Need for Speed™ No Limits

6.7.0
Đòi vương miện và thống trị thế giới ngầm khi bạn chạy đua để giành quyền thống trị trong phiên bản Need for Speed ​​màu trắng đầu tiên được tạo ra chỉ dành cho thiết bị di động - từ nhà phát triển trò chơi đã mang đến cho bạn Real Racing 3.
SUBSCRIBE
4.4/5 Votes: 4,964,021
Developer
ELECTRONIC ARTS
Updated
1 thg 3, 2023
Version
6.7.0
Requirements
4.4
Downloads
100.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Đòi vương miện và thống trị thế giới ngầm khi bạn chạy đua để giành quyền thống trị trong phiên bản Need for Speed ​​màu trắng đầu tiên được tạo ra chỉ dành cho thiết bị di động – từ nhà phát triển trò chơi đã mang đến cho bạn Real Racing 3.

Xây dựng chuyến đi thể hiện phong cách của bạn với nhiều loại xe và tùy chỉnh. Khởi động bản thân giữa sự hỗn loạn và kiểm soát khi bạn nhấn bàn đạp và lăn vào cuộc đua đường phố ngầm. Gỡ bỏ cuộc thi, tăng đại diện của bạn, sau đó tham gia vào nhiều cuộc đua hơn, nhiều tùy chỉnh hơn và nhiều xe hơn. Hãy lựa chọn của bạn và không bao giờ nhìn lại.

Ứng dụng này cung cấp trong mua ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng mua ứng dụng bằng cài đặt thiết bị của mình.

TÙY CHỈNH CÁC CĂN HỘ CỰC KỲ
Cung cấp cho nhà để xe của bạn những chiếc xe trong thế giới thực mà bạn hằng mong muốn, từ các nhà sản xuất như Bugatti, Lamborghini, McLaren, Pagani, Koenigsegg, Hennessey, v.v. Sau đó, lừa chúng bằng hệ thống tùy chỉnh trong trò chơi của chúng tôi từ các điểm như Mod Shop và Chợ đen, mang đến cho bạn hơn 2,5 triệu combo tùy chỉnh để chơi cùng. Những chuyến đi của bạn đang chờ đợi – hãy đưa họ ra đường để đối đầu với cuộc thi và chứng tỏ bản thân.

LÁI XE NHANH CHÓNG – VÀ CẢM GIÁC
Đi trên các con phố của Blackridge, tăng tốc vượt qua các cú nhảy và xung quanh các mảnh vỡ, vào dòng xe cộ, chống lại các bức tường và qua Khu Nitro tốc độ cao. Lật trên ni-tơ và đưa bạn vào một cấp độ khác của lái xe và trôi dạt sử dụng nhiên liệu adrenaline. Xung quanh mọi góc là một cuộc đua mới khi bạn đụng độ với các đội địa phương và cảnh sát địa phương. Đó là một thế giới đầy những người lái xe mong muốn – bạn có thể ở phía trước và nhận được sự tôn trọng không?

RACE ĐỂ THẮNG
Không bao giờ lùi bước khi bạn chạy đua với bất kỳ ai đủ điên rồ để bắt bạn và tăng đại diện của bạn. Đào, trôi, kéo và lăn xe về đích trong khi chạy nhanh hơn cảnh sát ở phía sau của bạn. Đốt cháy cao su trong hơn 1.000 cuộc đua đầy thử thách – và đó mới chỉ là vạch xuất phát. Nổi tiếng, sở hữu đường phố và điểm số những chiếc xe tốt nhất thế giới. Bởi vì một chuyến đi không bao giờ là đủ!

———————
Thỏa thuận người dùng: terms.ea.com
Truy cập https://help.ea.com/ để được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc.

EA có thể gỡ bỏ các tính năng và dịch vụ trực tuyến sau 30 ngày thông báo được đăng trên www.ea.com/1/service-updates

Thông tin Người tiêu dùng Quan trọng:
Ứng dụng này: yêu cầu kết nối Internet liên tục (có thể áp dụng phí mạng); Yêu cầu chấp nhận Chính sách quyền riêng tư & cookie và Thỏa thuận người dùng của EA. bao gồm quảng cáo trong trò chơi; thu thập dữ liệu thông qua công nghệ phân tích của bên thứ ba (xem Chính sách Bảo mật & Cookie để biết chi tiết); chứa các liên kết trực tiếp đến Internet và các trang mạng xã hội dành cho khán giả trên 13 tuổi.

What's new

In this update:

• Let the rubber hit the road to stardom and earn the 2021 Ferrari 296 GTB
• Jump into the newest Proving Grounds for a chance to bring the classic 1971 Lamborghini Miura P400SV to your garage
• Earn a new Women’s History Month wrap
• Updated improvements to the visual style of our in-game material icons

Plus more

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
7.3.0 - 4.4 26/05/2024
7.2.0 - 4.4 26/05/2024
7.1.0 - 4.4 26/05/2024
7.0.0 - 4.4 26/05/2024
6.9.0 - 4.4 26/05/2024
6.8.0 - 4.4 26/05/2024