[PSP] Grand Theft Auto: Vice City Stories

Gốc
Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai thành Victor Vance - một người lính thuộc đạo quân Hoa Kỳ đã trở về thành phố Vice City vào năm 1984, với nhiệm vụ phải trở thành một tay xã hội đen trong những năm đầu của sự phát triển của đại bàng cocaine. Với những cố gắng của mình, Victor phải xây dựng một đế chế tội phạm và phải chiến đấu với các băng đảng khác, chính quyền và cảnh sát.
DownloadSUBSCRIBE
4.9/5 Votes: 1,067
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
26/03/2023
Size
1.6 Gb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PSP
Report this app

Description

Grand Theft Auto: Vice City Stories là một trò chơi video hành động được phát triển bởi Rockstar North và được phát hành bởi Rockstar Games. Nó được phát hành lần đầu tiên trên hệ máy PlayStation Portable (PSP) vào năm 2006 và sau đó được chuyển sang PlayStation 2.

Trò chơi Grand Theft Auto: Vice City Stories là một trong những trò chơi đầu tiên được phát triển cho hệ máy PSP với đồ họa 3D rất tuyệt đẹp và cùng với đó là một câu chuyện hấp dẫn. Trò chơi đã tận dụng tối đa các tính năng của PSP, bao gồm cả bộ điều khiển của nó, để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất.

Một trong những điểm mạnh của Grand Theft Auto: Vice City Stories là âm nhạc. Những bài hát trong trò chơi đều là những bản nhạc của thập niên 80, đem lại cho người chơi cảm giác như đang sống trong thời kỳ đó. Bên cạnh đó, cách chơi của trò chơi cũng rất đa dạng, từ việc lái xe đến cướp ngân hàng và chiến đấu với các băng đảng khác.

Tuy nhiên, trò chơi cũng có một số điểm yếu. Điểm đáng chú ý nhất chính là hệ thống cứu thua của trò chơi. Trong khi người chơi có thể lưu trạng thái của trò chơi tại bất kỳ thời điểm nào, hệ thống cứu thua chỉ cho phép người chơi lưu trạng thái tại những điểm cứu thua nhất định, và điều này có thể khiến người chơi phải chơi lại nhiều lần cùng một nhiệm vụ.

Từ khóa tìm kiếm: GTA VICE PSP

What's new

Để chơi game sau khi tải về, bạn cần thực hiện các bước giải nén và cài đặt tùy thuộc vào phiên bản game và hệ điều hành của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bước này:

Bước 1: Tải về game Trước tiên, bạn cần tải về file game từ liên kết bên trên. Có nhiều đám mây để tải xuống, hãy chọn đám mây mà bạn thích dùng.

Bước 2: Giải nén file game Sau khi tải về file game, bạn cần giải nén nó bằng một phần mềm giải nén. Nhiều game sẽ được đóng gói vào file nén, ví dụ như file .zip hoặc .rar. Bạn có thể sử dụng một phần mềm giải nén miễn phí như 7-Zip hoặc WinRAR, Zachiver để giải nén file game. Khi giải nén, bạn cần lưu ý đường dẫn đến thư mục giải nén.

Bước 3: Chơi bằng giả lập PPSSPP hoặc các giả lập khác Sau khi giải nén file game, bạn có thể chơi game bằng giả lập PSP trên máy tính của mình. PPSSPP là một giả lập PSP miễn phí và phổ biến. Bạn có thể tải xuống PPSSPP từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, mở PPSSPP và chọn "Open" để chọn file game bạn đã giải nén ở bước 2. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi game trên giả lập PSP của mình. Nếu bạn có một máy PSP, bạn có thể sao chép file game giải nén ở bước 2 vào thư mục GAME trên thẻ nhớ của máy PSP. Sau đó, bạn có thể khởi động máy PSP và tìm game trong danh sách các game trên máy.

Chúc bạn thành công trong việc giải nén và chơi game!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *