẳng PPSSPP mở lên chơi.

Bước 3: Chơi bằng giả lập PPSSPP hoặc các giả lập khác Sau khi giải nén file game, bạn có thể chơi game bằng giả lập PSP trên máy tính của mình. PPSSPP là một giả lập PSP miễn phí và phổ biến. Bạn có thể tải xuống PPSSPP từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, mở PPSSPP và chọn "Open" để chọn file game bạn đã giải nén ở bước 2. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi game trên giả lập PSP của mình. Nếu bạn có một máy PSP, bạn có thể sao chép file game giải nén ở bước 2 vào thư mục GAME trên thẻ nhớ của máy PSP. Sau đó, bạn có thể khởi động máy PSP và tìm game trong danh sách các game trên máy.

Chúc bạn thành công trong việc giải nén và chơi game!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *