[PSP] Dragon Ball Z: Shin Budokai

Gốc
Cốt truyện của trò chơi Dragon Ball Z: Shin Budokai xoay quanh cuộc chiến giữa những nhân vật trong series anime/manga Dragon Ball Z. Trò chơi bắt đầu với sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn tên là "Shin Budokai" đang tổ chức một giải đấu chiến đấu để tìm ra "người mạnh nhất trong các vũ trụ". Những nhân vật từ Trái Đất, Namek và cả Ma Trận được mời đến tham gia giải đấu này.
DownloadSUBSCRIBE
4.7/5 Votes: 74,585
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
-
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PSP
Downloads
1000
Report this app

Description

Dragon Ball Z: Shin Budokai là một trò chơi đối kháng được phát triển và xuất bản bởi hãng Bandai Namco Games dành cho hệ máy Sony PlayStation Portable (PSP). Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2006 và là một trong những trò chơi Dragon Ball Z được yêu thích nhất của hệ máy PSP.

Cốt truyện của trò chơi Dragon Ball Z: Shin Budokai xoay quanh cuộc chiến giữa những nhân vật trong series anime/manga Dragon Ball Z. Trò chơi bắt đầu với sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn tên là “Shin Budokai” đang tổ chức một giải đấu chiến đấu để tìm ra “người mạnh nhất trong các vũ trụ”. Những nhân vật từ Trái Đất, Namek và cả Ma Trận được mời đến tham gia giải đấu này.

Trong khi giải đấu diễn ra, người chơi sẽ được chọn và điều khiển một trong các nhân vật trong Dragon Ball Z để chiến đấu. Mỗi nhân vật sẽ có các đòn tấn công và kỹ năng đặc biệt riêng, và người chơi sẽ phải sử dụng chúng để đánh bại các đối thủ khác. Ngoài ra, trò chơi cũng có chế độ chơi đối kháng 2 người, cho phép người chơi thách đấu với bạn bè của mình.

Trong quá trình chơi, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm một số sự kiện và cảnh quan quen thuộc trong Dragon Ball Z, bao gồm chiến đấu với Frieza, Cell, Majin Buu và cả Broly. Các nhân vật và sự kiện trong trò chơi đều được lấy từ series anime/manga gốc, mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game đầy cảm xúc và kích thích.

Tóm lại, Dragon Ball Z: Shin Budokai là một trò chơi đối kháng hấp dẫn dành cho PSP, với một cốt truyện quen thuộc và các nhân vật đầy sức mạnh. Nếu bạn là fan của Dragon Ball Z hoặc thích các trò chơi đối kháng, thì đây là một trò chơi không thể bỏ qua.

What's new

Để chơi game sau khi tải về, bạn cần thực hiện các bước giải nén và cài đặt tùy thuộc vào phiên bản game và hệ điều hành của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bước này:

Bước 1: Tải về game Trước tiên, bạn cần tải về file game từ liên kết bên trên. Có nhiều đám mây để tải xuống, hãy chọn đám mây mà bạn thích dùng.

Bước 2: (Nếu đuôi file là .zip, .rar, .7z) thì cần giải nén file game Sau khi tải về file game, bạn cần giải nén nó bằng một phần mềm giải nén. Nhiều game sẽ được đóng gói vào file nén, ví dụ như file .zip, .7z hoặc .rar. Bạn có thể sử dụng một phần mềm giải nén miễn phí như 7-Zip hoặc WinRAR, Zachiver để giải nén file game. Khi giải nén, bạn cần lưu ý đường dẫn đến thư mục giải nén. Nếu là đuôi khác thì không cần giải nén mà vào thẳng PPSSPP mở lên chơi.

Bước 3: Chơi bằng giả lập PPSSPP hoặc các giả lập khác Sau khi giải nén file game, bạn có thể chơi game bằng giả lập PSP trên máy tính của mình. PPSSPP là một giả lập PSP miễn phí và phổ biến. Bạn có thể tải xuống PPSSPP từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, mở PPSSPP và chọn "Open" để chọn file game bạn đã giải nén ở bước 2. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi game trên giả lập PSP của mình. Nếu bạn có một máy PSP, bạn có thể sao chép file game giải nén ở bước 2 vào thư mục GAME trên thẻ nhớ của máy PSP. Sau đó, bạn có thể khởi động máy PSP và tìm game trong danh sách các game trên máy.

Chúc bạn thành công trong việc giải nén và chơi game!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *