[PSP] Mega Man – Maverick Hunter X

Gốc
Trong Mega Man - Maverick Hunter X, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Mega Man X, một robot chiến đấu được tạo ra để đối đầu với những kẻ phản diện là các Maverick. Các Maverick là các robot đã bị nhiễm virus và trở nên tàn ác, gây họa cho thế giới. Mega Man X sẽ đối mặt với các Maverick trên khắp thế giới và đánh bại chúng để bảo vệ hòa bình.
DownloadSUBSCRIBE
4.2/5 Votes: 3,451
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
459 Mb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PSP
Report this app

Description

Mega Man – Maverick Hunter X là một trò chơi hành động được phát triển bởi Capcom và phát hành cho PlayStation Portable vào năm 2006. Đây là phiên bản làm lại của trò chơi Mega Man X đầu tiên, được phát hành ban đầu trên Super Nintendo Entertainment System vào năm 1993.

Trong Mega Man – Maverick Hunter X, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Mega Man X, một robot chiến đấu được tạo ra để đối đầu với những kẻ phản diện là các Maverick. Các Maverick là các robot đã bị nhiễm virus và trở nên tàn ác, gây họa cho thế giới. Mega Man X sẽ đối mặt với các Maverick trên khắp thế giới và đánh bại chúng để bảo vệ hòa bình.

Trò chơi có đồ họa được cập nhật và chất lượng cao hơn so với phiên bản gốc, cùng với âm nhạc và hiệu ứng âm thanh được cải tiến. Ngoài ra, phiên bản làm lại còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới, bao gồm một chế độ chơi mới với nhân vật Vile, kẻ thù của Mega Man X.

Mega Man – Maverick Hunter X cũng bao gồm các tính năng đặc biệt như màn hình hiển thị trên màn hình cảm ứng, cho phép người chơi nhanh chóng thay đổi vũ khí và kỹ năng của nhân vật. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tải về các bản demo của trò chơi khác của Mega Man từ PlayStation Store.

Tổng quan, Mega Man – Maverick Hunter X là một phiên bản làm lại đáng chơi của trò chơi Mega Man X gốc, mang lại trải nghiệm mới cho người chơi mới và những người chơi đã từng yêu thích trò chơi này trên Super Nintendo Entertainment System.

What's new

Để chơi game sau khi tải về, bạn cần thực hiện các bước giải nén và cài đặt tùy thuộc vào phiên bản game và hệ điều hành của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bước này:

Bước 1: Tải về game Trước tiên, bạn cần tải về file game từ liên kết bên trên. Có nhiều đám mây để tải xuống, hãy chọn đám mây mà bạn thích dùng.

Bước 2: (Nếu đuôi file là .zip, .rar, .7z) thì cần giải nén file game Sau khi tải về file game, bạn cần giải nén nó bằng một phần mềm giải nén. Nhiều game sẽ được đóng gói vào file nén, ví dụ như file .zip, .7z hoặc .rar. Bạn có thể sử dụng một phần mềm giải nén miễn phí như 7-Zip hoặc WinRAR, Zachiver để giải nén file game. Khi giải nén, bạn cần lưu ý đường dẫn đến thư mục giải nén. Nếu là đuôi khác thì không cần giải nén mà vào thẳng PPSSPP mở lên chơi.

Bước 3: Chơi bằng giả lập PPSSPP hoặc các giả lập khác Sau khi giải nén file game, bạn có thể chơi game bằng giả lập PSP trên máy tính của mình. PPSSPP là một giả lập PSP miễn phí và phổ biến. Bạn có thể tải xuống PPSSPP từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, mở PPSSPP và chọn "Open" để chọn file game bạn đã giải nén ở bước 2. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi game trên giả lập PSP của mình. Nếu bạn có một máy PSP, bạn có thể sao chép file game giải nén ở bước 2 vào thư mục GAME trên thẻ nhớ của máy PSP. Sau đó, bạn có thể khởi động máy PSP và tìm game trong danh sách các game trên máy.

Chúc bạn thành công trong việc giải nén và chơi game!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *