Need for Speed™ No Limits Mod Full Apk

7.3.0
Thống trị cuộc đua đường phố dưới lòng đất khi bạn đua trong Need for Speed ​​đầu tiên chỉ dành cho thiết bị di động! Chinh phục đường nhựa của thành phố Blackridge, sử dụng nitro và điều chỉnh ô tô của bạn - từ nhà phát triển trò chơi đã mang đến cho bạn Real Racing 3!
SUBSCRIBE
4.4/5 Votes: 5,069,220
Developer
ELECTRONIC ARTS
Released on
16 thg 9, 2015
Updated
30 thg 11, 2023
Version
7.3.0
Requirements
4.4
Downloads
100.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Thống trị cuộc đua đường phố dưới lòng đất khi bạn đua trong Need for Speed ​​đầu tiên chỉ dành cho thiết bị di động! Chinh phục đường nhựa của thành phố Blackridge, sử dụng nitro và điều chỉnh ô tô của bạn – từ nhà phát triển trò chơi đã mang đến cho bạn Real Racing 3!

Xây dựng bộ sưu tập ô tô trong mơ của bạn bằng cách mua ô tô, điều chỉnh và tùy chỉnh chúng theo phong cách của bạn. Hãy lao mình vào giữa sự hỗn loạn và sự kiểm soát khi bạn trôi dạt và lao vào cuộc đua đường phố dưới lòng đất.

Hạ gục đối thủ, tham gia nitro, tăng đại diện trên đường phố của bạn và tham gia giao thông – nhiều cuộc đua, tùy chỉnh và xe hơi hơn! Để lại dấu ấn của bạn trong thành phố và không bao giờ nhìn lại trong trò chơi đua xe thú vị này.

Lưu ý: Ứng dụng này cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng bằng cách sử dụng cài đặt thiết bị của mình.

TRÒ CHƠI ĐUA XE KHÔNG GIỚI HẠN

Trở thành bậc thầy chế tạo ô tô với hệ thống tùy chỉnh, mang đến cho bạn hơn 2,5 triệu combo điều chỉnh để chơi. Chuyến đi của bạn đang chờ đợi – hãy thử chúng trên đường nhựa của trường đua xe đường phố trong thành phố.

Nâng cấp trò chơi lái xe của bạn với những chiếc xe mơ ước trong thế giới thực mà bạn luôn mong muốn – từ các nhà sản xuất như Bugatti, Lamborghini, McLaren và nhiều thương hiệu xe hơi hàng đầu khác.

LÁI XE NHANH – VÀ KHÔNG SỢ HÃI

Lái xe trên đường nhựa của cảnh đua xe đường phố Blackridge, vượt qua các mảnh vụn, tham gia giao thông, dựa vào các bức tường và xuyên qua các Khu vực Nitro tốc độ cao!

Xung quanh mỗi góc đường là một đối thủ đua xe mới – đụng độ với các đội địa phương và trốn tránh cảnh sát. Hãy bắt đầu trò chơi lái xe của bạn và nhận được sự tôn trọng vô song.

CUỘC ĐUA ĐỂ CHIẾN THẮNG

Không bao giờ lùi bước khi bạn tham gia vào các cuộc đua đường phố khắc nghiệt và không bao giờ ngừng đánh nitro vào bất kỳ ai đủ điên rồ để hạ gục bạn. Tăng đại diện của bạn bằng mọi cách cần thiết!

Trôi, kéo và lăn xe về đích trong khi vượt qua cảnh sát đang bám đuôi bạn. Làm nóng đường nhựa trong hơn 1.000 cuộc đua đầy thử thách tại thành phố đua xe đường phố khét tiếng. Đầu tư sâu hơn vào việc độ xe, nổi tiếng, đừng tiết kiệm nitro – và thay đổi trò chơi đua xe mãi mãi!

———————
Thỏa thuận người dùng: terms.ea.com
Truy cập https://help.ea.com/ để được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc.

EA có thể gỡ bỏ các tính năng và dịch vụ trực tuyến sau thông báo 30 ngày được đăng trên www.ea.com/1/service-updates

Thông tin quan trọng của người tiêu dùng:

Ứng dụng này: yêu cầu kết nối Internet liên tục (có thể áp dụng phí mạng); Yêu cầu chấp nhận Chính sách quyền riêng tư & cookie và Thỏa thuận người dùng của EA. bao gồm quảng cáo trong trò chơi; thu thập dữ liệu thông qua công nghệ phân tích của bên thứ ba (xem Chính sách quyền riêng tư & cookie để biết chi tiết); chứa các liên kết trực tiếp tới Internet và các trang mạng xã hội dành cho khán giả trên 13 tuổi.

What's new

Get ready to jingle all the way! in this update:

- Solve the case of the vanishing cars in Winter Pursuit to claim the Koenigsegg Jesko Absolut and a special wrap!
- Showcase your skills as a cop and win the Cadillac CT5-V Blackwing!
- Win 1990 Mercedes-Benz 190E 2.5-16 Evolution II in Crew Trials.
- Race your Koenigsegg cars in King's Cavalry, the brand-new Car Series.
- Enjoy two new Flashback Events: Shadowfall & Winter Shadow!

We hope you enjoy the new update!

Video

Images

Versions

Version Size Requirements Date
7.2.0 - 4.4 15/06/2024
7.1.0 - 4.4 15/06/2024
7.0.0 - 4.4 15/06/2024
6.9.0 - 4.4 15/06/2024
6.8.0 - 4.4 15/06/2024
6.7.0 - 4.4 15/06/2024

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *