Tanks of War Mod Full Apk

1.3.2
Các game thủ xin chú ý! Chúng tôi vẫn đang phát triển trò chơi này, nên nếu bạn gặp phải lỗi, xin hãy gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi đọc mọi ý kiến phản hồi về các game của mình.
SUBSCRIBE
4.2/5 Votes: 27,642
Developer
Azur Interactive Games Limited
Updated
17 thg 5, 2021
Version
1.3.2
Requirements
5.0
Downloads
1.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Các game thủ xin chú ý! Chúng tôi vẫn đang phát triển trò chơi này, nên nếu bạn gặp phải lỗi, xin hãy gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi đọc mọi ý kiến phản hồi về các game của mình.

Hãy sẵn sàng bước vào những trận bắn tăng cực chất! Trong TANKS of WAR, bạn sẽ tự lái chiếc xe bọc thép được trang bị những công nghệ tối tân nhất. Nhiệm vụ: tiêu diệt xe tăng của kẻ tù trước khi chúng tiêu diệt bạn. Hợp với cả các fan thích đấu xe tăng và bắn chiến thuật.

Cách chơi:

Các chế độ chiến đấu vũ khí chủ động và thụ động trang bị cho xe tăng khác nhau như bom napalm, tia X và nhiều vũ khí cực ngầu khác. Hãy thể hiện kỹ năng chiến lược và chiến thuật chiến đấu khi thành thạo những chế độ khác nhau. Mọi xe tăng đều có thể trang bị với bất kỳ chế độ nào.

Đấu theo nhóm
Tham gia những trận đấu nhóm lớn với chiến lược phù hợp và nghiền nát bất kỳ kẻ thù nào cản đường!

Vô số các loại xe tăng, từ mẫu Challenger 2 kinh điển, đến súng tự hành như K9 Thunder. Hãy chọn loại xe tăng để đối phó với kẻ thù và triển khai chiến lược.

Chế độ ghép cặp để tự động tìm và chọn người chơi theo mức xếp hạng. Bạn càng chơi hay thì gặp càng nhiều đối thủ khó! Ngoài ra, nếu muốn tập luyện, bạn có thể rèn luyện kỹ năng khi chơi với máy.

Hệ thống xếp hạng ELO để thế giới biết bạn càng lái tăng giỏi thì càng có thứ hạng cao và gặp đối thủ càng mạnh hơn. Mỗi lần lên hạng, bạn sẽ mở khóa các loại xe tăng và năng lực mới. Hãy chiến đấu để lên top và đừng để đối thủ lấy đi điểm miễn phí của bạn!

Đồ họa 3D chân thực. Những con xe tăng và bản đồ chi tiết đến bất ngờ sẽ thu hút cả các fan thích những trận quyết chiến xe tăng và bắn nhau chiến thuật.

Đấu trường. Các bản đồ khác nhau với rất nhiều chỗ ẩn náu, một số có thể phá hủy (như các tòa nhà hay tháp nước) để tìm ra những kẻ đang lẩn trốn.

Bảng xếp hạng. Chiến đấu với các game thủ trên khắp thế giới để vươn lên dẫn đầu. Giành điểm thưởng miễn phí và được cộng đồng kính nể!

ĐIỂM THƯỞNG:
Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, tiêu diệt đối thủ và giành quà miễn phí. Chơi hàng ngày để nhận nhiều điểm và phần thưởng nhất!

Cần có kết nối internet ổn định. Bạn cũng có thể chơi với máy để mài dũa kỹ năng và làm quen với các mẫu tăng mới.

Hãy tải game ngay! Bạn có thể chơi miễn phí và cũng có thể mua một số đồ trong game.

========================
CỘNG ĐỒNG CỦA CÔNG TY:
========================
Facebook: https://www.facebook.com/AzurGamesOfficial
Instagram: https://www.instagram.com/azur_games
YouTube: https://www.youtube.com/AzurInteractiveGames

What's new

- Free tank movement has been added! Now you can navigate the map freely, forget the route!
- By numerous requests, a 3x3 team battle has been added. Now you will not be bored in duel matches!
- New maps has been added: snow-covered city, port and canyon.
- Now you can buy the missing tank cards
- A large amount of bugs has been fixed

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *