[PSP] Naruto Shippuden – Ultimate Ninja Impact

Gốc
Đồ họa của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact được thiết kế rất đẹp mắt và chi tiết, giúp tái hiện chân thực các nhân vật và cảnh quan trong bộ anime/manga Naruto Shippuden. Âm thanh cũng được đầu tư kỹ lưỡng, từ nhạc nền đến các hiệu ứng âm thanh trong trò chơi.
DownloadSUBSCRIBE
4.7/5 Votes: 98,745
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
1 Gb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PSP
Downloads
168402
Report this app

Description

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact là một tựa game hành động nhập vai dựa trên bộ anime/manga nổi tiếng Naruto Shippuden. Tựa game được phát triển bởi CyberConnect2 và phát hành bởi Namco Bandai Games vào năm 2011 cho hệ máy PlayStation Portable (PSP).

Trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact, người chơi sẽ nhập vai vào những nhân vật yêu thích của mình trong thế giới của Naruto Shippuden, và chiến đấu chống lại những thế lực đen tối như Akatsuki và Madara Uchiha. Game sử dụng cơ chế chiến đấu trên nền tảng 3D, cho phép người chơi thực hiện nhiều động tác chiến đấu phong phú và đa dạng.

Ngoài chế độ chơi nhiệm vụ chính, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact còn có nhiều chế độ chơi phụ khác như chế độ sinh tồn, chế độ đối kháng và chế độ đa người chơi trực tuyến, cho phép người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng và thách đấu với bạn bè.

Đồ họa của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact được thiết kế rất đẹp mắt và chi tiết, giúp tái hiện chân thực các nhân vật và cảnh quan trong bộ anime/manga Naruto Shippuden. Âm thanh cũng được đầu tư kỹ lưỡng, từ nhạc nền đến các hiệu ứng âm thanh trong trò chơi.

Tổng quan, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact là một tựa game hành động nhập vai đáng chơi dành cho những fan hâm mộ của Naruto Shippuden. Với cơ chế chiến đấu phong phú, đồ họa đẹp mắt và các chế độ chơi đa dạng, game sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí thú vị và hấp dẫn.

What's new

Để chơi game sau khi tải về, bạn cần thực hiện các bước giải nén và cài đặt tùy thuộc vào phiên bản game và hệ điều hành của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bước này:

Bước 1: Tải về game Trước tiên, bạn cần tải về file game từ liên kết bên trên. Có nhiều đám mây để tải xuống, hãy chọn đám mây mà bạn thích dùng.

Bước 2: (Nếu đuôi file là .zip, .rar, .7z) thì cần giải nén file game Sau khi tải về file game, bạn cần giải nén nó bằng một phần mềm giải nén. Nhiều game sẽ được đóng gói vào file nén, ví dụ như file .zip, .7z hoặc .rar. Bạn có thể sử dụng một phần mềm giải nén miễn phí như 7-Zip hoặc WinRAR, Zachiver để giải nén file game. Khi giải nén, bạn cần lưu ý đường dẫn đến thư mục giải nén. Nếu là đuôi khác thì không cần giải nén mà vào thẳng PPSSPP mở lên chơi.

Bước 3: Chơi bằng giả lập PPSSPP hoặc các giả lập khác Sau khi giải nén file game, bạn có thể chơi game bằng giả lập PSP trên máy tính của mình. PPSSPP là một giả lập PSP miễn phí và phổ biến. Bạn có thể tải xuống PPSSPP từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, mở PPSSPP và chọn "Open" để chọn file game bạn đã giải nén ở bước 2. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi game trên giả lập PSP của mình. Nếu bạn có một máy PSP, bạn có thể sao chép file game giải nén ở bước 2 vào thư mục GAME trên thẻ nhớ của máy PSP. Sau đó, bạn có thể khởi động máy PSP và tìm game trong danh sách các game trên máy.

Chúc bạn thành công trong việc giải nén và chơi game!

Images

A comment on "[PSP] Naruto Shippuden – Ultimate Ninja Impact"

  1. Gilda says:

    If you want to grow your know-how just keep visiting thjis
    site and be updated with the most up-to-date information posted
    here.

    Also visit my website …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *