[PSP] Spider-Man: Web of Shadows

Gốc
Cốt truyện bắt đầu khi một cỗ máy tạo ra những nguyên tố ngoài hành tinh tên là "Sym-Thanosid" tấn công New York. Những người bị nhiễm Sym-Thanosid trở nên bất tỉnh và bắt đầu hoạt động như những kẻ thù ác độc. Spider-Man đối mặt với sự lan truyền của nguyên tố này và phải cùng với các siêu anh hùng khác như Luke Cage, Moon Knight và Black Widow cùng nhau chống lại đe dọa này.
DownloadSUBSCRIBE
4.8/5 Votes: 95,654
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
13-08-2023
Size
417 Mb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PSP
Downloads
132024
Report this app

Description

“Cốt chuyện Spider-Man: Web of Shadows” là một trò chơi video phiêu lưu hành động dựa trên nhân vật Spider-Man của hãng Marvel Comics. Trò chơi này được phát triển bởi Treyarch và phát hành bởi Activision vào năm 2008. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh việc Spider-Man phải đối mặt với một đe dọa mới lạ và nguy hiểm tại thành phố New York.

Cốt truyện bắt đầu khi một cỗ máy tạo ra những nguyên tố ngoài hành tinh tên là “Sym-Thanosid” tấn công New York. Những người bị nhiễm Sym-Thanosid trở nên bất tỉnh và bắt đầu hoạt động như những kẻ thù ác độc. Spider-Man đối mặt với sự lan truyền của nguyên tố này và phải cùng với các siêu anh hùng khác như Luke Cage, Moon Knight và Black Widow cùng nhau chống lại đe dọa này.

Trong quá trình truy lùng nguyên nhân và cách ngăn chặn sự lây lan của Sym-Thanosid, Spider-Man phải đối mặt với quyết định khó khăn khi anh bị nhiễm phải nguyên tố này. Người chơi sẽ phải lựa chọn giữa sử dụng sức mạnh của Sym-Thanosid để tăng cường khả năng chiến đấu nhưng cũng đối mặt với nguy cơ bị kiểm soát hoặc giữ lại bản thân trong trạng thái nguyên vẹn, tuy nhiên sẽ mất đi một phần sức mạnh.

Cốt truyện của trò chơi tạo ra sự căng thẳng và sự lựa chọn đạo đức, cùng với các pha hành động nhanh nhẹn và chiến đấu đậm chất Spider-Man. “Spider-Man: Web of Shadows” được đánh giá cao về cốt truyện và lối chơi, và đã tạo nên một trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi muốn thử sức trong thế giới siêu anh hùng của Marvel.

What's new

Để chơi game sau khi tải về, bạn cần thực hiện các bước giải nén và cài đặt tùy thuộc vào phiên bản game và hệ điều hành của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bước này:

Bước 1: Tải về game Trước tiên, bạn cần tải về file game từ liên kết bên trên. Có nhiều đám mây để tải xuống, hãy chọn đám mây mà bạn thích dùng.

Bước 2: (Nếu đuôi file là .zip, .rar, .7z) thì cần giải nén file game Sau khi tải về file game, bạn cần giải nén nó bằng một phần mềm giải nén. Nhiều game sẽ được đóng gói vào file nén, ví dụ như file .zip, .7z hoặc .rar. Bạn có thể sử dụng một phần mềm giải nén miễn phí như 7-Zip hoặc WinRAR, Zachiver để giải nén file game. Khi giải nén, bạn cần lưu ý đường dẫn đến thư mục giải nén. Nếu là đuôi khác thì không cần giải nén mà vào thẳng PPSSPP mở lên chơi.

Bước 3: Chơi bằng giả lập PPSSPP hoặc các giả lập khác Sau khi giải nén file game, bạn có thể chơi game bằng giả lập PSP trên máy tính của mình. PPSSPP là một giả lập PSP miễn phí và phổ biến. Bạn có thể tải xuống PPSSPP từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, mở PPSSPP và chọn "Open" để chọn file game bạn đã giải nén ở bước 2. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi game trên giả lập PSP của mình. Nếu bạn có một máy PSP, bạn có thể sao chép file game giải nén ở bước 2 vào thư mục GAME trên thẻ nhớ của máy PSP. Sau đó, bạn có thể khởi động máy PSP và tìm game trong danh sách các game trên máy.

Chúc bạn thành công trong việc giải nén và chơi game!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *