Call of Duty Mobile Season 3 Mod Full Apk

1.0.43
Đó là CALL OF DUTY® và hơn thế nữa, những điều bạn chưa từng thấy trước đây. Trò chơi nhiều người chơi FPS nổi tiếng đã trở lại với những mùa giải mới đầy hành động!
SUBSCRIBE
4.3/5 Votes: 15,909,618
Developer
Activision Publishing Inc.
Released on
30 thg 9, 2019
Updated
29 thg 1, 2024
Version
1.0.43
Requirements
5.0
Downloads
100.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Đó là CALL OF DUTY® và hơn thế nữa, những điều bạn chưa từng thấy trước đây. Trò chơi nhiều người chơi FPS nổi tiếng đã trở lại với những mùa giải mới đầy hành động!

Chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) thú vị này và khám phá các chế độ Nhiều người chơi phổ biến như Team Deathmatch, Domination và Kill-Confirmed trên các bản đồ mang tính biểu tượng như Shipment, Raid và Standoff, tất cả đều có trong CALL OF DUTY®: MOBILE!

Lập nhóm với những người chơi khác và sống sót qua trải nghiệm nhiều người chơi.

Chơi các bản đồ và chế độ nhiều người chơi mang tính biểu tượng mọi lúc, mọi nơi. Trận tử chiến đồng đội 5v5 nhanh? Hành động Zombie đáng sợ? Trận chiến bắn tỉa và bắn tỉa? CALL OF DUTY®: MOBILE chơi miễn phí của Activision có tất cả.

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trò chơi bắn súng được yêu thích nhất thế giới trên điện thoại của bạn để giải trí khi đang di chuyển!

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY
CALL OF DUTY®: MOBILE tự hào có khả năng chơi game HD chất lượng bảng điều khiển trên điện thoại của bạn với các điều khiển trực quan và có thể tùy chỉnh, trò chuyện bằng giọng nói và văn bản với bạn bè cũng như đồ họa và âm thanh 3D ly kỳ. Trải nghiệm nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng này khi đang di chuyển. Chơi FPS này ở bất cứ đâu.

NỘI DUNG MÙA MỚI CẬP NHẬT HÀNG THÁNG
CALL OF DUTY®: MOBILE phát hành nội dung mới theo từng mùa với các chế độ trò chơi, bản đồ, sự kiện theo chủ đề và phần thưởng mới để nội dung này không bao giờ cũ. Mỗi mùa sẽ mở rộng câu chuyện trong vũ trụ CALL OF DUTY® và mang đến nội dung có thể mở khóa mới và độc đáo cho mọi người thưởng thức. Hãy tham gia trận chiến ngay hôm nay!

TÙY CHỈNH TẢI ĐỘC ĐÁO CỦA BẠN
Mở khóa và kiếm được hàng tá toán tử, vũ khí, trang phục, chuỗi điểm số và trang bị mới mang tính biểu tượng có thể được sử dụng để tùy chỉnh trang bị của bạn, cho phép bạn chơi CALL OF DUTY®: MOBILE theo cách của bạn. Hãy giành lấy chiến thắng của bạn!

CHƠI CẠNH TRANH VÀ XÃ HỘI
Tập hợp bạn bè của bạn và kiểm tra dũng khí của bạn trong chế độ xếp hạng cạnh tranh hoặc nâng cao mục tiêu của bạn trong trò chơi xã hội. Tham gia bang hội để có ý thức cộng đồng và kiếm được những phần thưởng độc đáo khi tham gia Chiến tranh bang hội. Thật thú vị khi chơi với người khác!

TẢI XUỐNG TÙY CHỌN ĐỂ GIẢM KÍCH THƯỚC ỨNG DỤNG
Tải xuống và chơi CALL OF DUTY®: MOBILE mà không gặp rào cản về dung lượng lưu trữ. Là một phần trong nỗ lực giúp CALL OF DUTY®: MOBILE dễ tiếp cận hơn, kích thước tải xuống ứng dụng ban đầu đã được giảm xuống và các tùy chọn bổ sung cho phép người chơi chọn những gì được tải xuống để trải nghiệm toàn bộ trò chơi, chẳng hạn như tài nguyên HD, bản đồ, vũ khí và các nhà khai thác.

Có những gì nó cần để cạnh tranh với những gì tốt nhất? Tải xuống CALL OF DUTY®: MOBILE ngay bây giờ!
_________________________________________________________
LƯU Ý: Chúng tôi hoan nghênh mọi phản hồi trong quá trình trải nghiệm của bạn để cải thiện trò chơi. Để đưa ra phản hồi, trong trò chơi hãy đi tới > Cài đặt > Phản hồi > Liên hệ với chúng tôi.
Đăng ký để cập nhật! —> profile.callofduty.com/cod/registerMobileGame
_________________________________________________________
Lưu ý: Cần có kết nối internet để chơi trò chơi này.
Xin lưu ý rằng ứng dụng này chứa các tính năng xã hội cho phép bạn kết nối và chơi với bạn bè cũng như thông báo đẩy để thông báo cho bạn khi có sự kiện thú vị hoặc nội dung mới diễn ra trong trò chơi. Bạn có thể chọn có sử dụng các tính năng này hay không.
© 2024 Activision Publishing, Inc. ACTIVISION và CALL OF DUTY là thương hiệu của Activision Publishing, Inc. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Bằng cách tải xuống, cài đặt hoặc sử dụng Ứng dụng này, bạn đồng ý với chính sách quyền riêng tư và điều khoản sử dụng của Activision, đôi khi có thể được Activision cập nhật. Vui lòng truy cập http://www.activision.com/privacy/en/privacy.html để xem chính sách quyền riêng tư của Activision và https://www.activision.com/legal/terms-of-use để xem các điều khoản sử dụng của Activision.

What's new

Rise to power in Call of Duty®: Mobile’s Season 2: Lunar Dragon! Ring in the Year of the Dragon with Lunar New Year themed minigames or light it up on the freshly updated Nuketown MP map! Roar into battle with the Epic David Mason - The Dragon's Claw and his Epic OTs 9 - Avenging Lily or show your strength with the Epic Isabella - Dragon Warrior and her Epic UL736 - Attack Speed in the Season 2 Premium Battle Pass! New year, new victories!

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
1.0.42 - 5.0 15/07/2024
1.0.41 - 5.0 15/07/2024
1.0.40 - 5.0 15/07/2024
1.0.39 - 5.0 15/07/2024
1.0.38 - 5.0 15/07/2024

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *