Call of Duty Mobile Season 3 Mod Full Apk

1.0.38
"CALL OF DUTY® mà bạn biết và yêu thích hiện đã có trên thiết bị di động của mình. Với các chế độ nhiều người chơi (MP) như Team Deathmatch, Domination và Kill-Conf Confirm trên các bản đồ mang tính biểu tượng như Shipment, Raid và Standoff, cũng như 100 người chơi Battle Royale (BR), CALL OF DUTY®: MOBILE có tất cả! Chơi Multiplayer (MP) và Battle Royale (BR)!
SUBSCRIBE
4.3/5 Votes: 15,533,219
Developer
Activision Publishing Inc.
Updated
23 thg 3, 2023
Version
1.0.38
Requirements
5.0
Downloads
100.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

"CALL OF DUTY® mà bạn biết và yêu thích hiện đã có trên thiết bị di động của mình. Với các chế độ nhiều người chơi (MP) như Team Deathmatch, Domination và Kill-Conf Confirm trên các bản đồ mang tính biểu tượng như Shipment, Raid và Standoff, cũng như 100 người chơi Battle Royale (BR), CALL OF DUTY®: MOBILE có tất cả! Chơi Multiplayer (MP) và Battle Royale (BR)!

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

CALL OF DUTY®: MOBILE tự hào có chất lượng bảng điều khiển HD chơi game trên điện thoại của bạn với các điều khiển trực quan và có thể tùy chỉnh, trò chuyện bằng giọng nói và văn bản với bạn bè cũng như đồ họa và âm thanh 3D sống động. Trải nghiệm nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng này ngay bây giờ trên điện thoại của bạn để bạn có thể chơi khi đang di chuyển. Chơi FPS này ở bất cứ đâu.

NỘI DUNG MÙA MỚI ĐƯỢC CẬP NHẬT HÀNG THÁNG

CALL OF DUTY®: MOBILE phát hành nội dung mới theo từng mùa với các chế độ chơi, bản đồ, sự kiện theo chủ đề và phần thưởng mới để nội dung đó không bao giờ cũ. Mỗi mùa đều mở rộng câu chuyện trong vũ trụ CALL OF DUTY® và mang đến nội dung mới có thể mở khóa để mọi người thưởng thức. Người hâm mộ sẽ nhận ra nhiều yếu tố từ Call of Duty®: Black Ops và Call of Duty®: Modern Warfare® cùng với các yếu tố hoàn toàn độc đáo từ CALL OF DUTY®: MOBILE. Hãy tham gia trận chiến ngay hôm nay!

TÙY CHỈNH TẢI TRỌNG DUY NHẤT CỦA BẠN

Khi chơi CALL OF DUTY®: MOBILE, bạn sẽ mở khóa và kiếm được hàng tá người điều khiển, vũ khí, trang phục, công cụ ghi điểm mang tính biểu tượng và các mảnh thiết bị mới có thể được sử dụng để tùy chỉnh lượng tải của bạn, cho phép bạn chơi theo cách của mình. Bắn theo cách của bạn để chiến thắng!

CẠNH TRANH VÀ CHƠI XÃ HỘI

Tập hợp bạn bè của bạn và kiểm tra dũng khí của bạn trong chế độ xếp hạng cạnh tranh hoặc nâng cao mục tiêu của bạn trong trò chơi xã hội. Tham gia clan để có ý thức cộng đồng và kiếm phần thưởng độc đáo khi tham gia Clan Wars. Thật thú vị khi chụp với những người khác!

TẢI XUỐNG CÁC TÙY CHỌN ĐỂ GIẢM KÍCH THƯỚC ỨNG DỤNG

Tải xuống và chơi CALL OF DUTY®: MOBILE mà không có rào cản về dung lượng lưu trữ. Là một phần trong nỗ lực làm cho CALL OF DUTY®: MOBILE dễ tiếp cận hơn, kích thước tải xuống ứng dụng ban đầu đã được giảm xuống và các tùy chọn bổ sung cho phép người chơi chọn nội dung đã tải xuống để trải nghiệm toàn bộ trò chơi; chẳng hạn như tài nguyên HD, bản đồ, vũ khí và nhà khai thác.

Có những gì nó cần để cạnh tranh với những người giỏi nhất? Tải xuống CALL OF DUTY®: MOBILE ngay bây giờ!
_________________________________________________________
LƯU Ý: Chúng tôi hoan nghênh mọi phản hồi trong quá trình bạn trải nghiệm để cải thiện trò chơi. Để đưa ra phản hồi, trong trò chơi, hãy đi tới> Cài đặt> Phản hồi> Liên hệ với chúng tôi.

Đăng ký để cập nhật! —> profile.callofduty.com/cod/registerMobileGame
_________________________________________________________
Lưu ý: Cần có kết nối Internet để chơi trò chơi này.

Xin lưu ý rằng ứng dụng này chứa các tính năng xã hội cho phép bạn kết nối và chơi với bạn bè và thông báo đẩy để thông báo cho bạn khi các sự kiện thú vị hoặc nội dung mới đang diễn ra trong trò chơi. Bạn có thể chọn sử dụng hoặc không sử dụng các tính năng này.

© 2021 Activision Publishing, Inc. KÍCH HOẠT và GỌI LÀ NHIỆM VỤ là các nhãn hiệu của Activision Publishing, Inc. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng. Bằng cách tải xuống, cài đặt hoặc sử dụng Ứng dụng này, bạn đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của Activision, có thể được Activision cập nhật theo thời gian. Vui lòng truy cập http://www.activision.com/privacy/en/privacy.html để xem chính sách bảo mật của Activision và https://www.activision.com/legal/terms-of-use để xem các điều khoản sử dụng của Activision.

What's new

The rave is just getting started in Call of Duty®: Mobile Season 3: RUSH! Find your groove with Rivas – Neon and her Razorback - Treble in the Club or break out your glow sticks with Darkwave and his KN-44 - Candy Bracelet in the Season 3 Premium Battle Pass! Show off your winnings to your friends in the customizable Safe House or jump into the new MP map, Rush. Lastly, don’t forget to redeem tokens in the Egg Hunter BR Event. Join the party now!

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
1.0.43 - 5.0 26/05/2024
1.0.42 - 5.0 26/05/2024
1.0.41 - 5.0 26/05/2024
1.0.40 - 5.0 26/05/2024
1.0.39 - 5.0 26/05/2024