[PSP] Naruto – Ultimate Ninja Heroes 2

Gốc
Trong "Naruto: Ultimate Ninja Heroes 2", người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu đối kháng với nhiều nhân vật được yêu thích như Naruto Uzumaki, Sasuke Uchiha, Sakura Haruno, Gaara, Shikamaru Nara và nhiều nhân vật khác từ loạt anime "Naruto". Trò chơi này cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ chơi đơn và chế độ chơi đa người chơi.
DownloadSUBSCRIBE
4.8/5 Votes: 47,516
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
1.13 Gb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PSP
Downloads
97546
Report this app

Description

“Naruto: Ultimate Ninja Heroes 2” là một trong những trò chơi hành động phiêu lưu được yêu thích dựa trên loạt anime và manga “Naruto”. Trò chơi này được phát triển bởi CyberConnect2 và phát hành bởi Bandai Namco Games vào năm 2007 cho máy PlayStation Portable (PSP).

Trong “Naruto: Ultimate Ninja Heroes 2”, người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu đối kháng với nhiều nhân vật được yêu thích như Naruto Uzumaki, Sasuke Uchiha, Sakura Haruno, Gaara, Shikamaru Nara và nhiều nhân vật khác từ loạt anime “Naruto”. Trò chơi này cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ chơi đơn và chế độ chơi đa người chơi.

Ngoài ra, “Naruto: Ultimate Ninja Heroes 2” cũng có đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động, giúp người chơi có trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Từ các kỹ năng đặc biệt cho đến những tuyệt chiêu độc nhất, trò chơi này đầy đủ các yếu tố để khiến người chơi thỏa mãn và đam mê.

Tóm lại, “Naruto: Ultimate Ninja Heroes 2” là một trò chơi hành động phiêu lưu rất thú vị và hấp dẫn dành cho những ai yêu thích loạt anime và manga “Naruto”.

What's new

Để chơi game sau khi tải về, bạn cần thực hiện các bước giải nén và cài đặt tùy thuộc vào phiên bản game và hệ điều hành của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bước này:

Bước 1: Tải về game Trước tiên, bạn cần tải về file game từ liên kết bên trên. Có nhiều đám mây để tải xuống, hãy chọn đám mây mà bạn thích dùng.

Bước 2: (Nếu đuôi file là .zip, .rar, .7z) thì cần giải nén file game Sau khi tải về file game, bạn cần giải nén nó bằng một phần mềm giải nén. Nhiều game sẽ được đóng gói vào file nén, ví dụ như file .zip, .7z hoặc .rar. Bạn có thể sử dụng một phần mềm giải nén miễn phí như 7-Zip hoặc WinRAR, Zachiver để giải nén file game. Khi giải nén, bạn cần lưu ý đường dẫn đến thư mục giải nén. Nếu là đuôi khác thì không cần giải nén mà vào thẳng PPSSPP mở lên chơi.

Bước 3: Chơi bằng giả lập PPSSPP hoặc các giả lập khác Sau khi giải nén file game, bạn có thể chơi game bằng giả lập PSP trên máy tính của mình. PPSSPP là một giả lập PSP miễn phí và phổ biến. Bạn có thể tải xuống PPSSPP từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, mở PPSSPP và chọn "Open" để chọn file game bạn đã giải nén ở bước 2. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi game trên giả lập PSP của mình. Nếu bạn có một máy PSP, bạn có thể sao chép file game giải nén ở bước 2 vào thư mục GAME trên thẻ nhớ của máy PSP. Sau đó, bạn có thể khởi động máy PSP và tìm game trong danh sách các game trên máy.

Chúc bạn thành công trong việc giải nén và chơi game!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *