Sonic the Hedgehog™ Classic Mod Full Apk

3.10.2
Trò chơi arcade Sonic cổ điển đã bắt đầu tất cả hiện đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động! Nếu bạn yêu thích các trò chơi SEGA cổ điển, bạn sẽ thích chơi Sonic the Hedgehog!
SUBSCRIBE
4.1/5 Votes: 323,173
Developer
SEGA
Updated
7 thg 11, 2023
Version
3.10.2
Requirements
5.0
Downloads
50.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Trò chơi arcade Sonic cổ điển đã bắt đầu tất cả hiện đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động! Nếu bạn yêu thích các trò chơi SEGA cổ điển, bạn sẽ thích chơi Sonic the Hedgehog!

Đua với tốc độ cực nhanh với tư cách là Sonic the Hedgehog! Chạy qua các vòng lặp khi bạn thu thập các vòng. Khám phá lại cảm giác hồi hộp khi đua xe qua tất cả bảy khu vực trò chơi Sonic the Hedgehog cổ điển! Hãy giúp Sonic và những người bạn đánh bại ông Eggman độc ác!

Sonic the Hedgehog tham gia bộ sưu tập trò chơi arcade cổ điển SEGA Forever, một kho tàng trò chơi cổ điển miễn phí trên bảng điều khiển SEGA lần đầu tiên được đưa vào cuộc sống trên thiết bị di động!

ĐẶC TRƯNG
Sonic hiện đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Sonic The Hedgehog hiện có thể phát trên màn hình rộng ở tốc độ 60FPS mượt mà mang lại hiệu năng vượt trội và nhạc nền huyền thoại của trò chơi đã được làm chủ hoàn toàn.
Phải đi nhanh! Thử thách bản thân với chế độ trò chơi Time Attack hoàn toàn mới.
Nhân vật mới có thể chơi được! Lần đầu tiên vào vai bạn bè của Sonic là Tails và Knuckles. Sử dụng khả năng độc đáo của họ để bay, leo trèo và lướt qua các cấp độ mang đến những cách khám phá mới thú vị.
Trò chơi điện tử cổ điển. Nếu yêu thích các trò chơi cổ điển từ những năm 90, bạn sẽ có cảm giác thích thú khi chơi Sonic the Hedgehog. Trò chơi SEGA cổ điển, được làm lại cho thiết bị di động, mang đến cho bạn lối chơi cổ điển hay nhất và tối ưu hóa trải nghiệm arcade!
Hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi điện tử. Sonic The Hedgehog trên Android cung cấp hỗ trợ độc quyền cho Power A Moga, Nyko, XBOX và tất cả các bộ điều khiển HID.

Chơi trò chơi arcade Sonic the Hedgehog gốc từ SEGA! Trò chơi arcade cổ điển thú vị đã bắt đầu tất cả đã quay trở lại trên thiết bị di động của bạn! Chạy, nhảy và đua thông qua các khóa học và cấp độ thú vị. Mở khóa bạn bè của Sonic, bao gồm Tails và Knuckles!

TRÒ CHƠI VIDEO SONIC THE HEDGEHOG
– Sonic Jam chứa bản phát hành đầu tiên của Sonic The Hedgehog đã mang lại cho Sonic động tác xoay tròn và sẽ quay trở lại trong phiên bản làm lại trò chơi di động này!
– Sonic The Hedgehog được phát hành dưới dạng trò chơi điện tử arcade trên hệ thống Mega-Tech và Mega Play của SEGA.
– Trong khi "Eggman" là biệt danh của Tiến sĩ Robotnik ở phương Tây thì "Eggman" là tên thật của ông ở Nhật Bản.

– – – –

Chính sách quyền riêng tư: https://privacy.sega.com/en/soa-pp
Điều khoản sử dụng: https://www.sega.com/EULA

Sonic The Hedgehog Classic có hỗ trợ quảng cáo và không cần mua hàng trong ứng dụng để tiến hành; chơi không có quảng cáo có sẵn khi mua hàng trong ứng dụng.

Ngoài những người dùng được biết là dưới 13 tuổi, trò chơi này có thể bao gồm "Quảng cáo dựa trên sở thích" và có thể thu thập "Dữ liệu vị trí chính xác". Xin vui lòng xem chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.

© SEGA. Đã đăng ký Bản quyền. SEGA, logo SEGA, Sonic the Hedgehog, SEGA Forever và logo SEGA Forever là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của SEGA CORPOration hoặc các chi nhánh của nó.

What's new

Bug fixes and refinements

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
3.9.2 - 5.0 25/05/2024
3.9.1 - 5.0 25/05/2024
3.9.0 - 5.0 25/05/2024
3.8.1 - 5.0 25/05/2024

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *