[PSP] Kamen Rider Climax Heroes Fourze

Gốc
Kamen Rider Climax Heroes Fourze là một trò chơi đối kháng được phát hành vào năm 2011 trên hệ máy PSP. Trò chơi xoay quanh nhân vật chính Kamen Rider Fourze và nói về việc anh ta phải chiến đấu chống lại Zodiarts, những kẻ độc ác sử dụng sức mạnh vượt trội của mình để thống trị thế giới.
DownloadSUBSCRIBE
4.7/5 Votes: 987,413
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
-
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PSP
Downloads
1635448
Report this app

Description

Kamen Rider Climax Heroes Fourze là một trò chơi đối kháng được phát hành vào năm 2011 trên hệ máy PSP. Trò chơi xoay quanh nhân vật chính Kamen Rider Fourze và nói về việc anh ta phải chiến đấu chống lại Zodiarts, những kẻ độc ác sử dụng sức mạnh vượt trội của mình để thống trị thế giới.

Trong trò chơi, Fourze phải sử dụng các Astroswitches khác nhau để kích hoạt sức mạnh của mình và đánh bại Zodiarts. Các Astroswitches bao gồm các chất liệu như kim loại, đá quý, nhựa và gỗ, mỗi loại chất liệu có một số lượng Astroswitches khác nhau. Mỗi Astroswitch cũng có một sức mạnh và tính năng đặc biệt riêng, và việc kết hợp chúng sẽ tạo ra những đòn tấn công khác nhau.

Ngoài Fourze, trò chơi cũng có nhiều nhân vật khác như Kamen Rider OOO, Kamen Rider Double và Kamen Rider Decade. Người chơi có thể chọn bất kỳ nhân vật yêu thích của họ để tham gia vào trò chơi và chiến đấu chống lại Zodiarts.

Đồ họa của trò chơi được thiết kế đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay đối kháng hấp dẫn, tạo nên một trải nghiệm game tuyệt vời cho các fan của Kamen Rider.

What's new

Để chơi game sau khi tải về, bạn cần thực hiện các bước giải nén và cài đặt tùy thuộc vào phiên bản game và hệ điều hành của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bước này:

Bước 1: Tải về game Trước tiên, bạn cần tải về file game từ liên kết bên trên. Có nhiều đám mây để tải xuống, hãy chọn đám mây mà bạn thích dùng.

Bước 2: (Nếu đuôi file là .zip, .rar, .7z) thì cần giải nén file game Sau khi tải về file game, bạn cần giải nén nó bằng một phần mềm giải nén. Nhiều game sẽ được đóng gói vào file nén, ví dụ như file .zip, .7z hoặc .rar. Bạn có thể sử dụng một phần mềm giải nén miễn phí như 7-Zip hoặc WinRAR, Zachiver để giải nén file game. Khi giải nén, bạn cần lưu ý đường dẫn đến thư mục giải nén. Nếu là đuôi khác thì không cần giải nén mà vào thẳng PPSSPP mở lên chơi.

Bước 3: Chơi bằng giả lập PPSSPP hoặc các giả lập khác Sau khi giải nén file game, bạn có thể chơi game bằng giả lập PSP trên máy tính của mình. PPSSPP là một giả lập PSP miễn phí và phổ biến. Bạn có thể tải xuống PPSSPP từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, mở PPSSPP và chọn "Open" để chọn file game bạn đã giải nén ở bước 2. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi game trên giả lập PSP của mình. Nếu bạn có một máy PSP, bạn có thể sao chép file game giải nén ở bước 2 vào thư mục GAME trên thẻ nhớ của máy PSP. Sau đó, bạn có thể khởi động máy PSP và tìm game trong danh sách các game trên máy.

Chúc bạn thành công trong việc giải nén và chơi game!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *