[PSP] Dragon Ball Z – Tenkaichi Tag Team

Gốc
Dragon Ball Z: Tenkaichi Tag Team là một trò chơi đối kháng được phát triển bởi Spike cho máy chơi game PlayStation Portable (PSP). Trò chơi được phát hành vào năm 2010 và dựa trên bộ anime và manga nổi tiếng Dragon Ball Z.
DownloadSUBSCRIBE
4.8/5 Votes: 6,578
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
-
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PSP
Downloads
1000
Report this app

Description

Dragon Ball Z: Tenkaichi Tag Team là một trò chơi đối kháng được phát triển bởi Spike cho máy chơi game PlayStation Portable (PSP). Trò chơi được phát hành vào năm 2010 và dựa trên bộ anime và manga nổi tiếng Dragon Ball Z.

Gameplay của Tenkaichi Tag Team xoay quanh các trận đấu giữa hai đội hình gồm hai nhân vật mỗi đội. Người chơi có thể chọn từ một loạt các nhân vật từ vũ trụ Dragon Ball Z, mỗi nhân vật đều có các động tác và khả năng độc đáo riêng. Trò chơi có nhiều chế độ khác nhau, bao gồm chế độ câu chuyện, chế độ giải đấu và chế độ chơi đa người cho phép người chơi cạnh tranh với nhau thông qua kết nối không dây ad-hoc.

Hệ thống chiến đấu của trò chơi Tenkaichi Tag Team dựa chủ yếu vào loạt game đối kháng Dragon Ball Z Tenkaichi, cho phép di chuyển 360 độ xung quanh chiến trường và một loạt các cuộc tấn công trên không và trên mặt đất. Trò chơi cũng có một hệ thống “Synchro Rush” độc đáo, cho phép người chơi hợp tác với đối tác của mình để thực hiện các đòn combo mạnh mẽ.

Tổng thể, Dragon Ball Z: Tenkaichi Tag Team là một trò chơi đối kháng thú vị và hấp dẫn cung cấp một lối chơi đối kháng Dragon Ball Z độc đáo. Tập trung vào các trận đấu đội hình và bảng danh sách nhân vật phong phú của nó khiến nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các fan của loạt phim và người đam mê game đối kháng.

What's new

Để chơi game sau khi tải về, bạn cần thực hiện các bước giải nén và cài đặt tùy thuộc vào phiên bản game và hệ điều hành của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bước này:

Bước 1: Tải về game Trước tiên, bạn cần tải về file game từ liên kết bên trên. Có nhiều đám mây để tải xuống, hãy chọn đám mây mà bạn thích dùng.

Bước 2: (Nếu đuôi file là .zip, .rar, .7z) thì cần giải nén file game Sau khi tải về file game, bạn cần giải nén nó bằng một phần mềm giải nén. Nhiều game sẽ được đóng gói vào file nén, ví dụ như file .zip, .7z hoặc .rar. Bạn có thể sử dụng một phần mềm giải nén miễn phí như 7-Zip hoặc WinRAR, Zachiver để giải nén file game. Khi giải nén, bạn cần lưu ý đường dẫn đến thư mục giải nén. Nếu là đuôi khác thì không cần giải nén mà vào thẳng PPSSPP mở lên chơi.

Bước 3: Chơi bằng giả lập PPSSPP hoặc các giả lập khác Sau khi giải nén file game, bạn có thể chơi game bằng giả lập PSP trên máy tính của mình. PPSSPP là một giả lập PSP miễn phí và phổ biến. Bạn có thể tải xuống PPSSPP từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, mở PPSSPP và chọn "Open" để chọn file game bạn đã giải nén ở bước 2. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi game trên giả lập PSP của mình. Nếu bạn có một máy PSP, bạn có thể sao chép file game giải nén ở bước 2 vào thư mục GAME trên thẻ nhớ của máy PSP. Sau đó, bạn có thể khởi động máy PSP và tìm game trong danh sách các game trên máy.

Chúc bạn thành công trong việc giải nén và chơi game!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *