[PSP] Naruto: Ultimate Ninja Heroes

Gốc
Trong trò chơi, người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật trong thế giới của Naruto để tham gia vào các trận đấu với những kẻ thù đáng gờm khác nhau. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ có cơ hội khám phá thế giới Naruto, tìm hiểu về các nhân vật và kỹ năng của họ.
DownloadSUBSCRIBE
4.5/5 Votes: 45,134
Developer
L-N-P CHANNEL
Updated
2023
Size
242 Mb
Version
Gốc
Requirements
Giả lập PSP
Downloads
64512
Report this app

Description

Naruto: Ultimate Ninja Heroes là một trò chơi video nhập vai hành động được phát triển bởi CyberConnect2 và phát hành bởi Namco Bandai Games. Trò chơi này được phát hành vào năm 2007 cho PlayStation Portable.

Cốt truyện của Naruto: Ultimate Ninja Heroes xoay quanh câu chuyện về Naruto Uzumaki, một ninja trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và khát khao trở thành Hokage – người lãnh đạo của làng ninja Konoha. Naruto đã phải trải qua nhiều thử thách và cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm để đạt được ước mơ của mình.

Trong trò chơi, người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật trong thế giới của Naruto để tham gia vào các trận đấu với những kẻ thù đáng gờm khác nhau. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ có cơ hội khám phá thế giới Naruto, tìm hiểu về các nhân vật và kỹ năng của họ.

Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp chế độ đấu đơn và đấu đội để người chơi có thể thể hiện khả năng chiến đấu của mình. Tuy nhiên, chế độ chơi đơn là chế độ chính, trong đó người chơi phải vượt qua các cấp độ khác nhau để tiến tới mục tiêu cuối cùng của trò chơi.

Tóm lại, Naruto: Ultimate Ninja Heroes là một trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn dựa trên thế giới Naruto, với cốt truyện xoay quanh Naruto Uzumaki và các nhân vật trong thế giới Naruto. Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội khám phá thế giới Naruto và thể hiện khả năng chiến đấu của mình trong các trận đấu đa dạng.

What's new

Để chơi game sau khi tải về, bạn cần thực hiện các bước giải nén và cài đặt tùy thuộc vào phiên bản game và hệ điều hành của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bước này:

Bước 1: Tải về game Trước tiên, bạn cần tải về file game từ liên kết bên trên. Có nhiều đám mây để tải xuống, hãy chọn đám mây mà bạn thích dùng.

Bước 2: (Nếu đuôi file là .zip, .rar, .7z) thì cần giải nén file game Sau khi tải về file game, bạn cần giải nén nó bằng một phần mềm giải nén. Nhiều game sẽ được đóng gói vào file nén, ví dụ như file .zip, .7z hoặc .rar. Bạn có thể sử dụng một phần mềm giải nén miễn phí như 7-Zip hoặc WinRAR, Zachiver để giải nén file game. Khi giải nén, bạn cần lưu ý đường dẫn đến thư mục giải nén. Nếu là đuôi khác thì không cần giải nén mà vào thẳng PPSSPP mở lên chơi.

Bước 3: Chơi bằng giả lập PPSSPP hoặc các giả lập khác Sau khi giải nén file game, bạn có thể chơi game bằng giả lập PSP trên máy tính của mình. PPSSPP là một giả lập PSP miễn phí và phổ biến. Bạn có thể tải xuống PPSSPP từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên máy tính của mình. Sau đó, mở PPSSPP và chọn "Open" để chọn file game bạn đã giải nén ở bước 2. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi game trên giả lập PSP của mình. Nếu bạn có một máy PSP, bạn có thể sao chép file game giải nén ở bước 2 vào thư mục GAME trên thẻ nhớ của máy PSP. Sau đó, bạn có thể khởi động máy PSP và tìm game trong danh sách các game trên máy.

Chúc bạn thành công trong việc giải nén và chơi game!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *