Call of Duty Mobile Season 3 Mod Full Apk

1.0.39
CALL OF DUTY® giờ đây bạn đã biết và yêu thích trên thiết bị di động của mình. Với các chế độ nhiều người chơi (MP) như Team Deathmatch, Domination và Kill-Confirmed trên các bản đồ mang tính biểu tượng như Shipment, Raid và Standoff, cũng như 100 người chơi Battle Royale (BR), CALL OF DUTY®: MOBILE có tất cả! Chơi Nhiều người chơi (MP) và Battle Royale (BR)!
SUBSCRIBE
4.3/5 Votes: 15,607,779
Developer
Activision Publishing Inc.
Updated
24 thg 5, 2023
Version
1.0.39
Requirements
5.0
Downloads
100.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

CALL OF DUTY® giờ đây bạn đã biết và yêu thích trên thiết bị di động của mình. Với các chế độ nhiều người chơi (MP) như Team Deathmatch, Domination và Kill-Confirmed trên các bản đồ mang tính biểu tượng như Shipment, Raid và Standoff, cũng như 100 người chơi Battle Royale (BR), CALL OF DUTY®: MOBILE có tất cả! Chơi Nhiều người chơi (MP) và Battle Royale (BR)!

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

CALL OF DUTY®: MOBILE tự hào có trò chơi HD chất lượng bảng điều khiển trên điện thoại của bạn với các điều khiển trực quan và có thể tùy chỉnh, trò chuyện bằng giọng nói và văn bản với bạn bè cũng như đồ họa và âm thanh 3D thú vị. Trải nghiệm thương hiệu mang tính biểu tượng này, giờ đây trên điện thoại của bạn để bạn có thể chơi khi đang di chuyển. Chơi FPS này ở bất cứ đâu.

NỘI DUNG MÙA MỚI CẬP NHẬT HÀNG THÁNG

CALL OF DUTY®: MOBILE phát hành nội dung mới theo mỗi mùa với chế độ trò chơi, bản đồ, sự kiện theo chủ đề và phần thưởng mới để nội dung không bao giờ cũ. Mỗi phần mở rộng dựa trên câu chuyện trong vũ trụ CALL OF DUTY® và mang đến nội dung mới có thể mở khóa để mọi người thưởng thức. Người hâm mộ sẽ nhận ra nhiều yếu tố từ Call of Duty®: Black Ops và Call of Duty®: Modern Warfare® cùng với các yếu tố hoàn toàn độc đáo từ CALL OF DUTY®: MOBILE. Tham gia vào trận chiến ngày hôm nay!

TÙY CHỈNH TẢI ĐỘC ĐÁO CỦA BẠN

Khi chơi CALL OF DUTY®: MOBILE, bạn sẽ mở khóa và kiếm được hàng chục người điều khiển, vũ khí, trang phục, điểm số và các trang bị mới có thể được sử dụng để tùy chỉnh tải của bạn, cho phép bạn chơi theo cách của mình. Bắn theo cách của bạn để chiến thắng!

CẠNH TRANH VÀ XÃ HỘI

Tập hợp bạn bè của bạn và kiểm tra dũng khí của bạn trong chế độ xếp hạng cạnh tranh hoặc nâng cao mục tiêu của bạn trong trò chơi xã hội. Tham gia bang hội để có ý thức cộng đồng và kiếm phần thưởng độc đáo khi tham gia Cuộc chiến bang hội. Thật thú vị khi chụp với những người khác!

CÁC TÙY CHỌN TẢI XUỐNG ĐỂ GIẢM KÍCH THƯỚC ỨNG DỤNG

Tải xuống và chơi CALL OF DUTY®: MOBILE mà không gặp rào cản về dung lượng lưu trữ. Là một phần trong nỗ lực giúp CALL OF DUTY®: MOBILE dễ tiếp cận hơn, kích thước tải xuống ứng dụng ban đầu đã được giảm xuống và các tùy chọn bổ sung cho phép người chơi chọn nội dung tải xuống để trải nghiệm toàn bộ trò chơi; chẳng hạn như tài nguyên HD, bản đồ, vũ khí và người điều khiển.

Có những gì nó cần để cạnh tranh với tốt nhất? Tải xuống CALL OF DUTY®: MOBILE ngay bây giờ!
_________________________________________________________
LƯU Ý: Chúng tôi hoan nghênh mọi phản hồi trong quá trình trải nghiệm của bạn để cải thiện trò chơi. Để đưa ra phản hồi, trong trò chơi hãy vào > Cài đặt > Phản hồi > Liên hệ với chúng tôi.

Đăng ký để cập nhật! —> profile.callof Duty.com/cod/registerMobileGame
_________________________________________________________
Lưu ý: Cần có kết nối internet để chơi trò chơi này.

Xin lưu ý rằng ứng dụng này chứa các tính năng xã hội cho phép bạn kết nối và chơi với bạn bè cũng như thông báo đẩy để thông báo cho bạn khi các sự kiện thú vị hoặc nội dung mới đang diễn ra trong trò chơi. Bạn có thể chọn có sử dụng các tính năng này hay không.

© 2021 Activision Publishing, Inc. ACTIVISION và CALL OF DUTY là các nhãn hiệu của Activision Publishing, Inc. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Bằng cách tải xuống, cài đặt hoặc sử dụng Ứng dụng này, bạn đồng ý với chính sách quyền riêng tư và điều khoản sử dụng của Activision, đôi khi có thể được Activision cập nhật. Vui lòng truy cập http://www.activision.com/privacy/en/privacy.html để xem chính sách quyền riêng tư của Activision và https://www.activision.com/legal/terms-of-use để xem điều khoản sử dụng của Activision.

What's new

The Veiled Uprising is upon us all as worlds collide in Call of Duty®: Mobile’s Season 4. Lurk in the shadows with Dame – Toxic Claws and her DR-H - Harrowing Night or show out with Reaper – Style Assassin and his Kilo 141 - Gentleman's Calling in the Season 4 Premium Battle Pass! Go all-in with CODM’s first-ever hybrid MP and BR game mode, Ground War: Skirmish or jump into Arsenal, the new MP map. Will you join the uprising or fight against it?

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
1.0.43 - 5.0 26/05/2024
1.0.42 - 5.0 26/05/2024
1.0.41 - 5.0 26/05/2024
1.0.40 - 5.0 26/05/2024
1.0.38 - 5.0 26/05/2024