Need for Speed™ No Limits Mod Full Apk

6.9.0
Giành lấy vương miện và thống trị cuộc đua đường phố ngầm khi bạn chạy đua để giành quyền thống trị trong phiên bản Need for Speed ​​đầu tiên dành cho thiết bị di động – từ nhà phát triển trò chơi đã mang đến cho bạn Real Racing 3.
SUBSCRIBE
4.4/5 Votes: 4,994,095
Developer
ELECTRONIC ARTS
Updated
31 thg 5, 2023
Version
6.9.0
Requirements
4.4
Downloads
100.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Giành lấy vương miện và thống trị cuộc đua đường phố ngầm khi bạn chạy đua để giành quyền thống trị trong phiên bản Need for Speed ​​đầu tiên dành cho thiết bị di động – từ nhà phát triển trò chơi đã mang đến cho bạn Real Racing 3.

Xây dựng chuyến đi thể hiện phong cách của bạn với nhiều loại xe và tùy chỉnh. Phóng mình giữa hỗn loạn và kiểm soát khi bạn trôi dạt và lăn vào cuộc đua đường phố ngầm. Hạ gục đối thủ, nâng cao đại diện của bạn, sau đó tham gia giao thông và nhiều cuộc đua hơn, nhiều tùy chỉnh hơn và nhiều xe hơn. Hãy lựa chọn của bạn và không bao giờ nhìn lại trong trò chơi đua xe thú vị này.

Ứng dụng này cung cấp trong giao dịch mua ứng dụng. Bạn có thể tắt khi mua ứng dụng bằng cài đặt thiết bị của mình.

TÙY CHỈNH CÁC CHUYẾN ĐI CỰC KỲ
Dự trữ trong nhà để xe của bạn những chiếc xe mơ ước trong thế giới thực mà bạn luôn mong muốn, từ các nhà sản xuất như Bugatti, Lamborghini, McLaren, Pagani, Koenigsegg, Hennessey và những chiếc xe nhanh hơn từ các thương hiệu xe hơi hàng đầu. Trở thành bậc thầy chế tạo ô tô với hệ thống tùy chỉnh trong trò chơi, mang đến cho bạn hơn 2,5 triệu combo tùy chỉnh để chơi. Những chuyến đi của bạn đang chờ đợi – hãy đưa họ ra đường để đối đầu với đối thủ và chứng tỏ bản thân.

LÁI XE NHANH CHÓNG – VÀ KHÔNG SỢ HÃI
Lái xe trên đường phố Blackridge, tăng tốc vượt qua các cú nhảy và xung quanh các mảnh vỡ, tham gia giao thông, dựa vào tường và qua các Vùng Nitro tốc độ cao. Bật chế độ nitơ và đẩy mình vào một cấp độ khác của lái xe và trôi dạt bằng nhiên liệu adrenaline. Xung quanh mỗi góc là một cuộc đua mới khi bạn đụng độ với các đội địa phương và cảnh sát địa phương. Đó là một thế giới đầy rẫy những người muốn trở thành tài xế – bạn có thể dẫn đầu và nhận được sự tôn trọng không?

CUỘC ĐUA ĐỂ CHIẾN THẮNG
Không bao giờ lùi bước khi bạn tham gia vào các pha lái ô tô cực đỉnh, nhấn ga nitro với bất kỳ ai đủ điên rồ để hạ gục bạn và tăng số lần lặp lại của bạn. Trôi, kéo và lái xe của bạn về đích trong khi chạy nhanh hơn cảnh sát trên đuôi của bạn. Đốt cao su trong hơn 1.000 cuộc đua đầy thử thách – và đó mới chỉ là vạch xuất phát. Nổi tiếng, làm chủ đường phố và ghi điểm những chiếc xe tốt nhất thế giới. Bởi vì một chuyến đi không bao giờ là đủ!

———————
Thỏa thuận người dùng: term.ea.com
Truy cập https://help.ea.com/ để được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc.

EA có thể ngừng cung cấp các tính năng và dịch vụ trực tuyến sau 30 ngày thông báo được đăng trên www.ea.com/1/service-updates

Thông tin người tiêu dùng quan trọng:
Ứng dụng này: yêu cầu kết nối Internet liên tục (có thể áp dụng phí mạng); Yêu cầu chấp nhận Chính sách quyền riêng tư & cookie và Thỏa thuận người dùng của EA. bao gồm quảng cáo trong trò chơi; thu thập dữ liệu thông qua công nghệ phân tích của bên thứ ba (xem Chính sách Quyền riêng tư & Cookie để biết chi tiết); chứa các liên kết trực tiếp đến Internet và các trang mạng xã hội dành cho đối tượng trên 13 tuổi.

What's new

In this update:

• Unravel a mystery in the new Koenigsegg Gemera and fight back against Paradyne Industries in the Special Event: Under the Hood
• Bust racers as part of an elite police task force with the 2022 McLaren GT in the newest B.R.A.V.O. event
• Earn 3 all-new wraps designed by Melbourne-based mixed-media artist Vandal, showcasing some of the incredible plants and wildlife of Australia in Missions

Plus More

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
7.3.0 - 4.4 15/07/2024
7.2.0 - 4.4 15/07/2024
7.1.0 - 4.4 15/07/2024
7.0.0 - 4.4 15/07/2024
6.8.0 - 4.4 15/07/2024
6.7.0 - 4.4 15/07/2024